“อิ๊งค์” ลุยภูเก็ต เจอแม่ค้า-ไกด์นำเที่ยวหงุดหงิดทำนักท่องเที่ยวเดินไม่สะดวก

“อิ๊งค์” ลุยภูเก็ต เจอแม่ค้า-ไกด์นำเที่ยวหงุดหงิดทำนักท่องเที่ยวเดินไม่สะดวก

“แพทองธาร” พร้อมแกนนำยกทีมหาเสียงภูเก็ต-พังงา ลงพื้นที่ตลาดเก่าภูเก็ต เจอแม่ค้า-ไกด์นำเที่ยวหงุดหงิดทำนักท่องเที่ยวเดินไม่สะดวก บอกเสียเวลามายืนถ่ายรูป ขอเอาเวลาไปทำมาหากินดีกว่า

วันที่ 5 ก.พ. 2566 นางสาวแพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย พร้อมด้วย นายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย นายณัฐวุฒิ ใสเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทยและแกนนำพรรคลงพื้นที่จังหวัดภูเก็ตพบประชาชนและเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครพรรคเพื่อไทย

ทันทีที่ถึงสนามบินภูเก็ต มีแฟนคลับและประชาชนถือป้ายต้อนรับพร้อมมอบดอกกุหลาบสีแดงให้ นางสาวแพทองธาร จากนั้น นางสาวแพทองธาร ได้เดินต่อไปที่ย่านตลาดเมืองเก่าทักทายประชาชนและเยี่ยมชมร้านค้าพบปะพูดพุยกับผู้ประกอบการธุรกิจในตลาดเมืองเก่า พร้อมทั้งแวะชมเลือกซื้อสินค้าร้านจำหน่ายของที่ระลึกที่ นายทักษิณ ชินวัตร เคยมาเยี่ยมชมเมื่อสมัยเป็นรัฐบาล

ขณะที่บรรยากาศในตลาดเมืองเก่ามีประชาชนมาต้อนรับพร้อมมอบดอกกุหลาบสีแดง และขอภ่ายรูปกับ นางสาวแพทองธาร ขณะเดียวกันมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติต่างให้ความสนใจและสอบถามว่านางสาวแพทองธารเป็นใคร นอกจากนี้ยังพบว่ามีเจ้าของร้านค้าบางร้านสั่งห้ามเข้ามาหาเสียงเลือกตั้งในร้าน และมีไกด์นำเที่ยวบางคนแสดงความไม่พอใจที่คณะมาเดินแล้วทำให้กลุ่มนักท่องเที่ยวเดินชมสินค้าไม่เต็มที่ โดยบอกว่าเอาเวลาไปทำมาหากินดีกว่ามาขอยืนถ่ายรูป

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ในช่วงบ่ายคณะของ น.ส.แพทองธาร จะเดินทางไปพบปะผู้ประกอบการท่องเที่ยวของ จ.ภูเก็ต พังงา และกระบี่ ที่สะพานสารสิน อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เพื่อพูดคุยประเด็นการพัฒนายกระดับ จ.ภูเก็ต พังงา และกระบี่ ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก จากนั้นเวลา 16.30 น. พรรคเพื่อไทยพร้อมแกนนำพรรคจะเปิดเวทีปราศรัยใหญ่ที่อุทยานพระนารายณ์ อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา.

คุณกำลังดู: “อิ๊งค์” ลุยภูเก็ต เจอแม่ค้า-ไกด์นำเที่ยวหงุดหงิดทำนักท่องเที่ยวเดินไม่สะดวก

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2621638

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด