ยอดวิวพุ่ง! “เบล วริศรา” ส่งเพลงใหม่ “โครตไม่แฟร์” ย้ำสถานะมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน!

เบล วริศรา กับซิงเกิลใหม่ที่มากับสีสันไม่เหมือนเดิม

ยอดวิวพุ่ง! “เบล วริศรา” ส่งเพลงใหม่ “โครตไม่แฟร์” ย้ำสถานะมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน!

เปิดประเดิมซิงเกิลแรกของปีสำหรับนักร้องสาว “เบล - วริศรา จิตปรีดาสกุล” จากค่าย Home Run Music (โฮม รัน มิวสิค) ในเครือ มิวซิกมูฟ ที่หยิบเอาเพลงล่าสุดแนวป็อปพังก์อย่าง “โคตรไม่แฟร์ (Just Friend)” มาฝากแฟนๆกันตั้งแต่ต้นปี บอกเลยว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะครั้งนี้จะได้เห็น เบล วริศรา ในอีกมุมหนึ่งที่ใครหลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยได้เห็นมาก่อน ทั้งในเรื่องของแนวดนตรีที่เปลี่ยนไป มีความหนักแน่นและแข็งแรงขึ้น รวมถึงลุคใหม่ที่ดูโตขึ้น แถมยังเข้ากับกระแส Y2K ในช่วงนี้สุดๆ อีกด้วย

“โคตรไม่แฟร์ (Just Friend)” เพลงที่มีเนื้อหาเล่าถึงความสัมพันธ์ของคนสองคนที่ตกอยู่ในสเตตัสก้ำกึ่งระหว่างความเป็นเพื่อนกับแฟน อยู่ในโมเมนต์ที่คนนึงรู้สึกดีจนอยากจะเป็นแฟนแล้ว แต่อีกคนก็คลุมเครือจนเริ่มไม่แน่ใจว่าเขารู้สึกยังไงกันแน่ บางครั้งเขาก็ทำเหมือนว่าเขาชอบเรา แต่บางครั้งเขาก็ทำเหมือนกับว่าเราเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น ถึงเวลาที่ต้องหาคำตอบแล้วว่าเพื่อนแบบไหนเขาทำกันแบบนี้ มัน “โคตรไม่แฟร์” เลย ใครที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้บอกได้ว่าฟังแล้วอินแน่นอน โดยล่าสุดยอดวิวเพลงนี้ทะลุ 3 แสนครั้งแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์)

ทางด้านพาร์ทดนตรีของเพลงนี้เรียกว่าฉีกออกไปจากซิงเกิลก่อนๆเลยทีเดียว เพราะครั้งนี้มาในสไตล์ดนตรีแบบ ป็อปพังก์ (Pop-Punk) ที่ผสมผสานความเป็นพังก์ร็อกกับป็อปเข้าด้วยกัน ทำให้เพลงนี้มีความแข็งแรงและหนักแน่นขึ้น แต่ยังคงใช้เสียงซินธ์ต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์ของเบล - วริศรา ทำให้ใครที่ได้ฟังก็รับรู้ได้ว่านี่คือเพลงของเบล แต่เป็นเบลในเวอร์ชั้นที่โตขึ้นนั่นเอง

โดย เบล วริศรา ได้เล่าถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า “เพลงโคตรไม่แฟร์ก็เป็นเพลงที่เบลและทีมงานทุกคนตั้งใจมากๆนะคะ แนวดนตรีของเพลงนี้ก็ฉีกไปจากเพลงก่อนๆของเบลเลยเป็นแนวเพลงแบบป็อปพังก์ เพราะเบลรู้สึกว่าเปิดปีมานี้เราอยากพรีเซนต์ตัวเองในมุมที่โตขึ้น เท่ขึ้น ก็เลยเลือกทำเพลงอย่างโคตรไม่แฟร์ออกมาค่ะ ส่วนเนื้อหาของเพลงบอกเลยว่าทัชใจเพื่อนๆแน่นอน เพราะมันเป็นเรื่องราวของคำว่า เฟื่อน นะคะ แบบเพื่อนก็ไม่ใช่ แฟนก็ไม่เชิง แล้วก็เพลงนี้ได้พี่ ทะเล สงวนดีกุล จากค่าย Baked Brownie มาเล่นเป็นพระเอกมิวสิควิดีโอให้อีกด้วยดีใจมากๆ สุดท้ายนี้เบลก็อยากฝากเพลงโคตรไม่แฟร์ด้วยนะคะ เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะเคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้แน่นอน ลองไปฟังกันดูนะ”

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ ยอดวิวพุ่ง! “เบล วริศรา” ส่งเพลงใหม่ “โครตไม่แฟร์” ย้ำสถานะมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน!

คุณกำลังดู: ยอดวิวพุ่ง! “เบล วริศรา” ส่งเพลงใหม่ “โครตไม่แฟร์” ย้ำสถานะมากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน!

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2456473/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด