อีก 2 สัปดาห์หมดโปรฯ 3 นักษัตร หมอโจ้เตือนให้รีบใช้วันที่ดีในเดือน พ.ย.

ดูดวงนักษัตร แม่นๆ กับ อ.สุวิมล พันธุ์วิชาติกุล และซินแสโจ้ คมสัน พันธุ์วิชาติกุล

อีก 2 สัปดาห์หมดโปรฯ 3 นักษัตร หมอโจ้เตือนให้รีบใช้วันที่ดีในเดือน พ.ย.

3 ปีนักษัตร ที่เกื้อหนุนในเดือน พ.ย. 65 หมอโจ้ คมสัน แนะให้รีบใช้วันดีที่ตรงกับวันที่ดีเพราะจะช่วยให้เกิดความสำเร็จเกินคาด และมีแต่สิ่งดี

ปีนักษัตรขาล

ในเดือนพฤศจิกายนเป็นเดือนที่เกื้อหนุนกับชาวปีขาล ใกล้จะเข้าสู่เดือนธันวาคมที่เป็นเดือนกลางๆ ซึ่งภาพรวมโดยส่วนใหญ่ยังคงไปได้เรื่อยๆ แต่ในช่วงอาทิตย์นี้ ก็ขอให้เตรียมตัวรับสิ่งดีๆ ในเรื่องธุรกิจหน้าที่การงาน โชคลาภเงินทอง ครอบครัวสุขภาพ

ปีนักษัตรกุน

อีก 2 สัปดาห์จะออกจากเดือนสมพงศ์ในตามหลักโหราศาสตร์จีน เข้าสู่เดือน ธ.ค.ที่ไม่ได้มีผลกระทบใดๆ ก็จะมีแต่ความราบรื่นไปเรื่อยๆ ดังนั้นจะไปขึ้นอยู่กับโหงวเฮ้ง และรอบอายุ ว่าเป็นอย่างไร ว่าเข้าเคราะห์มากน้อยแค่ไหน จึงขึ้นอยู่กับเจ้าชะตาเป็นหลักจะนำชีวิตไปทางไหน ใช้วันดีติดต่องาน ลงทุน เจรจา เซ็นสัญญา 26 พ.ย. 65 จะสำเร็จเกินคาด ส่วนวันไม่ดีนั้นมีวันที่ 24, 27 พ.ย. 65 ไม่อยากให้ประมาทในหลายๆ เรื่อง สำหรับบางท่านโดยเฉพาะ คุณผู้ชายเกิดรอบ พ.ศ. 2526 เพราะตามหลักโหราศาสตร์จีนถือว่าอยู่ในช่วงที่เข้าเคราะห์

ปีนักษัตรเถาะ

ถ้านับในรอบสัปดาห์นี้ ก็จะเหลืออีก 2 สัปดาห์ที่อยู่ในช่วงเดือนที่สมพงศ์อยู่ในตามหลักโหราศาสตร์จีน ก็ขอให้รีบใช้วันไม่กี่วันนี้ก่อนจะเข้าสู่เดือนใหม่ ใช้อย่างมีคุณค่า และทำทุกอย่างให้เต็มที่เต็มเวลา ถึงแม้จะมีวันไม่เกื้อหนุนตรงกับ 23, 25 พ.ย. 65 ก็สามารถที่จะทำเรื่องสำคัญๆ ได้ ไม่ใช่ว่าวันไม่ดีจะทำอะไรที่เป็นเรื่องสำคัญๆ ไม่ได้เลย เพียงแต่ต้องวางแผนล่วงหน้า สำคัญที่สุด คือความใจเย็น จะทำให้สำเร็จไปได้ แล้วอาจจะส่งผลให้วันที่ดีตรงกับวันที่ 26 พ.ย. 65 อาจได้รับข่าวดี หรือเรื่องดีๆ

คุณกำลังดู: อีก 2 สัปดาห์หมดโปรฯ 3 นักษัตร หมอโจ้เตือนให้รีบใช้วันที่ดีในเดือน พ.ย.

หมวดหมู่: ดูดวง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/horoscope/belief/2559351

แชร์ข่าว