ออย ธนา เล่าฮาถึงเบื้องหลัง "ร้องข้ามกำแพง" เผยเพลงสุดพีคที่เสียดายไม่ได้โชว์

ออย ธนา เปิดใจถึงการไปร้องข้ามกำแพง และเพลงสุดพีคที่เขาอยากร้อง แต่ดันรู้จักหลังถ่ายจบแล้ว

ออย ธนา เล่าฮาถึงเบื้องหลัง "ร้องข้ามกำแพง" เผยเพลงสุดพีคที่เสียดายไม่ได้โชว์

การมาออกรายการ ร้องข้ามกำแพง ของ ออย-ธนา สุทธิกมล กลายเป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมาก เพราะที่ผ่านมาเขาแทบไม่ออกรายการวาไรตี้ใดๆ และหลังรายการออยได้เล่าประสบการณ์แบบติดตลกที่ใครอ่านก็น่าจะอมยิ้ม

เป็นวันที่ตื่นเต้นมาก สนุกตั้งแต่แอบเข้าไปที่เวิร์คพอยท์ ใส่หน้ากาก ใส่ชุดคลุมตัวตั้งแต่รถไปถึงห้องแต่งตัว รอจนกว่าจะถึงคิวตัวเอง เหมือนเล่นซ่อนแอบสมัยเด็ก ใจเต้นผสมความสนุกอมยิ้ม แบบเพื่อนยังหาเราไม่เจอ แอบจนกว่าจะรอโผล่ออกไปเจอ ☺️ ขอบคุณวันดีๆอีกวันคับ #มีความสุขทุกครั้งที่ได้กลับไปเวิร์คพอยท์ #หันไปเจอแล้วงงนู๋เบนซ์จะลงไปนอนเล่นทำไม #พอมาดูเต็มๆ พึ่งอ๋ออออ #เพื่อนในรายการแกงเก่ง #ทีมงานเบื้องหลังที่พูดอยู่ในเอียแกงบงการที่สุด #พิธีกรระดับตำนานได้ร่วมงานกันแล้วยินดีที่ได้เจอคับ #แม้ส่วนเล็กๆแต่จะจดจำไว้ #ร้องข้ามกำแพง

และอีกบรรทัด ออยได้เขียนถึงเพลง เลือดกรุ๊ปบี - CHRRISSA ว่า "ต้องมีอะไรผิดพลาดตรงไหน ไม่เข้าใจเลยสักครั้ง ไอ้ที่เขาทำฉันนั้นก็ทำ แต่ทำและไม่เคยสมหวัง หรืออาจเป็นเพราะพื้นดวงหรือเปล่า หรือเป็นที่ราศีของดวงดาว เลยทำให้ฉันต้องเหงาอย่างงี้อยู่ใช่ไหม…… #อยากร้องเพลงนี้แต่ตอนอัดEP.นี้ยังไม่ทันฟัง #ลงรูปหลายรูปจะต้องแบ่งเซ็ตรูปนอนกับรูปตั้ง เพราะทำแบบรวมไม่เป็น"

คลิกชมคลิปได้ที่นี่

แม้จะไม่ค่อยร้องเพลงออกรายการ แต่ออย ธนา ยังคงมีงานคอนเสิร์ตเรื่อยๆ ร่วมกับ ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ เพื่อนวง ลิฟท์-ออย อย่างในงาน  RS Meeting Concert 2022 : Dance Marathon ปลายปี...ถึงทีเต้น

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ ออย ธนา เล่าฮาถึงเบื้องหลัง "ร้องข้ามกำแพง" เผยเพลงสุดพีคที่เสียดายไม่ได้โชว์

คุณกำลังดู: ออย ธนา เล่าฮาถึงเบื้องหลัง "ร้องข้ามกำแพง" เผยเพลงสุดพีคที่เสียดายไม่ได้โชว์

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2456525/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด