ไอซ์ พาริส เฌอปราง ไบร์ท มีเหวอ ต้องหยุดสัมภาษณ์กลางงาน !!!

อัพเดทผลงานศิลปินที่คุณชื่นชอบได้ที่
Web site : http://tvpoolonline.com
Facebook fan page : https://www.facebook.com/tvpoolsocial
Instagram : https://www.instagram.com/tvpoolsocial
TVPOOL SMS : *345# กดโทรออก (สมัครเลย TVPOOL SMS *345# )


#ไอซ์พาริส #เฌอปราง #ไบร์ท

100+ ความคิดเห็น:

W W
W W:
นักข่าวไม่น่ารักเลยค่ะ ถามจี้เรื่องเรียนเหมือนป้าข้างบ้านเลย
Wkk Minari
Wkk Minari:
จะมาบอก “ปกติก็สัมดารากันแบบนี้อยู่แล้ว” แสดงว่าปกติมารยาทก็คงแย่แบบนี้อยู่แล้วสินะ เบื่อมาก พวกที่ชอบอ้างว่า ปกติก็....อย่างงั้น ก็......อย่างงี้ เอิ่มม...
Donald Dita
Donald Dita:
Hey people don’t pressure Ice Paris like that! Look at him, he looks uncomfortable! You bad media press!
Worapatthanadamrong Thitaree
Worapatthanadamrong Thitaree:
ขอให้บริษัทพิจารณาการกระทำของนักข่าวคนนี้ด้วยค่ะ ยังแยกแยะอารมณ์ส่วนตัวกับงานไม่ได้เลย มีการโมโหเลิกสัมภาษณ์อีก ขอเบรน ใครรู้ว่านักข่าวช่องไหนบอกด้วยนะคะ จะเลิกติดตาม เป็นนักข่าวที่แย่มาก ๆ
CHOCO NeeK
CHOCO NeeK:
เรื่องดรอป มันก็ไม่ใช่เรื่องน่าอาย ทำไมถึงทำให้เรื่องนี้มันดูติดลบ เวลามันไม่ลงตัวก็ต้องดรอป สงสารน้อง หน้าเสีย
K . A
K . A:
ใครงง ก็คือนักข่าวถามนอกเรื่องแถมถามจี้ไม่หยุดจนไอซ์เริ่มอึกอัก พีอาร์เลยบอกให้ถามเฉพาะแค่เรื่องผลงานกับเรื่องทรูตามที่คุยกันไว้เพราะมีเวลาจำกัด ไบร์ทก็ยังไม่ได้สัมฯ แต่นักข่าวโต้กลับตามในคลิปแล้วบอกไม่เอาแล้ว กลับ ไว้งานหน้า ขนาดบอกให้สัมฯไบร์ทต่ออีกนิดก็ไม่เอา ดาราหน้าเสียเลย
พัชรา กาญจนประทุม
พัชรา กาญจนประทุม:
นักข่าวไร้มารยาท อยากรู้จริงๆอินักข่าวที่เสียงดังๆอยู่สำนักไหน
My Knight Bear
My Knight Bear:
“เป็นการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดแล้วใช่ไหม” ควรย้ายไปทำข่าวสายอื่นนะ คำถามแบบนี้เหมาะที่จะใช้ถามในเรื่องที่มีผลกระทบกับส่วนรวม ไม่ใช่เรื่องส่วนบุคคล แค่ไปถามซอกแซกเรื่องส่วนตัวเขาก็เยอะแล้ว ยังถามเชิงวิจารณ์อีก
Mookmild My
Mookmild My:
รบกวนย้ายไปทำข่าวการเมืองนะคะ
นักข่าวจะดูน่ารักขึ้นมากๆเลย
เสือกเก่งดี!!!! จะได้ช่วยตีแผ่ความจริงของประเทศ
เหลา หัวลําโพง
เหลา หัวลําโพง:
กูไม่แปลกใจเลยที่เมื่อก่อนนักข่าวโดนพลอย เฌอมาลด่า55555
phat stain
phat stain:
นักข่าวถามอะไรก็ได้ ดาราเป็นบุคคลสาธารณะ แต่ควรรักษามารยาทความเป็นนักข่าวบ้าง ถามเจาะถามจี้มากเกิน ไปจนดูเหมือนเป็นการบลูลี่หรือยั่วโมโห #กวนตีนคนอื่นเป็นเรื่องไม่ดี
ni nisaratn
ni nisaratn:
จริงๆ ทีมงานเค้าอยากจะช่วยไอซ์แหละ นักข่าวแบบเป็นอะไรมากป๊ะ ถามมาได้ไง “เป็นการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดแล้วใช่ไหม” มึงพ่อแม่เค้ายังไม่เดือดร้อนอะไรเลย การศึกษาภาคบังคับมีถึงแค่ ม.3 นะคะ สุดท้ายแล้วเค้ามีความสามารถในการทำงานหาเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้ ก็ถือว่าน่าชื่นชม
moog bjr
moog bjr:
สงสารไบร์ กับ ไอซ์มาก เฌอบอกขอสัมไบร์ทนิดนึงไบร์ทยังไม่สัม นักข่าวเทบอกไม่เอาเจอกันงานหน้า คือน้องๆต้องรู้สึกยังไง มีนักข่าวช่องอื่นจะสัมไบร์ทแต่ช่องนึงเบรกไม่ให้แลใหญ่มากงง
P V
P V:
ปกติไม่ได้อินกับดารา แต่บางทีนักข่าวก็ทำตัวเป็นพระเจ้า อยากถามอะไรก็ถาม ไม่ได้ดั่งใจก็ไม่ลงข่าวให้ สงสัยมีปมมาแต่เด็ก
Janis Ka
Janis Ka:
นักข่าวเก่งจังแน่จริงไปจี้ข่าวการเมืองสิ จะเหมือนมาจี้ดารามั้ย ที่ถามก็ไม่เหมาะสมนะ ไม่ใช่ว่าเป็นนักข่าวจะถามอะไรก็ได้ ไม่งั้นใครก็เป็นนักข่าวได้ ไม่ต้องเรียนสื่อสารมวลชน ไม่ต้องมีจรรยาบรรณของคนสายอาชีพนี้กันแล้ว ไม่น่ารักเลยค่ะ
PANUCH KOHPRASERT
PANUCH KOHPRASERT:
นักข่าวคุณถามอย่างกับจะไปช่วยเค้าจ่ายค่าเทอม มีมารยาทบ้างเนอะ โลกจะสวยงามกว่านี้ เค้าเรียนเมื่อไหร่ มันก็ชีวิตเค้า ช่วยเค้าจ่ายค่าเทอมค่อยมาถาม เป็นแม่เค้าเหรอ
popun jajaʕ•ع•ʔ
popun jajaʕ•ع•ʔ:
อยากรู้ว่านักข่าวคนนี้ช่องไหน? คือเรานะ ในฐานะแฟนคลับเราไม่ได้อยากจะรู้เรื่องดรอปเรียนของน้องเค้าเว้ย เราอยากรู้เรื่องผลงานล่าสุด ทัศนคติการทำงานในวงการแค่นั้นโว้ย
Leefhardd Leefhard
Leefhardd Leefhard:
ส่วนตัวมองว่า นักข่าวควรทำการบ้านและมีมารยาทมากกว่านี้นะ ถ้าทำตัวแบบนี้ไม่เหมาะที่จะมาเป็นนักข่าว เรื่องส่วนตัวตามจริงน้องเขาก็ตอบได้ แต่มันก็ไม่ควรจะถามจี้จนให้เขาลำบากใจที่จะตอบ ต้องขอชื่นชมคนที่เบรคนักข่าวคนนั้นนะว่าเขาทำดีแล้ว เพราะมันไม่น่าจะเกี่ยวกับเรื่องผลงานน้องเขามากเท่าใหร่ อีกทั้งรู้ทั้งรู้ว่าการทำงานในสายงานบันเทิง น้ำขึ้นต้องรีบตัก การเรียนก็สำคัญแต่ถ้าบริหารเวลาไม่ได้การดร็อปก็เป็นเรื่องปกติที่จำเป็นต้องทำ อันนี้เป็น common sense ที่นักข่าวสายนี้น่าจะรู้อยู่แล้ว
Ke Mu
Ke Mu:
น่าจะขึ้นหัวข้อ "นักข่าวไร้มารยาท" มากกว่านะ.. เจ้คนที่สัม เสียงดังๆจากช่องไหนเนี่ย อย่างเหวี่ยง
A m
A m:
นักข่าวสำนักไหนเนี่ย ขนาดทีมงานพูดดีๆด้วยนะ ยังเหวี่ยงไม่พอใจเฉยเลย ละตัวเองพูดแย่ๆใส่น้อง น้องจะรู้สึกยังไง ทีมงานคือดีนะที่ช่วยน้องอ่ะ
moka kamo
moka kamo:
แล้วทำไมอะ...ซิ่วคือผิดอะไร!!!!
แล้วยังไง "นี้คือทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุดแล้วหรอคะ" ใช้คำพูดแรงไปป่าว....คืองงไง..
Chalermchai Kedpradit
Chalermchai Kedpradit:
ถามเก่งแบบนี้ น่าจะไปทำข่าว อาชญากรรมนะ ทุกวันนี้ ดารามีช่องทาง โปรโมทตัวเองเยอะแยะนะ บางครั้ง สื่อก็สำเนียกบ้างก็ดี มั่นมาก สักวันก็ไม่มีแดก อีกอย่างเจ้าของงานเขาก็ไม่ตายหรอก ช่องทางเขาเยอะ
๋John Doe
๋John Doe:
อยากให้ชี้แจงว่านักข่าวที่จี้ถามมาจากสำนักไหน จะแบนให้หมด เราไม่ตามใครในนี้เลย แต่พฤติกรรมนักข่าวแย่มาก ไม่ได้แย่แค่กับไอซ์แต่แย่กับไบร์ทและเฌอด้วย หรือจะแบนมันทุกหัวที่ไม่มีใครปรามนักข่าวคนนั้นด้วย ทีวีพูลก็เช่นกัน หากินเอามาลงเพื่อสร้างเรทติ้งไม่ดีกว่ากันเท่าไหร่เลย
tanya tip
tanya tip:
ไอซ์ยังตอบดี เป็นนี่จะตอบ พอดีที่บ้านพ่อแม่ยังไม่ว่าเลยครับเรื่องเรียน
Kate OrdianaryGal
Kate OrdianaryGal:
สงสารศิลปินจังเลยค่ะ คุณนักข่าวยิ่งใหญ่จังเลยนะคะ จรรยาบรรณและวิชาชีพคุณสั่งสอนกันมากดดันศิลปินแบบนี้เหรอคะ แย่จัง
Heavy Ch.
Heavy Ch.:
ต้องให้นักข่าวบันเทิงย้ายไปทำข่าวการเมืองบ้าง จะได้เจอคนอย่างไอตู่ พูดจาหยาบคาย ฉุนเฉียวใส ่จะได้รุ้ว่า ตัวเองสมควรไหมกับการทำงานแบบนี้
บ่าวผู้ฮ้าย แต่ใจดีเด้อ
บ่าวผู้ฮ้าย แต่ใจดีเด้อ:
เอ่อ นักข่าวอะไร ช่องไหน ถามจี้ขนาดนั้น ไม่ถามเรื่อง การเป็นพรีเซนเตอร์เลย พอทางเจ้าของงานบอกว่าให้ถามเรื่องงานวันนี้ ตัดบทไม่สัมภาษณ์ซะงั้น ช่องอื่นเขาก็รอสัมภาษณ์อีกตั้งเยอะ งง มั้ยนั่น
pawasitti
pawasitti:
ที่ตั้งใจจะเล่นน่าจะเล่นPRคนที่ขัดว่าให้ถามแต่ผลงานกับเรื่องทรูสินะ แต่เปล่าเลยจ้า คนดูเล่นนักข่าวแทน แล้วที่คนในคลิปบอกว่าน้องก็งง สงสารน้องอะ คือควรสงสารที่เค้าโดนจี้ค่ะ ไม่ใช่เรื่องที่PR ขัดจังหวะ ไม่คิดเลยหรอว่าที่ถามอยู่มันไม่ควรถ้าเราคุยกับใครแล้วเขาบอกว่าซิ่ว เราก็ควรบอกว่า ไม่เปนไรเนอะเดี๋ยวงานเบาลงก็จัดเวลาแล้วลุยต่อ หรืควรเปลี่ยนเรื่องได้แล้วค่ะ ไม่ใช่ไปถามว่าที่ทำนี่คือดีสุดแล้วใช่ปะ งงใจมากค่ะ
NongKookkai น้องกุ๊กไก่
NongKookkai น้องกุ๊กไก่:
มึงพูดมาได้ไง เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ดีแล้วใช่ไหม พูดแล้วขำ มึงควรใช่คำพูดดีๆหน่อย
pong dee
pong dee:
นักข่าว ไฟแรง..เลยลืมกาละเทศะ..จบใหม่หรือเปล่า..เพราะถ้าเป็นรุ่นใหญ่เค้าไม่ถามเรื่องเรียนหรอก..เค้าคงถามผลงาน..น่าจะเด็กๆ
พามา เล่า
พามา เล่า:
คนนึงนะ ที่อยากจะสนับสนุน ให้นักข่าว ถามและ สนใจ เรื่องผลงาน ของดารา มากกว่า สนใจ เรื่องส่วนตัวเขานะ . บางครั้งเราต้องมีพื้นที่ให้เขาได้หายใจบ้าง . หลังๆมีนักข่าวบางคน ไม่มีจรรยบรร เลย คำพูดก็ดู ง้วนๆๆ ไม่มีมารยาท นะเราว่า . เราควรเคารพ สิทธิ คนอื่นบ้างนะ .
Friday
Friday:
นักข่าวก็แค่อาชีพหนึ่ง ในหน้าที่พนักงานด้วยซ้ำ แต่ทำตัวเหมือนยิ่งใหญ่มาก ไม่ให้ฉันจี้ถาม ฉันก็ไม่สัม เธอก็ไม่เกิด เหอะๆ เค้าเรียกว่าไม่มีจรรยาบรรณนะเธอ หรือไม่ได้ร่ำเรียนมาเอ่ย 55555
漂亮auaor9955
漂亮auaor9955:
แหม่มีการบอกว่าปกติก็สัมภาษณ์ดาราแบบนี้อยู่แล้ว.(บ้างครั้งก็ควรมีมารยาทบ้างค่ะ).พี่ค่ะตื่นค่ะสมัยนี้การศึกษาไม่ได้มาวัดความสามารถของคนน่ะค่ะเหมือนนักข่าวเตรียมตัวมาแบบฉันถามข่าวแบบให้เป็นกระแสฉันเริ่ดฉันเด่นแต่ขอโทษค่ะ...ฉันไม่ปลื้ม
sof soup
sof soup:
นักข่าวช่องใหนกล้าๆหน่อย ไม่ใช่เป็นนักข่าวแล้วจะสามารถทำอะไรก็ได้
ฝ่ายบริหารของช่องช่วยอบรมหน่อยนะครับ คุณเลือกที่จะเป็น นักข่าวน้ำดีหรือน้ำเลวได้ อย่าคิดว่าคำติติงของผู้ชมไม่มีผลต่อช่องของคุณนะครับทำงานสายข่าวควรสอนกันเองด้วยอย่าให้ผู้ชมต้องมาสอน
zi ne
zi ne:
นักข่าวไม่มีมารยาทเลยอะ ถามเรื่องเรียนพอน้องตอบ แล้วถามต่อมาได้เป็นการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดแล้วใช่ไหม คือเขาไม่เรียนก็ไม่เดือนร้อนป่ะ อย่างน้อยน้องเขาก็มีงาน มีเงิน เลี้ยงตัวเอง เลี้ยงครอบครัวได้ก็แล้วกัน
จอมเผด็จการ
จอมเผด็จการ:
เดี๋ยวนี้เรียนมันก็เป็นความรู็ในตำราไม่รู้นะถ้าเป็นผมได้โอกาสแบบนี้ก็ทำงานก่อนเหมือนกันส่วนอยากจบปริญญาตรีไปเรียนรามเอาก็ได้ บางคนเรียนไม่จบแต่ประสบความสำเร็จก็มีให้เห็นเยอะแยะ
post post
post post:
นี่ยังกลัวนักข่าวถามอะไรดราม่าเรื่องกระบอกเสียงอะไรนั่นกับไบร์ทอีกไบร์ทรอดตัวไปวันนึงแต่สงสารไบร์ทไอช์ว่ะ😢เหมือนเหยียดนะใหญ่มาจากใหนอ่ะ
Vmulli
Vmulli:
คุณพี่มาจากสำนักข่าวไหนค๊าาาาาา จะได้แบนถูกค่า
B Blabla
B Blabla:
ไอซ์ใจเย็นมากกกก
Alamo Kizmo
Alamo Kizmo:
นักข่าวถามจี้เรื่องส่วนตัวมากไป เรื่องเรียน เรื่องดร๊อป... ไม่ให้เกียรติเจ้าของงาน จะให้เก็บแค่ภาพ backdrop แค่นี้เหรอ...พอไปดู backdrop ทรูก็ทำออกมาได้แย่จริงๆ เพราะกล้องซูมไปที่น้องดารา ก็ไม่เห็น message ที่สื่อสารอะไรบน backdrop เลย เพราะตัวอักษรใหญ่เกิน ดูไกลอะสวย แต่ดู crop ภาพแล้วไม่สื่อสาร เลยหวังพึ่งให้ message ออกจากปากน้องแทน ซึ่งนักข่าวก็ไม่ถามสะทีเนาะ เรื่องนี้พอกันทางทรู ทั้งนักข่าว ดาราคนกลางต้องทนให้ได้นะจ๊ะ
JJ Mooddd
JJ Mooddd:
งงที่ถามว่าอันนนี้คือการนแก้ปัญหาที่ดีที่สุดแล้วใช่มั้ย มันไม่มีช้อยส์อื่นละใช่มั้ย การซิ่วออกมา คือมือทาบอกนะ เบาได้เบา
Chan Master
Chan Master:
นักข่าวไร้มารยาทมาก
เป็นนักข่าวช่องนี้ใช่มั๊ย?
Christmas
Christmas:
นักข่าวไทยก็ยังทำตัวกร่าง และยังล้่าหลังมุ่งเน้นการศึกษาไม่น่าใช่นะ เหมือนไม่มองว่าอาชีพเค้าทำงานอะไรชีวิตมีหนทางมากมายมากกว่าโง่งมแค่เรียนจบปริญาญาตรีมาเพื่อได้แค่เงินเดือนถูกๆ บางทีการเรียนในระบบสมัยนี้ไม่สำคัญแล้วจ้า คนเรามีทางเลือกที่จะเรียนรู้มากมาย นักข่าวที่พูดถามนี่กบในกะลาไทยแลนด์โอลลี่จริงๆ
Oatchimaphon charupongbunyakun
Oatchimaphon charupongbunyakun:
สงสารน้องๆ หน้าเสียเลย
Lali on Sky
Lali on Sky:
ที่อยากรู้คือ คำตอบที่คุณต้องการคืออะไร ทำไมต้องขยี้เรื่องเรียน มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเค้ารึป่าว นิสัยแย่มาก แล้วไปประชดเลิกสัมภาษณ์เค้า น่าเกลียด
เปิ้ล ดลยา ขวัญใจ
เปิ้ล ดลยา ขวัญใจ:
อย่าตัดสินใครเพียงแค่การที่เค้ายืนคนละจุด คิดคนละแบบกับคุณ ตอนเรียนปี 1 เราก็ดรอปนะ ดรอปมันก็แค่พักเรียนไว้ช่วงหนึ่งไม่ได้เลิกเรียน แล้วคนเรียนน้อยประสบความสำเร็จในชีวิตเยอะแยะ เปิดมุมมองให้กว้าง แล้วคุณจะเห็นสิ่งรอบข้างอีกเยอะ
ShiiTaKE
ShiiTaKE:
ประเด็นอยู่ที่ PR จัดงานทรู VS นักข่าว

น้องทั้ง 3คน ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้เลย แค่เอาหน้ารับกล้องเฉยๆ ( อืมมแต่หน้าเสีย)
นงนุช ตันติสิทธิโชค
นงนุช ตันติสิทธิโชค:
นักข่าวจี้เกินไปไร้มารยาทจริงๆอยากได้ข่าวจนไม่นึกถึงคนทึ่ถูกสัมพาส
อภิสรา เทวฤทธฺ์
อภิสรา เทวฤทธฺ์:
อยากเหนหน้านักข่าวจังเลย5555
Thirddd N.
Thirddd N.:
“นี่คือการแก้ปัญหาที่ดีสุดแล้วใช่มั้ย” มารยาทนิดนึงนะคะเป็นหนู หนูไม่ถามนะ😒
จอมขวัญ ลิไธสง
จอมขวัญ ลิไธสง:
สู้ๆนะค่ะชีวิตของเราสำคัญทุกเรื่องแล้วแต่จังหวะขอให้น้องทั้งสามสู้ๆค่ะ
Patthanan Kasemjariyanan
Patthanan Kasemjariyanan:
นักข่าวสำนักไหนคะ tv poolเองเลยรึเปล่าคะ ควรออกมาขอโทษ หน่อยรฝนะคะ ดีกว่าเอาความง่อยของตัวเองมาประจานตัวเองนะคะ 555
Pariwadee Kangka
Pariwadee Kangka:
สงสารเด็กๆ ทำหน้าไม่ถูกเลย
Luis Roumya
Luis Roumya:
นักข่าวมันเข้าใจไหมนี่ว่าเดียวนี้ดาราเขามีช่องทางโปรโมทตัวเองหลายช่องทางไม่จำเป็นต้องง้อมากเหมือนก่อน ตอนแบนดาราอย่างพลอย เขาก็ยังมีงานไม่ขาดขนาดนักข่าวรวมหัวกันแบนยังทำไรเขาไม่ได้เลย
Go together
Go together:
ที่น้อง งง ก้อพวกนักข่าวนี่ล่ะ ก้อเค้าคุยบรีฟงานหลังเวทีมาก่อนแล้ว ว่ามีอะไรให้ส่งซิก น่าลำคานนักข่าว
Go together
Go together:
นักข่าวคือยังไง อยากเห้นหน้านักข่าวมาก เปนไรมากไหม จะเอาแต่ใจยังงี้หรอ เค้าตกลงแล้วนิ ถามแต่เรื่องในงาน เหวี่ยงเจ้าของงานได้ด้วยหรอ อิพาก
Chiba ลงไปเลื่อยเพื่อน่ารัก
Chiba ลงไปเลื่อยเพื่อน่ารัก:
ถามอะไรก็ได้ แต่ต้องรักษามารายาท
Thitinan Stewart
Thitinan Stewart:
เหวี่ยงสุดอ่ะ เขาเบรกถูกแล้ว คุณละเมิดเกินไป
Parie M.
Parie M.:
ไว้ไปหาพี่ที่ช่อง....ช่องไหนอ่ะฟังดูยิ่งใหญ่จัง
YAYA Nuengruethai
YAYA Nuengruethai:
นักข่าวคนที่ถามควรไปเรียนเรื่องมารยาทมาใหม่นะ ไม่รู้มาเป็นนักข่าวได้ยังไง สงสารไอซ์กับไบร์ทเลย
pig pleng
pig pleng:
เฌอสวยเสมอ พารีสสู้ ๆ นะ ตั้งใจเรียนเต็มที่ FCคนนี้เเอบเอาใจช่วย
แม่เองไง จะใครล่ะ.
แม่เองไง จะใครล่ะ.:
นี่แหละคนที่เรียกตัวเองว่านักข่าว ฉันจะทำอะไรก็ได้ ไร้มารยาทสิ้นดีถามแบบสมองกวง
JT Ch
JT Ch:
อยากให้แฟนคลับแบนนักข่าวมั่งนะ​ แบบว่ารวมตัวกันแบนสปอนเซอร์​ของบริษัทนั้น​ เอาเจ้งไปเลย
Oat What
Oat What:
นักข่าวถามมั่วมาก แล้วทำอารมย์เสียใส่ น่าจะไล่ออกไป
Atig Pinyowatanacheep
Atig Pinyowatanacheep:
นักข่าวไม่ควรเฟียตนะจ๊ะ
ไม่ดี แม่ไม่โพส
ไม่ดี แม่ไม่โพส:
เอ็นดูพี่ไอซ์อย่างแรงนิ🤣
Ss Note9
Ss Note9:
มีนักข่าวช่องเดียวเหรอ กลับทำไมต้องกลับหมด ช่องอื่นไม่มีสัมเหรอ
ARMINN
ARMINN:
นักข่าวไม่น่ารักเองหนิ "ปกติก็สัมพาท บลา บลาๆ" ไม่ได้แปลว่าจะใช้คำยังไงก็ได้ ในเกียรติน้องหน่อยก็ดี แต่น้องก็น่ารักนะ ตอบทุกคำถามเลย
Nano 69
Nano 69:
นักข่าวเสียมารยาทอ่ะ ควรสัมภาษณ์งานเขาก่อน ค่อยพูดเรื่องส่วนตัว ก็ไปดูในยูทูปที่เขาสัมภาษณ์กันนะก็ถามงานเขาก่อน เรื่องนี้ นักข่าวที่สัมภาษณ์เสียมารยาทค่ะ จบ
SchoolBusVideOs
SchoolBusVideOs:
ทีมพี่ๆPRนะครับที่ปกป้องศิลปิน นักข่าวมีสิทธิ์ถาม แต่ควรประนีประนอมรักษาน้ำใจกันบ้างนะครับ
arnat wimonchai
arnat wimonchai:
คำถามที่ว่า "ไม่มีช้อยอื่นแล้วใช่ไหม" .....คือน้ำเสียงกับคำถามรู้เลยว่าจี้ และไม่มีมารยาท
Bbb Aaa
Bbb Aaa:
รู้อยู่ว่าคุณต้องการข่าว นักข่าวไร้มารยาทมากอยากจะเห็นหน้านักข่าวคนนั้นจังเลว
Gladiolus kakak
Gladiolus kakak:
ไม่ใช่แค่ดาราต่องคิดก่อนคำตอบ
นักข่าวก็ควรคิดก่อนถามไหมคะ
ธิติพร โหมสันเทียะ
ธิติพร โหมสันเทียะ:
เลิกเป็นนักข่าวเถอะ​พี่​ ให้คนที่เขามีมารยาทกับดารามากกว่านี้มาทำเถอะ​
อยากให้บริษัทพิจารณา​ด้วยนะค่ะ​ ถ้ายังมีคนแบบนี้อยู่ก็ควรอยู่ในบริษัทไม่ควรออกมาเจอกับดาราที่เขาตั้งใจทำงานค่ะ
nueng Lekawat
nueng Lekawat:
ใครเอามนุษย์ป้าแฝงตัวมารัวอารมณ์ใส่ไอซ์ เสร็จแล้วสะบัดบ๊อบกลับไปวีนผัวต่อ
OIL MTBB
OIL MTBB:
เรียนจบไม่จบ ไม่ใช่คำตอบหรือความสำเร็จในชีวิตแต่ละคนหรอกนะ
Ladda Weangin
Ladda Weangin:
อยากเห็นหน้านักข่าวเลย​ เรียนจบที่ไหนค่ะ​ ฝากไปเรียนเรื่องมารยาทเพิ่มนิดนึง​ ถามอะถามได้​ แต่คำพูดเธอเหมือนกวนตีนเอาง่ายๆสงสารน้องหน้าเหวอกันหมด
Mos Live
Mos Live:
คนไม่เรียนมีสมองมีความคิดมีเงินมีชีวิตที่ดี. ค่อคนรอบข้างก็มีครับ. การศึกษาเป็นแค่แนวทางและหลักประกัน. แค่นั้น
jeffry playzroblox
jeffry playzroblox:
เป็นดาราต้องอดทน กูละสงสาร
tinarindy
tinarindy:
ฟังนะ น้องเขาเสียพ่อ เขาเห็นแม่ทำงานหนักมาก เขาเลยตั้งใจจะทำงานเพื่อให้แม่ไม่ต้องทำงานอีกต่อไป ไอซ์เลยตัดสินใจทำตรงนี้ให้เต็มที่ค่ะ (จากสัมภาษณ์ที่รายการ เกลือวันเด้อ)
babara jug
babara jug:
พอเห็นพาดหัวเลยเข้ามาฟัง อ้อ ต่อไปคงเลิกติดตามทีวีพูลถาวร #ก็เรามันกระจอก ขอไปติดตามน้องๆทางไอจีน้องๆดีกว่า
_trininine._
_trininine._:
จะล้องห้ายยย สงสารน้อนพาริสสสส หน้าเสียเลยอ่าา 😕
Gongyoo Channel
Gongyoo Channel:
นักข่าวทำไมอยากสัมภาษณก็สัม ไม่อยากสัมก็ไปซะงั้น​ ทำเป็นหนังการ์ตูนเลย​ น้องหน้าเสีนเลย​ นักข่าวไม่น่ารักเลยคับ
muk muk
muk muk:
อยากทราบว่านักข่าวช่องอะไรมาก ทั้งน้ำเสียง และการถาม .... สงสารน้องดาราและทีมงานมาก
shokul PK
shokul PK:
"อันนี้คือการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด แล้วหรอคะ"
โหไม่อยากเชื่อว่า นข.จะถามแบบนี้ ชื่นชมน้องไอซ์ค่ะควบคุมอารมณ์ได้ดีมากๆ
Nes tiny
Nes tiny:
มีงานก็ทำงานก่อนค่อยกลับไปเรียนเมื่อไม่มีงาน เพราะมากมายรีบเรียนพอจบก็ไม่มีงาน
Proud SJ.
Proud SJ.:
คนฉุนจัดน่าจะเป็นนักแสดง กับคนดูมากกว่านะ นับวันยิ่งไม่มีจรรยาบัน
jida jida • 99 ปีที่ผ่านมา
jida jida • 99 ปีที่ผ่านมา:
พี่เฌอคงแปลกใจ ที่นักข่าวถามไอซ์แบบนั้น เป็นนักร้องมาสามปี ออกอีเว้นท์เป็นร้อย แต่ไม่เคยเห็นใครถามมิวสิคแบบนี้นะ ไรมารยาทว่ะ นักข่าวปสด🙄
JaTitapa
JaTitapa:
น้ำเสียง ประโยคที่ใช้ถาม ไม่เคารพดาราเค้าเลยนะคะ สงสัยเป็น anti fanของน้องเค้าหรอเปล่า?
Prathummaphon Wisesrat
Prathummaphon Wisesrat:
"นี่เป็นการแก้ปัญหา​ที่ดีที่สุดแล้วหรอคะ" เอ้า! แล้วนี้เป็นการสัมภาษณ์​ที่มีมารยาทรึป่าวคะ ก็เขาจะทำงานอ่ะมันจะทำไมก็เขาไม่เรียน
นันท์นภัส สําราญมาก
นันท์นภัส สําราญมาก:
อยากเห็นหน้าอีนักข่าวที่มารยาทเสียมากๆอะไรของมันถามมาแต่ละคำอีกอย่างที่ถามว่ามันเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ดีสุดแล้วใช่ไหมคะมันเรื่องของเค้าไหมเค้าจะแก้ปัญหายังไงมันชีวิตเค้าไอซ์หน้าเหวอมาก
huntersity
huntersity:
นักข่าวนี่ ถามเหมือนไม่ได้เรียนมา
กมลปัตร มณีธร
กมลปัตร มณีธร:
ทำไม! ถ้าบอกว่า (ก็ทำงานมันได้ตัง) นี่จะโดนแบนรึไง เป็นเรา เราก็เลือกงานเลือกเงิน หรือคุณไม่เลือก? โอกาสมาต้องกอบโกย ถ้าผ่านไปใครจะรู้ว่าโอกาสจะมาอีกเมื่อไร
boavy love p'phong
boavy love p'phong:
นักข่าวคนนี้จบอะไรมา ไม่ได้จบสื่อสารฯแน่ๆ อาจารย์ไม่เคยสอนให้ไร้จรรยาบรรณแบบนี้เลย
N Li
N Li:
สงสารสามคนนี้อะ หน้าเสียกันทุกคนเลย
เป็นนักข่าวแล้วจะเหวี่ยงใส่ดารายังไงก็ได้หรอ เเน่จริงเปิดโชว์เลยดิว่ามาจากช่องไหน รายการไหน
TW TW
TW TW:
นักข่าวหรือผู้สัมภาษณ์แย่มากครับ เปลี่ยนอาชีพเป็นตำรวจสอบสวนคดี สืบความจริงไหมครับ ถามแบบนี้ ดารามีสิทธิ์ฟ้องกลับ ถ้าเป็นอเมริกา ดาราด่ากลับทันที ไม่มีอาย เพราะเป็นการถามที่แย่มาก
กรพินธุ์ ทองแดง
กรพินธุ์ ทองแดง:
พี่ว่าคำถามนี้ควรถามมั้ย?
เป็นหนูหนูไม่ถามนะ
มารยาทนิดนึง
คิดถึงนาง ขึ้นมาเลย
Azeeyah kunorang
Azeeyah kunorang:
สงสารดารามาก คือแบบดาราหน้าเสียเลยอ่ะ พี่นักข่าวจะถามจี้อะไรขนาดนั้นนนนน
Alan Su
Alan Su:
น่าขำนักข่าวที่ดูเหมือนไม่ทำงานมาล่วงหน้า ถามบ้าบออะไรไม่รู้เหมือนนึกคำถามไม่ออกแต่ต้องมาสัมภาษณ์ แล้วมาแก้ตัวว่าปกติก็สัมภาษณ์แบบนี้ ใช่เหรอ ถ้าใช่จริงๆก็คงต้องบอกว่าทำงานห่วยมาทั้งชีวิตสินะ ฟังดูถามได้ไร้จุดหมายมาก
王灑Wang li
王灑Wang li:
คืออะไร งง😂😂