'อิงอิง' ปัดคุกคาม 'น้องลียา' หลัง 'ธัญญ่า' จ่อฟ้อง ล่าสุดทัวร์ลงจนต้องลบโพสต์

อิงอิง อิงณภัสร์ นักศึกษาสาวแจงบริสุทธิ์ใจ ยืนยันไม่มีประโยคไหนคุกคาม น้องลียา หลัง ‘ธัญญ่า จ่อฟ้อง ล่าสุดถูกทัวร์รุมถล่มจนต้องลบโพสต์

ไปกันที่ความคืบหน้าเรื่องของ เมียหลวงลวงสังหาร ‘ธัญญ่า ธัญญาเรศ’ ที่ได้ไปปรึกษาทนายเตรียมฟ้องนักศึกษาคนหนึ่งที่ส่งข้อความคุกคามลูกสาว ‘น้องลียา’ เพราะมีจุดประสงค์บางอย่าง ซึ่ง ‘ธัญญ่า’ ก็ได้คอมเม้นต์บอกในอินสตาแกรมว่า ต้องจัดการขั้นเด็ดขาด และยังบอกอีกว่า “ยุ่งกับพี่ยังพอทน แต่มายุ่งกับลูกคือมึงตาย”

หลังจากนั้นชาวเน็ตก็ได้ออกมาเผยข้อมูลของนักศึกษาสาวคนดังกล่าว และนำภาพที่นักศึกษาสาวคนนั้นเคยถ่ายรูปร่วมเฟรมกับ ‘ธัญญ่า’ ออกมาให้เห็นกันด้วย รวมถึงแชทข้อความที่คาดว่าเป็นข้องความที่ส่งหา ‘น้องลียา’ เขียนบอกว่า “ลียาช่วยบอกแด๊ดดี้ให้เลิกสูบบุหรี่หน่อยได้มั้ย พี่เห็นช่วงนี้เค้าไม่ค่อยสบาย เค้าดูดบุหรี่หนักพี่กลัวพี่เค้าจะเป็นอะไรขึ้นมา”

และสุดท้ายก็พบว่านักศึกษาคนที่ถูกพูดถึง ชื่อ ‘อิงอิง อิงณภัสร์’ ซึ่งก็มีชาวเน็ตได้เข้าไปคอมเม้นต์สอบถามในอินสตาแกรมของเธอ ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริงรึเปล่า โดย ‘อิงอิง’ ก็ได้ตอบคนที่เข้ามาถามบอกว่า “รอก่อนดีกว่าค่ะ หนูเป็นคนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องมานั่งแถลงข่าว เชื่อว่าเราเป็นห่วง และมีใจที่บริสุทธิ์พอ ก่อนหน้านี้ก็มีการคุยกันตลอด ไม่มีประโยคไหนที่คุกคามน้องเลยค่ะ”

จากนั้น ‘อิงอิง’ ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาแกรม พร้อมเขียนข้อความบอกว่า “Nonsense” (หรือแปลว่าไร้สาระ) ปรากฎว่ามีชาวเน็ตเข้าถล่มดาเละ และ ‘อิงอิง’ ก็ได้ตอบกลับแบบดุเดือดเช่นกัน จนต้องมีการซ่อนคอมเม้นต์ แต่สุดท้ายก็ทนกระแสทัวร์ลงไม่ไหว ‘อิงอิง’ ก็เลยได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป แต่ชาวเน็ตก็ยังคงไปถล่มต่อว่าในโพสต์อื่นๆ ต่อ รวมถึงในเฟซบุ๊คด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม https://ch3thailandnews.com/news/206054
-------------------------
#เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 2 กันยายน 2563
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : https://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao
YouTube : https://cutt.ly/MorningnewsTV3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: