ญาติ "ตุ๊กตา" สาวโอเกะเมืองเลยที่หายตัวไป 5 วัน เป็นห่วงหวั่นเกิดอันตราย

กรณี "ตุ๊กตา" สาวคาราโอเกะเมืองเลย หายตัวออกจากร้านไป 5 วันแล้ว เจ้าของร้านโร่แจ้งความ ด้านแม่และน้องที่ จ.เชียงใหม่ เป็นห่วง หวั่นเจ้าตัวจะได้รับอันตราย ภาวนาให้ตำรวจตามตัวเจอเร็วๆ

ญาติ "ตุ๊กตา" สาวโอเกะเมืองเลยที่หายตัวไป 5 วัน เป็นห่วงหวั่นเกิดอันตราย

กรณี "ตุ๊กตา" สาวคาราโอเกะเมืองเลย หายตัวออกจากร้านไป 5 วันแล้ว เจ้าของร้านโร่แจ้งความ ด้านแม่แม่และน้องที่ จ.เชียงใหม่ เป็นห่วงหวั่นเจ้าตัวจะได้รับอันตราย ภาวนาให้ตำรวจตามตัวเจอเร็วๆ

หลังจากที่เมื่อวันที่ 18 ม.ค. 66 มีผู้ใช้เฟซบุ๊กความอ่อน โยนของหัวใจ ซึ่งเป็นเจ้าของร้านใบเฟิร์นคาราโอเกะ อำเภอเมือง จังหวัดเลยได้มีการโพสต์ตามหาพนักงานสาวในร้าน โดยมีข้อความว่าตุกตาอยู่ใหน ติดต่อกลับด่วน หายไป 3 คืน ห่วง ?? จนถึงขณะนี้เข้าสู่วันที่ 5 แล้วพนักงานสาวที่ประกาศหายังไม่สามารถติดต่อได้ ล่าสุดเจ้าของร้านจึงได้ไปแจ้งความคนหาย ที่ สภ.เมืองเลยแล้ว

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 19 มค. 66 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ร้านขายปิ้งย่าง ตำบลหนองจ๊อม อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อพูดคุย กับนางเพียร ตับกลาง อายุ 65 ปี และนางสาวจิณภัค พุ่มนิรภัย อายุ 35 ปี แม่และน้องสาวของ นางสาวพรรณทิวา พุ่มนิรภัย อายุ 39 ปี หรือตุ๊กตา พนักงานสาวร้านคาราโอเกะที่หายตัวไปนั้น โดยทั้งแม่และน้องสาวของนางสาวตุ๊กตานั้นต่างมีสีหน้าเครียดและกังวลเกรงว่าลูกสาวจะเป็นอะไรไป

นางสาวจินภัค น้องสาว กล่าวว่า พึ่งทราบข่าวเมื่อวานนี้ (18 ม.ค.66) เวลาประมาณ 6 โมงเช้าโดยน้าเป็นคนมาบอกแม่ว่าคือแม่ก็ยังไม่ตัดสินใจเล่าให้เธอฟังโดยแม่พึ่งมาเล่าให้เธอฟังตอนเวลา 9.30 น. โดยแม่มาเล่าว่าพี่สาวหายออกจากร้านคาราโอเกะไปคือน้าไปเจอในเฟซเห็นคนประกาศตามหา ประกอบกับทางร้านใช้โทรศัพท์ของพี่สาวโทรไปหาแฟนของพี่สาวที่อยู่จังหวัดนครราชสีมาว่าพี่สาวหายออกจากร้านประมาณ 4 วันแล้วถ้านับรวมวันนี้ก็เข้าสู่วันที่ 5 แล้ว ทุกคนไม่สามารถติดต่อได้เพราะทั้งโทรศัพท์มือถือ ของทุกอย่างอยู่ที่ร้านพี่สาวไม่ได้เอาไปด้วยก่อนที่พี่สาวจะหายตัวออกจากร้านไป เธอได้โทรศัพท์สอบถามที่ร้านทราบว่าพี่สาวพร้อมพนักงานในร้านอีกสองคนได้ออกเที่ยวต่อข้างนอกกับลูกค้า

น้องสาว ของสาวคาราโอเกะที่หายตัวไป กล่าวต่อว่า ก่อนไปเที่ยวนั้นตุ๊กตาได้แวะพาลูกค้าที่ออกไปด้วยกดเงิน ก่อนหลังจากนั้นจึงไปเที่ยวแล้วหลังจากเที่ยวเสร็จพนักงานสาวที่ร้านสองคนก็กลับมาที่ร้านตามปกติ แต่ตุ๊กตาไม่กลับมาด้วย ซึ่งทางร้านก็เป็นห่วงแต่ก็น่าแปลกใจที่เธอได้ทราบว่าลูกค้าที่พี่สาวไปเที่ยวด้วยนั้นวันต่อมาๆ เที่ยวที่ร้านคาราโอเกะเหมือนเดิม แต่เมื่อทุกคนถามหาว่าเห็นพี่สาวเธอไปไหนเห็นไม เพราะออกไปเที่ยวด้วยกันก่อนที่พี่สาวจะหายตัวไป ลูกค้าคนดังกล่าวบอกไม่ทราบไม่รู้ๆ ทำให้เธอและแม่รู้สึกกังวลว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีกับพี่สาว เพราะเห็นข่าวลักษณะนี้อยู่เป็นประจำดังนั้นจึงได้แต่ภาวนาขอให้พี่สาวติดต่อกลับมา และตำรวจหาตัวพี่สาวให้เจอโดยเร็ว

ด้านนางเพียร ตับกลาง อายุ 65 ปี ผู้เป็นแม่บอกว่า ขณะนี้ เครียดมากกินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะเป็นห่วงลูกสาวตนมีลูกสาวทั้งหมด 5 คน ตุ๊กตาเป็นลูกสาวคนที่ 2 ก่อนหน้านี้เขาอยู่กับแฟนที่จังหวัดนครราชสีมา ก่อนที่จะเดินทางไปทำงานที่จังหวัดเลยเมื่อวันที่ 6 มกราคม 66 ซึ่งเขาก็ไม่ได้บอกว่าไปทำงานอะไรที่ไหนมาทราบจากแฟนเขาที่หลัง หลายวันก่อนตุ๊กตายังโทรมาหาตนเอง กดประชุม 3 สายคุยกับตนเองและน้าชาย พูดคุยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบกันอยู่ เมื่อก็ถามอยู่ที่ไหน ทำงานอะไรเขาก็ไม่บอก แล้วบอกว่าเดี๋ยวกลับไปก็รู้เอง

แม่ของสาวคาราโอเกะที่หายไป กล่าวด้วยว่า สำหรับตุ๊กตานั้นปกติเป็นคนเงียบจะไม่ค่อยคุย แต่เวลาเมาแล้วจะเปลี่ยนเป็นคนละคนพูดมากและชอบพูดจาโผงผางนิแหละคือสิ่งที่ตัวเองกลัวที่สุดว่าเวลาตุ๊กตาเมาแล้วจะไปมีเรื่องกับใครไม ตอนนี้ก็ได้แต่ภาวนะฝากบอกผ่านสื่อรู้ใครที่รู้จักตุ๊กตาว่าเจอที่ไหนให้ตุ๊กตาติดต่อกลับหาแม่ด้วยแม่เป็นห่วงมาก ตอนนี้ลึกๆในใจที่ลูกหายไปก็หวั่นว่าจะได้รับอันตราย.

คุณกำลังดู: ญาติ "ตุ๊กตา" สาวโอเกะเมืองเลยที่หายตัวไป 5 วัน เป็นห่วงหวั่นเกิดอันตราย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/north/2607413

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด