“อองตวน” หนี้ท่วม ยก “วิลลี่-หอย” เป็นไอดอล

“อองตวน” หนี้ท่วม ยก “วิลลี่-หอย” เป็นไอดอล

ถือเป็นเรื่องราวดีๆมีคุณค่ารับปีใหม่ เมื่อนักมวยนักแสดงสุดหล่อ อองตวน ปินโต มาออกรายการ “โต๊ะแชร์มหาชน” ช่อง 3 กด 33 แชร์เรื่องราวชีวิตที่ตกต่ำเป็นหนี้ 10 ล้าน แต่ก็ได้ไอดอลในดวงใจฉุดไว้ไม่ให้ล้ม

“เรื่องราวสุดแฮปปี้ของผมคงเป็นเรื่องงานในวงการ ได้มาทำงานเต็มตัวแบบจริงๆจังๆ มีทั้งงานแสดงละคร ซีรีส์ หนังและงานพิธีกรที่เพิ่มขึ้น ได้เป็นพิธีกรมวย พิธีกรนางงาม งานเริ่มหลากหลาย ดีใจที่ได้รับโอกาสดีๆ ถ้าพูดถึงปีที่ผ่านมาเรื่องที่ประทับใจที่สุดน่าจะเป็นบทเรียนสำคัญของผมอย่างหนึ่งในชีวิต คือผมเป็นคนที่ทำธุรกิจเยอะมาก มีทั้งธุรกิจที่ออกหน้าและไม่ออกหน้า แต่ว่าปีที่ผ่านมามีความผิดพลาดเกิดขึ้นและทำให้ล้มหนักมาก หนักแบบไม่คิดว่าจะมาอยู่ในจุดนี้ได้

มีวันหนึ่งที่ผมมีเงินในบัญชีเหลือ 3,000 บาท และมีหนี้อีกเป็น 10 ล้าน ไม่รู้ว่าผมมาอยู่ในจุดนี้ได้ยังไง แต่รู้มั้ยว่าสิ่งที่ทำให้ผมมีกำลังใจคือคลิปของพี่วิลลี่และพี่หอยที่เคยสัมภาษณ์ว่าพี่ๆเป็นหนี้ 100 ล้าน และสุดท้ายก็ทำงานใช้หนี้ เลยทำให้ผมคิดว่าพี่สองคนยังทำได้ ผมก็ต้องทำได้ ผมนึกถึงคลิปของพี่สองคน นึกถึงหน้าพ่อแม่ว่าต้องทำให้เขาแฮปปี้ ก็เดินหน้า เป็นบทเรียนว่าชีวิตนี้ไม่มีอะไรแน่นอน จากที่คิดว่าทุกอย่างต้องมั่นคงมันก็พังได้ เราแค่ต้องสู้ ตอนนี้ถ้าใครมีงานจ้างผมได้นะครับ ยังต้องใช้หนี้อยู่ครับ”.

คุณกำลังดู: “อองตวน” หนี้ท่วม ยก “วิลลี่-หอย” เป็นไอดอล

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2593595

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด