ออกจากร้านเหล้า จะไปเที่ยวต่อ หนุ่มสาวซิ่งเก๋งชนเสาไฟตาย 2 เจ็บ 1

ออกจากร้านเหล้า จะไปเที่ยวต่อ หนุ่มสาวซิ่งเก๋งชนเสาไฟตาย 2 เจ็บ 1

หนุ่มสาวขับเก๋งจากเที่ยวร้านเหล้าที่นครชัยศรี จะไปต่อกันที่ อ.เมืองนครปฐม แต่ไปไม่ถึง รถเสียหลักพลิกคว่ำชนเสาไฟส่องสว่าง ตายคารถ 2 บาดเจ็บ 1

เวลา 02.30 น. วันที่ 5 มกราคม 2566 พ.ต.ท.ภูริภัสร์ สมพงษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ และมีผู้บาดเจ็บ 1 คน เหตุเกิดบริเวณถนนเพชรเกษม ต.พระประโทน อ.เมืองนครปฐม ไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิศาลานุเคราะห์นครปฐม

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางถนน พบ น.ส.วราภรณ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม และรถเก๋งนิสสัน อัลเมรา สีขาว หมายเลขทะเบียน กค 9968 สมุทรสงคราม อยู่ในสภาพพลิกตะแคงข้าง พุ่งชนอัดกับเสาไฟส่องสว่างข้างทาง สภาพรถพังยับเยิน ล้อหลุด เบาะหลุด กระจังหน้าหลุด กระจกแตก

ในรถพบศพของ นายณรงค์ศักดิ์ อ่อนพันธุ์ อายุ 26 ปี อยู่หมู่ 1 ต.ท่าพระยา อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม สภาพเสียชีวิตอัดทับร่างของ น.ส.บุษกร แสงแก้ว ไม่ทราบที่อยู่ สภาพมีบาดแผลตามร่างกาย คอหัก แขนขาหัก ซี่โครงหัก ทั้ง 2 ศพไม่สามารถนำร่างออกมาจากรถได้ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยกันนำศพออกมา นอกจากนี้ ยังพบเสาไฟส่องสว่างข้างทางที่มีขนาดความสูงกว่า 4 เมตร อยู่ในสภาพเอียงพิงกับอาคารบ้านเรือน แต่ยังไม่หักล้มลงมา เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าได้ตัดไฟเพื่อความปลอดภัย โดยมีชาวบ้านยืนดูกันจำนวนมาก

น.ส.วาสนา เที่ยวมาพบสุข อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27/16 ต.พระประโน อ.เมืองนครปฐม เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนนอนหลับๆ ตื่นๆ อยู่ในบ้าน จังหวะนั้นได้ยินเสียงดังโครมใหญ่คล้ายยางระเบิดจึงรีบออกมาดู พบว่ามีอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้า คนกระเด็นออกมานอกรถ และมีคนเสียชีวิตติดอยู่ในรถด้วย กลัวว่ารถบนถนนจะทับคนเจ็บที่กระเด็นตกถนน จึงวิ่งไปที่เกาะกลางถนน พร้อมกับโบกเรียกให้รถชะลอ เพราะกลัวรถจะทับ ก่อนจะโทร.แจ้งตำรวจ

เบื้องต้น สอบถาม น.ส.วราภรณ์ ทราบว่า ตนเองและ น.ส.บุษกร ผู้ตาย ออกจากไปเที่ยวร้านเหล้าชื่อร้านจับเข่าคุยใน อ.นครชัยศรี หลังจากร้านปิดจึงได้ชักชวนกันหาที่เที่ยวต่อในเมืองนครปฐม ในขณะที่ขับรถมาด้วยความเร็ว ได้เกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักแล้วพุ่งชนเข้าเสาไฟฟ้าอย่างจัง จนตัวกระเด็นออกมานอกรถ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจมีตัวอะไรวิ่งตัดหน้าทำให้ขับรถเสียหลัก หรือเกิดจากอาการมึนเมาสุรา จนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

คุณกำลังดู: ออกจากร้านเหล้า จะไปเที่ยวต่อ หนุ่มสาวซิ่งเก๋งชนเสาไฟตาย 2 เจ็บ 1

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/central/2621445

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด