ยอมรับขวัญเสีย "เอ๊ะ จิรากร" จ่อเคลียร์ทุกข้อสงสัยปมถูกต่อย

ยอมรับขวัญเสีย "เอ๊ะ จิรากร"  จ่อเคลียร์ทุกข้อสงสัยปมถูกต่อย

"เอ๊ะ จิรากร" ขึ้นเวทีฟรีคอนเสิร์ตที่เชียงราย ขอบคุณทุกกำลังใจ แต่ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ หลังถูกชายแปลกหน้าบุกชก ขณะกำลังร้องเพลงกลางผับย่านรังสิต

เมื่อวันที่ 5 ก.พ.66 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่เป็นกระแสในโซเซียลมีเดีย หลังปรากฏคลิปวีดีโอที่ "เอ๊ะ จิรากร" นักร้องดัง ถูกชายแปลกหน้าบุกชกหน้า ขณะกำลังร้องเพลงอยู่ในผับแห่งหนึ่ง ย่านรังสิต กทม. ก่อนที่ชายคนดังกล่าว จะถูกการ์ดร้านควบคุมตัวไว้ได้

ล่าสุดวันนี้ (5 ก.พ.) ช่วงค่ำที่ผ่านมา นายจิรากร สมพิทักษ์ หรือ"เอ๊ะ จิรากร" นักร้องดัง ได้มาจัดแสดงฟรีคอนเสิร์ตที่บูธโชว์รูมรถยนต์โตโยต้า ภายในงานพ่อขุนเม็งรายมหาราช ประจำปี 2566 ณ สนามบินเก่า (ฝูงบิน 416) อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย ซึ่งคืนนี้เป็นคืนส่งท้าย โดยทีมงานของนักรัองดังได้แจ้งกับผู้สื่อข่าวว่า ช่วงนี้นักร้องหนุ่มยังไม่พรัอมให้สัมภาษณ์ ยอมรับว่าทาง เอ๊ะ จิรากร ยังขวัญเสียกับสิ่งที่เกิดขึ้นอยู่ และหวั่นว่าการให้สัมภาษณ์กับสื่อนั้น จะไปกระทบกับรูปคดี ซึ่งจะมีการไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันพรุ่งนี้ (6 ก.พ.) และเผยว่านักร้องดังจะจัดแถลงข่าวในเร็วๆนี้

จากนั้น "เอ๊ะ จิรากร" ได้กล่าวถึงกรณีดังกล่าวสั้นๆว่า ตนขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ ยอมรับว่าตอนนี้ยังรู้สึกขวัญเสีย และนอนไม่ค่อยหลับ ขอเวลาอีกสัก 2-3 วัน จะออกมาเคลียร์ทุกข้อสงสัยกับข่าวที่เกิดขึ้น

คุณกำลังดู: ยอมรับขวัญเสีย "เอ๊ะ จิรากร" จ่อเคลียร์ทุกข้อสงสัยปมถูกต่อย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/north/2622088

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด