ยิ้มหวานให้สื่อ "บิ๊กตู่" อารมณ์ดี ก่อนเข้าประชุม APEC 2022 วันสุดท้าย

ยิ้มหวานให้สื่อ "บิ๊กตู่" อารมณ์ดี ก่อนเข้าประชุม APEC 2022 วันสุดท้าย

นายกรัฐมนตรี อารมณ์ดี ยิ้มแย้มทักทายสื่อมวลชน ก่อนเข้าประชุมเอเปก 2022 วันสุดท้าย ด้าน "ดอน" เผย ภาพรวมประชุมเอเปกเรียบร้อยดี

เมื่อเวลา 09.35 น. วันที่ 19 พ.ย. 2565 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนเข้าประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปกอย่างเป็นกันเอง ช่วงที่ 2 หัวข้อ การค้าและการลงทุนอย่างเปิดกว้างและยั่งยืน ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเป็นผู้นำเขตเศรษฐกิจทั้งหมด อาทินายสี จิ้นผิงประธานาธิบดีสาธารณรัฐประชาชนจีน นางคามาลา แฮร์ริส รองประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา โดยพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส เมื่อสื่อมวลชนได้ถามว่าเช้านี้เป็นอย่างไรบ้าง นายกรัฐมนตรี ได้ยิ้มและตอบสั้นๆ ว่า รอประชุมก่อน พร้อมกับโบกมือทักทายสื่อมวลชน จากนั้นได้เดินเข้าห้องประชุม


ด้านนายดอน ปรมัตถ์วินัย รองนายกรัฐมนตรี และรมว.ต่างประเทศ ให้สัมภาษณ์ถึงภาพรวมการประชุมผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปกครั้งที่ 29 ว่า ทุกอย่างเรียบร้อยดี ก็เป็นไปตามที่วางไว้ ซึ่งวันเดียวกันนี้จะประชุมเขตผู้นำเขตเศรษฐกิจเอเปก ครั้งที่ 29 (Retreat ช่วงที่ 2) ภายใต้หัวข้อ "Sustainable Trade and Investment การค้าและการลงทุนที่ยั่งยืน”จึงอยากให้รอภายหลังการประชุมที่จะเป็นการเปิดให้สัมภาษณ์ด้วย

ภาพ :ชุติมน เมืองสุวรรณ

คุณกำลังดู: ยิ้มหวานให้สื่อ "บิ๊กตู่" อารมณ์ดี ก่อนเข้าประชุม APEC 2022 วันสุดท้าย

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2556996

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด