ญาติไม่ให้อภัย "แม็ค ทุ่งจีน" ยิงเมียเสียชีวิต ลั่นไม่ต้องมาขอขมาศพ

ญาติไม่ให้อภัย "แม็ค ทุ่งจีน" ยิงเมียเสียชีวิต ลั่นไม่ต้องมาขอขมาศพ

ยังทำใจไม่ได้ ญาติไม่ให้อภัย "แม็ค ทุ่งจีน" ยิงเมียเสียชีวิต ลั่นไม่ต้องมาขอขมาศพ เพราะไม่ทำให้ผู้ตายฟื้นกลับมา พร้อมอยากให้ทางตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

จากกรณี นายอานนท์ สุทธิการ หรือ แม็ค ทุ่งจีน อายุ 30 ปี ใช้ปืนทำร้ายภรรยา น.ส.จรัญญา หรือ ฟ้า อายุ 27 ปี จนเสียชีวิต ขณะไปตามนายอานนท์กลับบ้าน โดยเหตุเกิดบนถนนหน้าแมนชั่นแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช แล้วนายอานนท์หรือแม็ค ทุ่งจีน ได้ขับรถพา น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 17 ปี แฟนสาวคนใหม่หลบหนีไปด้วย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 22 พ.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่งานบำเพ็ญกุศลศพของ น.ส.จรัญญา หรือ ฟ้า ซึ่งญาตินำมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านในซอยสุขเจริญ ต.โพธิ์เสด็จ อ.เมือง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีญาติและเพื่อนช่วยกันจัดเตรียมงานศพ ซึ่งสวดอภิธรรมเป็นคืนแรก (21 พ.ย.) และกำหนดกิจวันที่เสาร์ที่ 26 พ.ย. 2565 ที่วัดโพธิ์เสด็จ อ.เมือง

ทางด้าน น.ส.อารีรัตน์ อายุ 24 ปี น้องสาวผู้ตาย เผยว่า รู้สึกดีใจที่ทางตำรวจจับกุมนายแม็คได้ อย่างไรก็ตามครอบครัวยังเสียใจกับการสูญเสียคนในครอบครัว ส่วนกรณีที่นายแม็คให้สัมภาษณ์ว่า สำนึกผิดนั้น และอ้างว่าไม่ได้ตั้งใจนั้น ครอบครัวยืนยันว่าไม่เชื่อ เพราะถ้าหากนายแม็ค ทุ่งจีน ไม่เจตนาจะฆ่าจริง ต้องรีบเข้าช่วยเหลือพี่สาวหลังถูกยิง แต่นี้นายแม็คกลับเดินข้ามศพไปมา

ส่วนที่นายแม็คจะมาขอขมาศพนั้น ญาติไม่ต้องการ เพราะพี่สาวตายไปแล้ว การมาขอขมาพี่สาวก็ไม่ฟื้นกลับมา อยากให้ทางตำรวจดำเนินคดีนายแม็คให้ถึงที่สุด หากเป็นไปได้อยากให้ประหารชีวิต เพราะชีวิตต้องแลกกับชีวิต ส่วนลูกของพี่สาวทั้ง 2 คนนั้น ญาติๆ จะช่วยกันดูแลต่อไป.

คุณกำลังดู: ญาติไม่ให้อภัย "แม็ค ทุ่งจีน" ยิงเมียเสียชีวิต ลั่นไม่ต้องมาขอขมาศพ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/2559130

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด