ย้ำ 26 เม.ย.นี้ ปิดคดีแตงโม ไม่รอหลักฐานเด็ด ยันตำรวจมีหมดแล้ว

ผบช.ภ.1 เรียกประชุมชุดทำงานคดีแตงโมตกเรืออีกครั้ง เตรียมจัดสถานที่แถลงปิดคดี 26 เม.ย.นี้ ชัวร์ชี้ไม่ห่วงหลักฐาน อัจฉริยะ ที่จะแฉว่าเป็นการฆาตกรรม ยันทุกคลิปตำรวจมีหมดแล้วไม่มีประเด็นอะไรใหม่

ย้ำ 26 เม.ย.นี้ ปิดคดีแตงโม ไม่รอหลักฐานเด็ด ยันตำรวจมีหมดแล้ว

ผบช.ภ.1 เรียกประชุมชุดทำงานคดีแตงโมตกเรืออีกครั้ง เตรียมจัดสถานที่แถลงปิดคดี 26 เม.ย.นี้ชัวร์ ชี้ไม่ห่วงหลักฐาน อัจฉริยะ ที่จะแฉว่าเป็นการฆาตกรรม ยันทุกคลิปตำรวจมีหมดแล้ว ไม่มีประเด็นอะไรใหม่

เวลา 12.00 น.วันที่ 21 เม.ย.65 ที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 (บก.สส.1) พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.อุดร ยอมเจริญ รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี พล.ต.ต.วสันต์ เตชะอัครเกษม ผบก.สส.ภ.1 พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี ตำรวจสืบสวนภาค 1 ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดนนทบุรี และพนักงานสอบสวนชุดคลี่คลายคดี น.ส.นิดา หรือแตงโม พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวพลัดตกเรือเสียชีวิต ได้ประชุมหารือความคืบหน้าและข้อสรุปคดี และเตรียมจัดสถานที่แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในวันที่ 26 เม.ย.65 หลังจากประชุมนานกว่า 4 ชั่วโมง

จากนั้นเวลา 16.00 น. พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี ได้ลงมาจากห้องประชุมชั้น 3 ตอบคำถามผู้สื่อข่าวถามว่าได้เรียกประชุมตำรวจที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เพื่อตรวจความพร้อมสำนวนคดี และเตรียมจัดสถานที่แถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ในวันที่ 26 เม.ย.65

ผู้สื่อข่าวถามว่า สำนวนคดีแตงโม ต้องสอบเพิ่มเติมอีกหรือไม่ พล.ต.ท.จิรพัฒน์ กล่าวว่า ในส่วนของการสอบสวนสำนวนคดีไม่มีประเด็นไหนต้องสอบเพิ่ม ทุกอย่างเสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยหมดแล้ว

เมื่อถามว่า วันที่ 26 เม.ย.นี้จะแถลงสรุปสำนวนคดีที่ กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี หรือที่ใด พล.ต.ท.จิรพัฒน์ กล่าวว่า วันนี้ได้ประชุมสรุปแล้วว่า ใช้ห้องประชุมอมรวิวัฒน์ ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (บชภ.1) เนื่องจากสถานที่กว้างขวาง ซึ่งจะมีสื่อมวลชนจำนวนมากมาร่วมรับฟังแถลงข่าวโดยพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.ได้มอบหมายให้ตำรวจภูธรภาค 1 และตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี เป็นผู้แถลงสรุปสำนวนทั้งหมด

ส่วนกรณีที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ออกมาแถลงข่าวว่ามีหลักฐานว่าคดีแตงโม เป็นฆาตกรรม พล.ต.ต.ไพศาล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี กล่าวว่า ทั้งหลักฐานต่างๆ หรือภาพจากกล้องวงจรปิด ทางตำรวจมีหมดแล้ว ไม่มีประเด็นอะไรใหม่ และไม่มีอะไรต้องห่วง

คุณกำลังดู: ย้ำ 26 เม.ย.นี้ ปิดคดีแตงโม ไม่รอหลักฐานเด็ด ยันตำรวจมีหมดแล้ว

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/central/2373655

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด