อุ๊ย! "หนิง ปณิตา" โพสต์สตอรี่ฟาดใครเอ่ย? เนื้อหาแซ่บมากแม่

ต่อมเผือกขาเม้าท์ทำงานหนัก "หนิง ปณิตา" โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ฟาดใคร? เนื้อหาแซ่บมาก ใช้สมองก่อนพูด อย่าใช้ลิ้นประจานตัวเอง

อุ๊ย! "หนิง ปณิตา" โพสต์สตอรี่ฟาดใครเอ่ย? เนื้อหาแซ่บมากแม่

ทำเอาบรรยากาศบนโลกโซเชียลฯ ร้อนระอุแทบจะในทันที สำหรับโพสต์แซ่บเวอร์! ที่ถูกแชร์ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ @ningpanita ของ หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ นักแสดงและผู้จัดละครชื่อดัง

ซึ่งรายละเอียดของโพสต์ดังกล่าวที่เจ้าตัวนำมาแชร์นั้นเป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ บุคคลปริศนา? โดยมีใจความว่า "ปวด พยุงร่างเข้าห้องน้ำ แต่โดนหาเรื่อง งง ณ จุดนี้ เมา โดนของ ผีเข้า หรือเพี้ยน เค้าถึงว่ากันว่า การพูดนั้นให้ใช้สมอง ไม่ใช่ใช้ปากเพียงอย่างเดียว หากคุณ 'คิดดี พูดดี และทำดี' คุณก็ไม่จำเป็นต้อง 'กลัว' อะไร?? ดังนั้นอย่าใช้ลิ้นประจานตัวเอง"

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะในโพสต์ถัดมา หนิง ปณิตา ยังได้นำเอาโควทคำพูดของซินแสชื่อดัง อย่าง อาจารย์เป็นหนึ่ง มาแชร์ด้วยเช่นกัน "คนที่ 'ตอแหล' มักจะรู้ตัวและมีสติเสมอ ถึงได้ 'ตอแหล' แบบเสมือนจริงทุกครั้ง" พร้อมกับแนบแคปชั่นแซ่บๆ ทิ้งท้ายว่า "โดนจริงๆ อาจารย์ มันใช่เลย @fengshui6909 #เช้านี้เลย"

ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าข้อความที่ หนิง ปณิตา แชร์นั้นเป็นการกล่าวถึงใครเป็นพิเศษหรือเปล่า!? แต่ที่แน่ๆ ก็คือทำเอาบรรดาขาเม้าท์บนโลกออนไลน์คึกคักไม่น้อยเลยทีเดียว

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ อุ๊ย! "หนิง ปณิตา" โพสต์สตอรี่ฟาดใครเอ่ย? เนื้อหาแซ่บมากแม่

คุณกำลังดู: อุ๊ย! "หนิง ปณิตา" โพสต์สตอรี่ฟาดใครเอ่ย? เนื้อหาแซ่บมากแม่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8745122/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด