“อุตตม” เปิดเหตุผลมั่นใจสร้างอนาคตไทย นำประเทศพ้นวิกฤต

"อุตตม" เปิด 4 ข้อ เหตุผลที่จะทำให้ "พรรคสร้างอนาคตไทย" สามารถนำประเทศพ้นจากวิกฤตเศรษฐกิจ และความขัดแย้งเชิงสังคมและการเมือง

“อุตตม” เปิดเหตุผลมั่นใจสร้างอนาคตไทย นำประเทศพ้นวิกฤต

นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทยโพสเฟซบุ๊กดร.อุตตม สาวนายน ในวันนี้ ( 21 เม.ย. 2565) ความว่า สวัสดีครับ ผมขอขอบคุณทุกท่านสำหรับเสียงตอบรับพรรคสร้างอนาคตไทย ภายหลังจากที่พรรคฯ ได้จัดการประชุมสามัญครั้งที่ 1 ไปเมื่อวันที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา และขอขอบคุณท่านสมาชิกพรรคฯอีกครั้ง ที่ไว้วางใจให้ผมรับตำแหน่งหัวหน้าพรรคฯ ผมพร้อมจะร่วมเดินหน้าทำงานเพื่อประเทศชาติไปกับทุกท่าน

ตามที่ผมได้เรียนไว้ในที่ประชุมพรรคฯ ว่า ถือเป็นวันประวัติศาสตร์สำคัญของพรรคสร้างอนาคตไทยอีกวันหนึ่ง ที่ได้เริ่มต้นก้าวสำคัญในการทำงานเพื่อประเทศ ด้วยจุดยืนและอุดมการณ์ที่แน่วแน่ ที่จะจับมือกับทุกภาคส่วนร่วมกันนำพาประเทศก้าวออกจากวิกฤตเศรษฐกิจ และหลุดจากความขัดแย้งในเชิงสังคมและการเมือง ซึ่งเป็นรากเหง้าของปัญหาที่ทำให้อนาคตประเทศไทยเต็มไปด้วยความสุ่มเสี่ยง

“อุตตม” เปิดเหตุผลมั่นใจสร้างอนาคตไทย นำประเทศพ้นวิกฤต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

มีคำถามว่าพรรคสร้างอนาคตไทยจะสามารถทำตามสิ่งที่คิดได้หรือไม่ ผมขอเรียนว่า ปัญหาประเทศสะสมมาเป็นเวลายาวนาน และไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะแก้ไขให้หมดไปโดยเร็ว แต่เราจะปล่อยให้ปัญหาเหล่านั้นคงอยู่และลุกลามต่อไปอย่างนั้นหรือ…เราต้องลงมือทำเสียตั้งแต่เดี๋ยวนี้ เพื่อส่งต่อความมั่นคง ยั้งยืน ให้กับลูกหลานในอนาคต

พรรคสร้างอนาคตไทย มั่นใจในความพร้อมของบุคลกรที่มีความรู้ความสามารถ มีประสบการณ์ และมีอุดมการณ์ตั้งใจทุ่มเททำงานเพื่อประเทศชาติเพื่อประชาชน

พรรคสร้างอนาคตไทย เชื่อมั่นในกระบวนการสร้างความมีส่วนร่วมกับทุกภาคส่วน ในการรวบรวมความคิดเห็นและข้อมูลมาตกผลึกเป็น ชุดความคิดใหม่ ที่จะนำเสนอเป็นนโยบายในการขับเคลื่อนประเทศอย่างเป็นรูปธรรมและทำได้จริง ตามนโยบาย 5 สร้าง ซึ่งท่านคงได้รับทราบในเบื้องต้นผ่านสื่อมวลชนไปแล้ว

พรรคสร้างอนาคตไทย พร้อมเปิดกว้างที่จะร่วมมือกับทุกฝ่ายที่ทำเพื่อประโยชน์ประเทศชาติ แต่จะปฏิเสธในทุกกรณีที่เห็นว่าเป็นการทำร้ายทำลายหรือซ้ำเติมปัญหาประเทศ

“อุตตม” เปิดเหตุผลมั่นใจสร้างอนาคตไทย นำประเทศพ้นวิกฤต

พรรคสร้างอนาคตไทย พร้อมรับฟังเสียงประชาชนทุกกลุ่มคน ทุกเพศ ทุกวัย เพื่อร่วมกันสร้างอนาคตประเทศที่ดีกว่าในวันนี้

ประเทศไทยมีโอกาสในการพัฒนาอีกมากมาย เพราะเรามีทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์ เป็นประเทศที่มีที่ตั้งโดดเด่นเป็นจุดยุทธศาสตร์ทางเศรษฐกิจ หากพวกเราคนไทยรวมพลังจับมือกันก้าวข้ามสิ่งที่เป็นปัญหาอุปสรรคในวันนี้ เชื่อว่าเราจะพบกับอนาคตประเทศที่สดใสอย่างแน่นอน มาร่วมกันสร้างอนาคตประเทศให้ลูกหลานไทยด้วยกันครับ

คุณกำลังดู: “อุตตม” เปิดเหตุผลมั่นใจสร้างอนาคตไทย นำประเทศพ้นวิกฤต

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/politics/1000354

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด