อุกอาจกลางกรุง! ยิงรถตู้กู้ภัยร่วมกตัญญู หนุ่มอาสาเผยนาทีระทึก คนร้ายเล็งปืนใส่

หนุ่มอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจอดรถพักแยกตลาดนัดหัวมุม คนร้ายเล็งปืนใส่ ก่อนหันไปยิงรถ Ambulance รัว 3 นัด ก่อนหลบหนี

อุกอาจกลางกรุง! ยิงรถตู้กู้ภัยร่วมกตัญญู หนุ่มอาสาเผยนาทีระทึก คนร้ายเล็งปืนใส่

หนุ่มอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจอดรถพักแยกตลาดนัดหัวมุม คนร้ายเล็งปืนใส่ ก่อนหันไปยิงรถ Ambulance รัว 3 นัด ก่อนหลบหนี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (21 เม.ย.) เมื่อเวลา 21.00 น. ร.ต.ท.ณัฐรัฐ กฤตธีระภูมิ รองสว.(สอบสวน) ​สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุยิงกันบริเวณถนนประดิษฐ์​มนู​ธรรม แขวง-เขตลาดพร้าว จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุบริเวณถนนประดิษฐ์​มนู​ธรรม ช่วงแยกตลาดนัดหัวมุม พบรถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮแอท สีเทา ติดสติ๊กเกอร์ Ambulance และมูลนิธิ​ร่วมกตัญญู​ หมายเลขทะเบียน ฮษ5759 กรุงเทพมหานคร ถูกยิงที่บริเวณกระจกด้านหลัง 1 นัด และบริเวณกระจกด้านหลังฝั่งขวา จำนวน 2 นัด ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ถัดไปด้านหลังบริเวณทางกลับรถ พบปลอกกระสุน จำนวน 3 ปอกตกอยู่กลางถนนและริมทางเท้า

สอบสวน นายชยธร หรือ เบิร์ด อายุ 25 ปี เจ้าของรถและอาสาสมัครมูลนิธิ​ร่วมกตัญญู​ ให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนและแฟนสาว ไปส่งคนไข้เสร็จ ได้ขับรถมาตามถนนประดิษฐ์​มนูธรรม​มุ่งหน้ารามอินทรา ก่อนจะมาจอดพักรถบริเวณแยกตลาดนัดหัวมุม โดยมีรถพยาบาลของมู​ลนิธิร่วมกตัญญู​รุ่นพี่จอดอยู่ด้านหน้า

จากนั้นตนได้ลงไปทักทายรุ่นพี่ โดยแฟนสาวได้นั่งอยู่ด้านหน้ารถเบาะข้างคนขับ ขณะเดินกลับมาที่รถ พบคนร้ายจอดคร่อมรถจักรยานยนต์​ ยี่ห้อยามาฮ่า ไม่ทราบรุ่น สีแดงด้าน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

โดยคนร้ายสวมเสื้อสีเข้ม คล้ายแมสเซนเจอร์รูปร่างผอมสูง สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ เล็งอาวุธปืนมายังตน ก่อนที่จะหันปากกระบอกปืนไปด้านหลังแล้วลั่นไก จำนวน 3 นัด ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์​ยูเทิร์น กลับไปมุ่งหน้าลาดพร้าว หลบหนีไป

นายชยธร กล่าวอีกว่า ตนไม่ทราบว่าคนร้ายขับตามตนมาหรือว่ายังไง ก่อนหน้านี้ตนไม่เคยมีปัญหากับใคร ไม่รู้จริงๆ ว่าคนร้ายก่อเหตุโดยหวังจุดประสงค์ใดกันแน่

ด้าน พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ระบุว่า เบื้องต้น เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุน 3 ปลอก คาดว่าเป็นกระสุนขนาด .380 และตำรวจอยู่ระหว่างการไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบ ซึ่งพอจะทราบเส้นทางหลบหนีของคนร้ายแล้ว

ส่วนมูลเหตุจูงใจก็ยังไม่สามารถสรุปได้ แต่ตำรวจจะนำไปประมวลรวมกับเหตุขัดแย้งระหว่างมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและมูลนิธิสยามรวมใจ เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย และไม่ยังตัดประเด็นเรื่องการยิงผิดมูลนิธิทิ้ง

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ อุกอาจกลางกรุง! ยิงรถตู้กู้ภัยร่วมกตัญญู หนุ่มอาสาเผยนาทีระทึก คนร้ายเล็งปืนใส่

คุณกำลังดู: อุกอาจกลางกรุง! ยิงรถตู้กู้ภัยร่วมกตัญญู หนุ่มอาสาเผยนาทีระทึก คนร้ายเล็งปืนใส่

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8550258/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด