อื้อหือ! แซ่บล้นสระ "พราวฟ้า" นุ่งชุดว่ายน้ำอ้อน "เสี่ยโบ้ท" ถ่ายรูปให้

เสี่ยโบ้ท โพสต์คลิป พราวฟ้า ใส่ชุดว่ายน้ำอ้อนให้ถ่ายรูปให้ อื้อหือ! แซ่บล้นสระ

อื้อหือ! แซ่บล้นสระ "พราวฟ้า" นุ่งชุดว่ายน้ำอ้อน "เสี่ยโบ้ท" ถ่ายรูปให้

ทำเอาไม้เรียวในมือ เสื่ยโบ้ท ณัฐเดช แทบสั่นกันเลยทีเดียว เพราะภรรยาเด็กอย่าง นักแสดงสาว พราวฟ้า การัญชิดา มาในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บอีกแล้ว 

กับภาพทริปล่าสุดที่ พราวฟ้า-เสี่ยโบ้ท ได้ควงกันไปสวีตที่ทะเลภูเก็ต และมาทะเลทั้งที พราวฟ้า ก็เลยสลัดเสื้อผ้ามาใส่ชุดว่ายน้ำ ที่มาแบบล้นสระ จนไม่รู้จะโฟกัสจุดไหนก่อนดีเลย แล้วในคลิปก็ยังอ้อนให้ เสี่ยโบ้ท ถ่ายรูปให้ และถึงแม้ว่าสามีจะบ่นไม่หยุดแต่ก็ถ่ายรูปถ่ายคลิปให้ภรรยาไม่หยุดเหมือนกัน คู่นี้คือน่ารัก 

และคอมเมนต์แฟนๆ ที่เห็นความแซ่บของ พราวฟ้า และเข้ามาคอมเมนต์กันหลายพันคอมเมนต์เลย เช่น เป๊ะหมดไม่มีที่ติเลยพราวฟ้า,มันปิดเกือบไม่ได้อะ,ยอมใสามีคุณพราวฟ้าจริงๆไม่หวง,ขอบคุณที่เสี่ยแบ่งปันครับ,โอ๊ยๆสวยจังแต่เหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย,คือแบบชอบพราวฟ้ามาก สมกับความเรียกเด็กของเสี่ยโบ้ทจริงนะ นางเป็นคนที่ดูไม่เบื่อเลยจริงๆ อยู่ด้วยแล้วใจมันฟู,เมียสวยห่วงละดูออก,ก็เสี่ยโบ้ทหวงแล้ว1งัยคะพราวฟ้า,ชุดมันเล็กไปค่ะเสี่ยหึง,อย่าห้ามเค้าครับพี่,สวยทุกอณู,สวยมากค่ะ,เพิ่งเคยเห็นคนใส่ชุดว่ายน้ำแล้วดูสวยแพงขนาดนี้,น่ารักมาก,คนอะไรสวยมากค่ะ,อลังการ,บ่นยับแต่ถ่ายไม่หยุด,สวยหุ่นดีมากค่ะ,

 

คุณกำลังดู: อื้อหือ! แซ่บล้นสระ "พราวฟ้า" นุ่งชุดว่ายน้ำอ้อน "เสี่ยโบ้ท" ถ่ายรูปให้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/9027430/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด