ย้ำรับฟังมาตลอด แก้ปัญหาให้ทุกพื้นที่ ปัดตอบปมสภาล่ม ตีรวนสูตรปาร์ตี้ลิสต์

ย้ำรับฟังมาตลอด แก้ปัญหาให้ทุกพื้นที่ ปัดตอบปมสภาล่ม ตีรวนสูตรปาร์ตี้ลิสต์

“พล.อ.ประยุทธ์” ย้ำ เปิดอกรับฟังมาตลอด พร้อมแก้ปัญหาให้ทุกพื้นที่ ไม่ตอบหลังถูกถามปมสภาล่ม ตีรวนสูตรคำนวณ ส.ส.ปาร์ตี้ลิสต์

วันที่ 4 ส.ค. 2565 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ภายหลังพื้นที่ จ.กาญจนบุรี ว่า เดินทางมาติดตามการบริหารจัดการน้ำบาดาล เพื่อแก้ไขปัญหาน้ำอุปโภคบริโภค และประกอบอาชีพอื่นตามความเหมาะสม ซึ่งยังต้องติดตามในอีกหลายพื้นที่และหลายจังหวัด รวมถึงมารับทราบปัญหาผ่านทางผู้ว่าราชการจังหวัด ประชาชน และ ส.ส.ทุกพรรคเหมือนทุกพื้นที่ โดยรัฐบาลจะหาวิธีการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหา ส่วนปัญหาไฟฟ้ายอมรับว่ามีปัญหาการปักเสาและยังติดขัดข้อกฎหมาย ทั้งนี้ เป้าหมายรัฐบาล คือทำให้ประเทศฟื้นตัวให้เร็วที่สุด อีกหนึ่งปัญหาที่มีคือเรื่องความขัดแย้ง ซึ่งเราไม่สามารถควบคุมได้ แต่รัฐบาลจะพยายามดำเนินการแก้ไข

ผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องที่บอกว่าต้องการพูดกับประชาชนอย่างเปิดอก อยากจะมีอะไรพูดเพิ่มเติมหรือไม่ นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ไม่มี ไม่มีอะไรติดอยู่ในอก เปิดอก เปิดตลอดเวลาอยู่แล้ว เพื่อรับฟังปัญหาทุกอย่างมาเพื่อแก้ไข และไม่ได้เป็นศัตรูกับใคร ส่วนคำถามกรณีสภาล่มเมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2565 เป็นการตีรวนเพื่อให้กลับมาใช้สูตรคำนวณ ส.ส.บัญชีรายชื่อหาร 100 หรือไม่นั้น พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ตอบคำถามดังกล่าว.

คุณกำลังดู: ย้ำรับฟังมาตลอด แก้ปัญหาให้ทุกพื้นที่ ปัดตอบปมสภาล่ม ตีรวนสูตรปาร์ตี้ลิสต์

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2464464

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด