“โอ๊ต-รัฐธีร์” จูบดูดดื่ม “เกรซ-พัชร์สิตา” สารภาพรักแม่ค้าปลาร้าใน “รักแท้แซ่บหลาย”

ในที่สุดก็ถึงเวลาเสิร์ฟความหวานกันแล้วของคู่พระนางใน “รักแท้แซ่บหลาย” ช่วงหลังๆ เริ่มมีใจให้กัน แต่ต่างคนต่างปากแข็ง งานนี้หนุ่มโอ๊ตเลยขอรวบรวมความกล้าเข้าคอร์สหักดิบเลิกกลัวปลาร้า

“โอ๊ต-รัฐธีร์” จูบดูดดื่ม “เกรซ-พัชร์สิตา” สารภาพรักแม่ค้าปลาร้าใน “รักแท้แซ่บหลาย”

ในที่สุดก็ถึงเวลาเสิร์ฟความหวานกันแล้วของคู่พระเอกหุ่นแซ่บ “โอ๊ต รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน” กับนางเอกสาวหน้าคม “เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์” ในละครโรแมนติก-คอเมดี้ “รักแท้แซ่บหลาย” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่กำลังสนุกเข้มข้นทุกฉากทุกตอน โดยเฉพาะช่วงหลังๆ คู่นี้เริ่มมีใจให้กัน แต่ต่างคนต่างปากแข็ง งานนี้หนุ่มโอ๊ตเลยขอรวบรวมความกล้า เข้าคอร์สหักดิบเลิกกลัวปลาร้า เพื่อจะพิชิตใจแม่ค้าปลาร้าสุดแซ่บอย่างสาวเกรซ แบบนี้เลยได้รางวัลเป็นรอยจูบที่หวานตรึงตาตรึงใจสุดๆ

ฉากนี้เป็นตอนที่ โภคิน (โอ๊ต-รัฐธีร์) เข้าคอร์สหักดิบเลิกกลัวปลาร้า โดยยอมลงทุนถูกมัดมือมัดเท้าปิดตาอยู่ในชุดพีพีอี ปีย่า (พิม-อัญรส) เปิดผ้าปิดตาออก แล้วเปิดทีวีให้โภคินดูกรรมวิธีการทำปลาร้าแบบใกล้ชิด โภคินพยายามฝืนใจดู แต่ก็ไม่ไหว พยายามหลบหน้า ปีย่าก็จับหน้าหันกลับมาดู จนทนไม่ไหวสลบไป ปีย่าเอาน้ำมาสาดเรียกสติแล้วเริ่มใหม่ คราวนี้ให้ ชมจันทร์ (เกรซ-พัชร์สิตา) เอาปลาร้าจริงๆ มาให้โภคินดูและดมต่อหน้า คราวนี้ล้มหงายไม่เป็นท่า จนชมจันทร์ต้องพาออกไปพัก พอโภคินฟื้นชมจันทร์บอกให้เลิกล้มความตั้งใจนี้เถอะ มันไม่น่าจะสำเร็จ โภคินบอกว่าไม่ยอมยังไงก็จะสู้ต่อ ชมจันทร์ถามว่าทำไปทำไม โภคินเลยสารภาพว่าทำเพื่อชมจันทร์ เพราะเขารักชมจันทร์ ชมจันทร์อึ้งไม่คิดว่าโภคินจะยอมทำขนาดนี้ เลยบรรจงจูบโภคินเป็นรางวัล ก่อนจะกอดจูบกันดูดดื่ม

เบื้องหลังฉากนี้ของโอ๊ตกับเกรซจะหวานกันทั้งทีต้องไม่ธรรมดา บอกเลยว่าทั้งซึ้งน้ำตาคลอและฮากรามค้าง พี่เสริฐ-ทองสิทธิ์ โสดาโคตร ผู้กำกับ เลยขอจัดหนักจัดเต็ม พูดคุยกับสาวเกรซว่าซีนนี้พี่ขอเล่นจริงจูบจริงได้ไหม กล้าขอเกรซก็กล้าให้ ผกก.ถึงกับปรบมือชอบอกชอบใจในสปิริตของสาวเกรซ ก่อนจะเริ่มถ่ายซีนหวานก็คั่นด้วยซีนฮาๆ พิสูจน์รักแท้ของโอ๊ตซะหน่อย ที่ยอมทุ่มสุดตัว เล่นเองเจ็บเอง กับซีนหักดิบเลิกกลัวปลาร้า โอ๊ตต้องสวมชุดพีพีอี ปิดหน้า มัดมือมัดเท้ากับเก้าอี้ ในโรงปลาร้า กับบรรยากาศที่ค่อนข้างร้อนอบอ้าว ถึงเหงื่อจะท่วมกาย แต่ใจสู้เกินร้อย พิมเปิดทีวีให้โอ๊ตดูกรรมวิธีการทำปลาร้าแบบชิดจอ พยายามฝืนใจดู แต่ไม่สำเร็จเป็นลม พิมเลยเอาน้ำมาสาดเรียกสติ พอฟื้นก็ถึงคิวเกรซเอาปลาร้าเป็นต่อนๆ มาให้โอ๊ตดูและดมตรงหน้า โอ๊ตพยายามกลั้นหายใจกัดฟันสู้ แต่ก็ล้มเหลวไม่เป็นท่า เพราะโอ๊ตร้องลั่นเป็นลมทิ้งตัวหงายเงิบ จนเกรซต้องพาออกไปพัก

และก็ถึงเวลาโชว์หวานแล้ว ก่อนถ่ายทำโอ๊ตได้ขออนุญาตเกรซก่อนจะเล่นเลิฟซีน ซึ่งเกรซบอกว่าเล่นเต็มที่เอาแบบเทคเดียวผ่านนะ หลังจากที่ทั้งคู่นัดแนะกันเรียบร้อย ก็ถึงเวลาเสิร์ฟความหวานจริงๆ ซะที เริ่มที่เกรซบอกให้โอ๊ตเลิกล้มที่จะทำให้ตัวเองหายกลัวปลาร้าเถอะ โอ๊ตเสียงแข็ง หน้าตามุ่งมั่นบอกว่าไม่ยอม เกรซถามว่าทำไม โอ๊ตได้ทีสารภาพความในใจว่ารักเกรซ ทำเอาเกรซถึงกับอึ้งยืนช็อก โอ๊ตค่อยกุมมือของเกรซเบาๆ แล้วก็ยืนจ้องตากันหวานซึ้ง ตกอยู่ในภวังค์แห่งรัก เหมือนมีแรงดึงดูดทำให้เกรซโน้มตัวยื่นหน้าเข้าไปจูจุ๊บโอ๊ตเบาๆ ก่อนจะถอนริมฝีปากออกมา โอ๊ตรีบรวบตัวเกรซแล้วจู่โจมกอดจูบเกรซอย่างดูดดื่ม ชนิดที่เรียกว่าน้ำตาลยังต้องเรียกพี่

หลังจากที่ ผกก.ได้ภาพที่สมใจแล้ว ก็สั่งคัตทันที พร้อมกับปรบมือลั่นกอง ชื่นชมในสปิริตของทั้งคู่ เล่นดีมาก รับรองว่าต้องยิ้มตามไปกับทั้งคู่แน่นอน ห้ามพลาดเด็ดขาด ในละคร “รักแท้แซ่บหลาย” ออกอากาศวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กดเลข 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: “โอ๊ต-รัฐธีร์” จูบดูดดื่ม “เกรซ-พัชร์สิตา” สารภาพรักแม่ค้าปลาร้าใน “รักแท้แซ่บหลาย”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/novel/news/2622455

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด