อึ้งไปดิ นัดหนุ่มแอบแซ่บในโรงแรม เปิดประตูมากลายเป็นสามีตัวเอง บ้านแตกไม่ต้องเดา

อึ้งไปดิ นัดหนุ่มแอบแซ่บในโรงแรม เปิดประตูมากลายเป็นสามีตัวเอง บ้านแตกไม่ต้องเดา

แรงมาก! ผัวสงสัยเมียแอบเปิดแอคลับ แกล้งปลอมตัวนัดแซ่บที่โรงแรม เปิดไปเจอนุ่งชั้นในรอ ฉุนจัดถ่ายช็อตจับโป๊ะลงเน็ต

คุณรู้พฤติกรรมส่วนตัวของคนที่นอนข้างกันดีแค่ไหน? ล่าสุดสามีคนหนึ่งออกมาเปิดเผยเรื่องชวนอึ้งในความสัมพันธ์ เมื่อรู้ผ่านเพื่อนว่าภรรยาเปิดบัญชีเว็บอีโรติกส่วนตัว อีกทั้งยังนัดผู้ชายคนอื่นๆ แอบแซ่บกันลับหลัง เขาจึงตัดสินใจปลอมตัวเป็นชายในเน็ตจับโป๊ะภรรยาได้แบบคาหนังคาเขา

โดยเขาแอบสมัครบัญชีบนแพลตฟอร์ม OnlyFans โดยใช้นามแฝงว่า "D Rock" และทักแชทไปพูดคุยกับภรรยา ซึ่งเธอไม่ได้สงสัยเลยว่าชายที่คุยอยู่นั้นคือสามีที่อยู่ด้วยกันทุกวัน หลังจากนั้นไม่นานเขาก็เสนอคำเชิญออกเดท และภรรยาก็งับเหยื่อเข้าเต็มคำ

ในวันนัดหมายนั้น เมื่อภรรยาของเขาออกไปจากบ้าน เขาก็แอบตามเธอไปติดๆ ทันที และพบว่าเธอไปยังสถานที่ที่เขานัดไว้บนแพลตฟอร์ม OnlyFans จริงๆ ในตอนนั้นเขารู้สึกโกรธมาก และนึกขึ้นมาได้ว่าก่อนหน้านี้ภรรยาของเขาก็เคยออกไปข้างนอก โดยอ้างว่าไปประชุมทางธุรกิจหรือสังสรรค์กับเพื่อนผู้หญิง แต่อันที่จริงเธอคงแอบไปเปิดห้องกับผู้ชายคนอื่น

สุดท้ายเขาจึงตัดสินใจถ่ายวิดีโอเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานการนอกใจ ในคลิปเขายังบอกด้วยว่า "ตอนนี้ภรรยาของผมที่แต่งงานกันมา 4 ปีอยู่ที่โรงแรมนี้ และเธอไม่รู้ว่าผมก็อยู่ที่นี่.. ประเด็นคือเธออยู่ใน OnlyFans มาระยะหนึ่งแล้ว ผมไม่รู้ ผมไม่รู้ว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่"

เมื่อภรรยาเปิดประตูออกมารับต้อนรับ ในตอนแรกเธอมีท่าทางตื่นเต้น สวมเพียงชุดชั้นในและรองเท้าส้นสูง แต่ในวินาทีต่อมาสีหน้าของเธอก็เปลี่ยนเป็นประหลาดใจ เมื่อเห็นสามีของตัวเองยืนอยู่ที่หน้าประตู เธอพยายามจะดันประตูปิดกลับไปทันที แต่สามีของเธอตอบสนองอย่างรวดเร็วกว่าและผลักประตูเปิดออก ก่อนที่ทั้งคู่จะเข้ามาเผชิญหน้ากันภายในห้อง

ภรรยาเอ่ยปากถามสามีด้วยความตื่นตระหนกว่า "คุณมาทำอะไรที่นี่" สามีจึงเฉลยว่าความจริงแล้วเขาคือ D Rock ทำให้เธอเข้าใจสถานการณ์ได้ทันที แต่ก็ยังคงพยายามอธิบายว่าเธอมีความสัมพันธ์กับชายคนอื่นๆ ที่พบในอินเตอร์เน็ต เพียงเพื่อเต้นรำกันเท่านั้น และเพื่อชำระหนี้เงินกู้

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากฝ่ายสามีมีปมในใจมาก่อนหน้านี้แล้ว เขาไม่เชื่อคำแก้ตัวของเธอเลยสักนิด อีกทั้งยังคิดว่าเธอมองเขาเป็นคนโง่ จึงถามด้วยความโกรธว่า "คุณกลับบ้านมานอนเตียงเดียวกับผมได้ยังไง ทำตัวเหมือนทุกอย่างปกติเหรอ” แล้วบอกให้เธอกลับไปเก็บกระเป๋าออกไปจากบ้านทันที เพราะเขายอมรับพฤติกรรมนอกใจของภรรยาไม่ได้

และก่อนที่เขาจะหันหลังออกมาจากห้อง ภรรยาร้องไห้คร่ำครวญบอกว่า "ที่รัก เรามีลูก" แต่ฝ่ายสามีก็ตอบกลับไปเสียงแข็งว่า "ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเด็กพวกนั้นเป็นลูกของผมหรือเปล่า" และเดินจากไปแบบไม่เหลียวหลัง

 

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ อึ้งไปดิ นัดหนุ่มแอบแซ่บในโรงแรม เปิดประตูมากลายเป็นสามีตัวเอง บ้านแตกไม่ต้องเดา

คุณกำลังดู: อึ้งไปดิ นัดหนุ่มแอบแซ่บในโรงแรม เปิดประตูมากลายเป็นสามีตัวเอง บ้านแตกไม่ต้องเดา

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8750834/

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด