“อนุทิน” รอสรุปสาเหตุ คานสะพาน พระราม2 หล่นทับ ปชช. ดับ ยัน เยียวยารวดเร็ว

“อนุทิน” เผย เป็นนิมิตหมายที่ดี “พรรคการเมือง” เปิดตัวกันคึกคักช่วงนี้ ชี้ ปชช. มีทางเลือก ทุกพรรคจะได้ขยันสร้างนโยบายดีๆ ออกมา โยน “ศักดิ์สยาม” ตรวจสอบความบกพร่อง เหตุ คานสะพาน พระราม2 หล่นทับปชช. เสียชีวิต กำลังรอสรุปสาเหตุ ยัน เยียวยารวดเร็วอยู่แล้ว

“อนุทิน” รอสรุปสาเหตุ คานสะพาน พระราม2 หล่นทับ ปชช. ดับ ยัน เยียวยารวดเร็ว

ที่ทำเนียบรัฐบาลนายอนุทินชาญวีรกูลรองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุขในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทยกล่าวถึงกรณีที่หลายพรรคการเมืองมีการเปิดตัวกันอย่างคึกคักในช่วงนี้จะส่งผลกระทบอย่างไรต่อพรรคภูมิใจไทยหรือไม่ว่าถือเป็นสิ่งที่ดีในระบอบประชาธิปไตยเพราะประชาชนยิ่งมีทางเลือกเท่าไหร่ก็จะเป็นประโยชน์มากเท่านั้นพรรคการเมืองทุกพรรคจะได้ขยันสร้างนโยบายดีๆมาให้ประชาชนพิจารณาตนถือเป็นนิมิตหมายที่ดี

อย่างไรก็ตามนายอนุทินยังกล่าวถึงกรณีคานสะพานกลับรถหล่นทับรถยนต์ ที่ถนนพระราม2จนมีผู้เสียชีวิต2รายจะดูแลเยียวยาอย่างไรว่านายศักดิ์สยามชิดชอบรมว.คมนาคมได้สั่งการเต็มที่ต้องไปดูด้วยว่าความบกพร่องเกิดตรงไหนซึ่งตนเห็นคำสั่งที่รมว.คมนาคมสั่งไปที่อธิบดีกรมทางหลวงก็ชัดเจนมีความกังวลใจและเร่งแก้ไขเรื่องโครงสร้างต้องไปดูตั้งแต่แบบจะสรุปเลยไม่ได้

นายอนุทินกล่าวอีกว่าส่วนการสรุปสาเหตุจะชัดเจนเมื่อไหร่และเกิดจากอะไรนั้นต้องถามนายศักดิ์สยามนายศักดิ์สยามเป็นคนเร็วอยู่แล้วยืนยันการเยียวยาเร็วอยู่แล้วเพราะเป็นคำสั่งแรกจากรมว.คมนาคมไปที่อธิบดีกรมทางหลวงและตามมาด้วยคำสั่งตรวจสอบข้อเท็จจริงและหาวิธีแก้ไข

คุณกำลังดู: “อนุทิน” รอสรุปสาเหตุ คานสะพาน พระราม2 หล่นทับ ปชช. ดับ ยัน เยียวยารวดเร็ว

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/politics/1018559

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด