"อุตตม"นำทีมสร้างอนาคตไทยติว50ผู้สมัครส.ส.อีสาน มอบนโยบายทำงานพื้นที่

“อุตตม”นำทีมแกนนำพรรคสร้างอนาคตไทย ติวเข้มผู้แสดงเจตจำนงเป็นผู้สมัครส.ส.ภาคอีสานกว่า 50 คน ฟังปัญหาของประชาชนที่สะท้อน พร้อมมอบนโยบายพรรคในการทำงานในพื้นที่

"อุตตม"นำทีมสร้างอนาคตไทยติว50ผู้สมัครส.ส.อีสาน มอบนโยบายทำงานพื้นที่

วันนี้(5 ส.ค.65)พรรคสร้างอนาคตไทย (สอท.) นำโดย นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสุพล ฟองงาม ประธานภาคอีสาน นายวิเชียร ชวลิต รองหัวหน้าพรรค และผู้อำนวยพรรค นายสันติ กีระนันทน์ รองหัวหน้าพรรค นายนริศ เชยกลิ่น โฆษกพรรค นายวัชระ กรรณิการ์ รองเลขาธิการพรรค และนายบุญส่ง ชเลธร รองเลขาธิการพรรค จัดประชุมพบปะว่าที่ผู้แสดงเจตจำนงเป็นผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน กว่า 50 คน

ทั้งนี้เพื่ออัพเดทสถานการณ์ทั่วไปทางการเมืองของประเทศ มอบนโยบายพรรคในการทำงานในพื้นที่ พร้อมรับฟังนโยบายที่สำคัญๆของพรรครวมถึงการสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายเหล่านั้น นอกจากนี้ก็ได้รับฟังปัญหาของประชาชนที่สะท้อน มายังพรรคผ่านผู้แสดงเจตจำนงสมัครเป็น ส.ส. ของพรรค

นายอุตตม ได้กล่าวกับผู้เข้าร่วมประชุมว่า ในพื้นที่ภาคอีสาน พรรคต้องทำงานอย่างหนัก และละเอียด เพราะเป็นพื้นที่หลักที่พรรคให้ความสำคัญ และถือเป็นพื้นที่สำคัญของประเทศ ซึ่งพรรคมีโอกาสที่จะชนะการเลือกตั้งในหลายพื้นที่

"โดยแนวทางของพรรคจะเลือกคนที่ใช่จริง ๆ มาทำงานด้วยกัน พรรคพร้อมทำงานและสนับสนุนอย่างเต็มที่ วันนี้ถึงเวลาแล้ว ขอให้ผู้สมัครฯทุกคนทำงานในพื้นที่อย่างจริงจังและเต็มที่"

ด้านนายสุพล กล่าวว่า การทำงานในพื้นที่ภาคอีสานต้องยึดยุทธศาสตร์ภาค และยุทธศาสตร์พรรค สร้างอนาคตไทยเป็นพรรคใหม่ การทำงานของพรรคจะทำการเมืองแบบเดิม ๆ แค่ 30 เปอร์เซ็นต์ อีก 70 เปอร์เซ็นต์ จะต้องมุ่งเน้นการจัดตั้งอย่างเป็นระบบ และมีประสิทธิภาพ

คุณกำลังดู: "อุตตม"นำทีมสร้างอนาคตไทยติว50ผู้สมัครส.ส.อีสาน มอบนโยบายทำงานพื้นที่

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/politics/1019316

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด