อื้อหือ นางแบบสาวซื้อรถหรู สานฝันอยาก "เปลือย" ขับรถ หนุ่มๆ แห่อาสานั่งข้าง

อื้อหือ นางแบบสาวซื้อรถหรู สานฝันอยาก "เปลือย" ขับรถ หนุ่มๆ แห่อาสานั่งข้าง

นางแบบสาวสุดฮอต โพสต์อวดซื้อรถหรูสำเร็จ สานฝันอยากเปลือยเปล่าขับรถ หนุ่มๆ หวั่นเกิดอุบัติเหตุ แห่อาสานั่งข้างๆ 

เว็บไซต์ Apple Daily รายงานว่า ซิน อวี้ลี่ นางแบบสาวสุดฮอตชาวไต้หวัน ซึ่งโด่งดังเป็นที่รู้จักบนโซเชียลจากรูปร่างสุดแซ่บ เมื่อเร็วๆ นี้ เธอได้โพสต์ภาพว่าได้มอบของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับตัวเองด้วยการซื้อรถปอร์เช่

นอกจากนี้ เธอยังเปิดเผยอีกว่าความฝันของเธอคือการ ขับรถแบบ "เปลือยเปล่า" ทำเอาแฟนๆ ถึงกับเลือดลมสูบฉีด และแห่ส่งข้อความอาสาเป็นคนนั่งข้างๆ เพราะหวั่นว่าจะเกิดอุบัติเหตุ 

อวี้ลี่ ตัดสินใจเธอมอบของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเอง ในโอกาสวันแห่งความรักของจีน เมื่อวันที่ 4 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยการซื้อรถปอร์เช่ (Porsche) ราคาหลายล้าน

แม้ว่าเพื่อนๆ ของเธอจะบอกว่า เธอไม่สามารถซื้อรถคันนี้ได้ แต่เธอก็ทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริงเพราะสามารถซื้อมันได้สำเร็จ เธอยังบอกอีกด้วยว่า ความฝันของเธออีกอย่างคือ การขับรถแบบเปลือยเปล่า

หลังจากที่ความฝันของนางแบบสาวถูกเปิดเผย แฟนๆ ที่ติดตามต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันมากมาย อาทิ ผมอยากเป็นผู้ช่วยคนขับ, ความฝันของผมคือการนั่งข้างคุณและดูว่าคุณขับรถยังไง ขณะที่บางส่วนก็แซวแบบขำๆ ว่าหากเธอทำตามความฝันจริงๆ อาจทำให้คนขับอื่นๆ เกิดอาการคลั่ง และจะเกิดอุบัติเหตุรถชนกันขึ้นได้

ก่อนหน้านี้ อวี้ลี่ เพิ่งจะเป็นประเด็นในโลกออนไลน์ กรณีที่เธอเข้าโรงพยาบาลและโพสต์ภาพใส่ชุดคนไข้แบบโชว์สยิว ไม่ผูกเชือกที่ด้านหลัง จนเผยให้เห็นหน้าอก ทำให้เธอตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ อื้อหือ นางแบบสาวซื้อรถหรู สานฝันอยาก "เปลือย" ขับรถ หนุ่มๆ แห่อาสานั่งข้าง

คุณกำลังดู: อื้อหือ นางแบบสาวซื้อรถหรู สานฝันอยาก "เปลือย" ขับรถ หนุ่มๆ แห่อาสานั่งข้าง

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8603614/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด