ญาติเหยื่อกระสุน ส.อบต. 4 นัดนำศพกลับถึงอุบลฯ เชื่อ ตร.จะให้ความเป็นธรรม

ญาติเหยื่อกระสุน ส.อบต. 4 นัดนำศพกลับถึงอุบลฯ เชื่อ ตร.จะให้ความเป็นธรรม

ญาติรับศพหนุ่มวัย 36 เหยื่อกระสุน สมาชิก อบต.ยิง 4 นัดตายคาถนน หน้าอบต.บ้านแวง ปมหึงโหดเคลียร์ปัญหารักไม่ลงตัว กลับบ้านที่อุบลฯด้านแม่ผู้ตายโอดคู่กรณีทำเกินกว่าเหตุ มั่นใจ ตร.ให้ความเป็นธรรม

กรณีนายระมัด ผาดไธสง อายุ 48 ปี สมาชิก อบต.บ้านแวง ใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิงนายวุฒิภัทร กาทอง หรือ แจ๊ค อายุ 36 ปี พนักงานขนส่งสินค้า ของบริษัทแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี 4 นัด เสียชีวิตกลางถนน บริเวณหน้าสำนักงาน อบต.บ้านแวง อ.พุทไธสง เมื่อเวลา 20.00น. (24 พ.ค.) ที่ผ่านมา

ล่าสุดนายพูลส่ง กาทอง อายุ 61 ปี บิดาของนายวุฒิภัทร ได้เดินทางไปรับร่างไร้วิญญาณของลูกชายกลับมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดในอำเภอสำโรง และจะฌาปนกิจในวันที่ 27 พ.ค.65 โดยบรรยากาศภายในงานมีเพียงเพื่อนที่เข้ามากางเต็นท์ และเตรียมสถานที่สำหรับพิธีสวดพระอภิธรรมในช่วง 19.00 น.

สอบถามนายนาวิน โคตรสมพงษ์ อายุ 30 ปี เพื่อนที่นายวุฒิภัทร ที่นั่งไปด้วยกัน เล่าว่า ประมาณ 14.00 น. วันเกิดเหตุ นายวุฒิภัทร ได้ชวนตนนั่งรถไปบุรีรัมย์ เพื่อไปเคลียร์ปัญหากับแฟนแต่ตนเองก็ไม่ทราบว่าเป็นปัญหาเรื่องอะไร ต่อมาเวลาประมาณ 18.00 น. ได้เข้าไปที่บ้านของฝ่ายหญิงแต่ไม่เจอจึงได้ขับรถออกมา เป็นจังหวะที่รถของฝ่ายหญิงขับสวนทางจะเข้าบ้านนายวุฒิภัทร เห็นจึงได้กลับรถไปปาดหน้าจากนั้น นายวุฒิภัทรลงไปพูดคุยกับฝ่ายหญิง และมีรถของ ส.อบต.ขับเข้ามาจอดต่อท้ายหลังจากนั้นประมาณ 2 นาที ก็มีเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด ผู้ก่อเหตุก็ขับรถไปมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทิ้งไว้แต่ร่างของนายวุฒิภัทร นอนอยู่กลางถนนกับแฟนสาว

ด้าน นางบุญเลี้ยง กาทอง อายุ 57 ปี มารดาของนายวุฒิภัทร กล่าวว่าลูกชายคนนี้เป็นเสาหลักของครอบครัว ก่อนเกิดเหตุได้มาขอเงินพ่อเติมน้ำมันเพื่อจะไปบุรีรัมย์ ช่วงเย็นตนได้โทรถามว่าอยู่ไหนนายวุฒิภัทร บอกว่าอยู่ที่บุรีรัมย์ตนก็พอทราบว่า ไปหาแฟนสาวจึงได้กล่าวเตือนไปว่าอย่าไปสนใจอะไรมาก จะตายเพราะผู้หญิงคนเดียวหรือ พ่อแม่นะที่เป็นคนเลี้ยงมา นายวุฒิภัทร กลับตอบมาว่าอย่ามายุ่งพรุ่งนี้ให้มารับศพเลยแล้วก็วางสายไป

ต่อมา เพื่อนของนายวุฒิภัทร ได้โทรมาบอกว่าเสร็จแล้ว ตนก็ทราบทันทีว่าลูกชายตายแล้ว ส่วนตัวมองว่าการที่ผู้ก่อเหตุทำมันรุนแรงเกินไป หากลูกชายผิดจะยิงก็ต้องยิงผู้หญิงด้วย เพราะก็ผิดเหมือนกัน ตบมือข้างเดียวมันไม่ดัง เรื่องของทางคดีตอนนี้ยังไม่ได้ติดตามเพราะทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาจัดการเรื่องศพก่อนแล้วค่อยไปคุยกันหลังงาน มั่นใจตำรวจจะให้ความเป็นธรรม.

คุณกำลังดู: ญาติเหยื่อกระสุน ส.อบต. 4 นัดนำศพกลับถึงอุบลฯ เชื่อ ตร.จะให้ความเป็นธรรม

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2401995

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด