โอกาสมาแล้ว Rae Lil Black ตามหาเพื่อนร่วมงาน ขอพูดไทยและอังกฤษได้

โอกาสมาแล้ว Rae Lil Black ตามหาเพื่อนร่วมงาน ขอพูดไทยและอังกฤษได้

Rae Lil Black นักแสดงหนังผู้ใหญ่ที่ในช่วงที่ผ่านมาเดินสายออกสื่อที่ประเทศไทย โดยมีโอกาสได้ร่วมงานกับคนดังมากมาย ขณะที่นอกจากประกาศว่ามีชื่อไทยแล้วอย่าง "เรวดี" ล่าสุดเจ้าตัวยังเปิดรับสมัครเพื่อนร่วมงานด้วย

Rae Lil BlackRae Lil Black

โดยเธอโพสต์ข้อความผ่าน เฟซบุกส่วนตัวว่า "ฉันต้องการเชื่อมต่อกับ FC ชาวไทยของฉัน ดังนั้นฉันจึงต้องการเริ่ม YouTube และสตรีมอีกครั้ง กรุณาส่งตัวอย่างงานของคุณ เว็บไซต์ของคุณพร้อมแนะนำตัวมาที่อีเมลของฉันหากคุณสนใจ. Looking for a video editor for YouTube channel! Send me an email if you’re interested to work with me

•มืออาชีพเท่านั้น

•ต้องพูดและเข้าใจภาษาอังกฤษและภาษาไทย

•ไม่ขี้เกียจ

 [email protected] 

สำหรับ Rae Lil Black เกิดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 1996 ปัจจุบันเธอมีอายุ 27 ปี เธอเกิดและเติบโตที่โอซาก้า แต่เธอตัดสินใจบินมาศึกษาวิชากฎหมายและการเมือง ที่ประเทศเยอรมัน จนกระทั่งชีวิตพลิกผันมีเพื่อนชาวเยอรมันได้ชักชวนเข้าสู่วงการหนังผู้ใหญ่ ในปี 2017

นอกจากงานแสดง ปัจจุบัน Rae Lil Black หันมาเอาดีด้านการเป็นสตรีมเมอร์ โดยมีช่องยูทูบ RaeLilBlackOfficial ไว้แบ่งปันคอนเทนต์ที่ปัจจุบันไม่เพียงแต่มีคอนเทนต์สตรีมเมอร์เกมเท่านั้น แต่ยังมีทั้งคอนเทนต์ ASMR ที่เธอลงทุนกินอาหารโชว์ให้แฟนๆ ได้ผ่อนคลายกัน

หนุ่มๆ คนไหนรู้ตัวว่าคุณสมบัติพร้อมโอกาสของคุณมาแล้ว

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ โอกาสมาแล้ว Rae Lil Black ตามหาเพื่อนร่วมงาน ขอพูดไทยและอังกฤษได้

คุณกำลังดู: โอกาสมาแล้ว Rae Lil Black ตามหาเพื่อนร่วมงาน ขอพูดไทยและอังกฤษได้

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/men/82641/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด