อิงฟ้า วราหะ เผยแม่ป่วย 5 โรครุมเร้า อยากมีเวลาดูแลแม่มากกว่านี้

ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ หลังจากที่คุณแม่ของสาว “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 วูบหมดสติจนต้องหามส่งโรงพยาบาลด่วน

อิงฟ้า วราหะ เผยแม่ป่วย 5 โรครุมเร้า อยากมีเวลาดูแลแม่มากกว่านี้

ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงนางงามสวยสตรองของเราไม่ได้ หลังจากที่เมื่อสัปดาห์ก่อนสาว “อิงฟ้า วราหะ” มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 โพสต์สตอรี่อินสตาแกรมตัดพ้อว่า “ถ้าขอพรได้ อยากให้มี อิงฟ้า 2 คน อยากแยกร่างได้”

ซึ่ง อิงฟ้า ก็ออกมาเผยถึงสาเหตุว่าเป็นเพราะคุณแม่ป่วย วูบหมดสติจึงต้องหามส่งโรงพยาบาลด่วน ซึ่งตัวเองก็ไม่สามารถกลับไปหาได้ทันทีเพราะตรงกับวันที่รับอีเวนต์เอาไว้ และระยะทางจากกรุงเทพฯ กับสุพรรณฯ มันก็ต้องใช้เวลา แต่โชคดีที่มีพี่สาวคอยดูแลคุณแม่อยู่ไม่ห่าง

ล่าสุดมีโอกาสได้เจอกับสาว อิงฟ้า ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของหงส์ทอง.com ลอตเตอรี่ 80 บาท เลยขออัปเดตอาการป่วยของคุณแม่ทันที ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาในณะที่เรารับงานอีเวนต์ คุณแม่ก็มีอาการวูบหมดสติ ถึงขั้นต้องหามส่งโรงพยาบาลทันที

ซึ่งตอนนี้อาการคุณแม่ก็ดีขี้นแล้ว เบื้องต้นคุณแม่ป่วย 5 โรครุมเร้า ทางคุณหมอได้สั่งห้ามทานของมัน และให้พักผ่อนให้เพียงพอ ตัวเราเองก็บอกแม่ตลอดถึงเรื่องนี้ และทางคุณแม่ก็คงจะได้รับบทเรียนในชีวิตแล้ว

ส่วนตัวก็อยากรับคุณแม่มาอยู่ด้วย เพราะทุกวันนี้ไม่มีเวลาให้กับคุณแม่เลย ทำได้เพียงวิดีโอคอลหาเท่านั้น โชคดีได้พี่ๆ ที่บ้านช่วยดูแล เลยสามารถช่วยเราได้บ้าง”.

คุณกำลังดู: อิงฟ้า วราหะ เผยแม่ป่วย 5 โรครุมเร้า อยากมีเวลาดูแลแม่มากกว่านี้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2463999

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด