โอม ภวัต ฝากเสียงเพราะซึ้งใน "แค่คิดก็ผิดแล้ว" เศร้ากระแทกใจคนฟัง!

โอม ภวัต โชว์ฝีมือการร้องเพลง พร้อมฉายแสงในฐานะนักแสดงนำซีรีส์ หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket

โอม ภวัต ฝากเสียงเพราะซึ้งใน "แค่คิดก็ผิดแล้ว" เศร้ากระแทกใจคนฟัง!

นอกจากฝีมือทางการแสดงยังเฉียบคมแล้ว พัฒนาการทางด้านเสียงร้องก็ละมุนโดนใจคนฟัง สำหรับนักแสดงสุดฮอต โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี ที่ล่าสุดคว้าไมค์มาส่งซิงเกิลซึ้งกินใจ “แค่คิดก็ผิดแล้ว” (Unloveable) ประกอบซีรีส์ หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket จาก GMMTV บอกเล่าเรื่องราวความรักสุดสะเทือนใจที่ไม่อาจรักกับคนที่รักได้ ผ่านฝีมือการแต่งเนื้อร้องและเมโลดี้โดย แอ้ม-อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ เรียกว่าเพลงนี้สามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรักที่แสนเจ็บปวดได้บาดลึกเบอร์แรงเลยทีเดียว

โดยโอมเล่าถึงการทำงานว่า เผยว่า “ผมตั้งใจกับงานเพลงชิ้นนี้มาก อยากร้องออกมาให้ดีให้คนฟังแล้วรู้สึกคล้อยตามอารมณ์เพลง เพราะมันเป็นเพลงเศร้าที่ต้องถ่ายทอดเรื่องราวความรักของตัวละครที่ชื่อ “ภูเขา” ที่ผมเล่นในเรื่อง ซึ่งเขารัก “ของขวัญ” (รับบทโดย ตู ต้นตะวัน) มาก แต่ก็ต้องหักห้ามใจ เพราะทิฐิอคติและความโกรธแค้นที่มีต่อครอบครัวของเธอ ด้วยความที่ผมอินกับตัวละครอยู่แล้ว เวลาเข้าไปร้องในห้องอัดเลยทำให้ผมรู้สึกเศร้าไปตามเมโลดี้ของเพลง โดยมี “พี่แอ้ม” รับหน้าที่แต่งทั้งเนื้อร้องและทำนอง คอยแนะนำว่าท่อนนี้อยากให้ร้องด้วยน้ำเสียงแบบไหน ซึ่งพอเพลงนี้เสร็จสมบูรณ์ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วย Mood&Tone ของ MV ที่ดูเหงาๆ มีกลิ่นอายของความดราม่าที่มันบาดลึกจริงๆ บวกเนื้อหาทำนองเพลงที่มันเพราะมากๆ เลยเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมชอบมากครับ สุดท้ายก็ขอฝากเพลงนี้กับทุกคนไว้ด้วย รับรองว่าซึ้งโดนใจแน่นอนครับ” 

ติดตามชมมิวสิควีดิโอ “แค่คิดก็ผิดแล้ว” (Unloveable) เพลงประกอบซีรีส์ “หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket” จากเสียงร้อง โอม-ภวัต ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS รวมถึงฟังเพลงนี้ได้ที่ JOOX Music Application และ Sanook Music

 

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ โอม ภวัต ฝากเสียงเพราะซึ้งใน "แค่คิดก็ผิดแล้ว" เศร้ากระแทกใจคนฟัง!

คุณกำลังดู: โอม ภวัต ฝากเสียงเพราะซึ้งใน "แค่คิดก็ผิดแล้ว" เศร้ากระแทกใจคนฟัง!

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2454989/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด