"ไอซ์ ข้าวสารซาวด์" สาวน้อยลูกทุ่งอินดี้ที่คลั่งรักของหวาน

เปิดตัวกันไปแล้ว สำหรับนักร้องวัยใสแนวลูกทุ่งอีสานอินดี้ ไอซ์–ณัฐชา อินทะเสน ศิลปินวัยเยาว์ที่มีอายุเพียง 16 ปี จากค่าย ข้าวสารซาวด์

"ไอซ์ ข้าวสารซาวด์" สาวน้อยลูกทุ่งอินดี้ที่คลั่งรักของหวาน

เปิดตัวกันไปแล้ว สำหรับนักร้องวัยใสแนวลูกทุ่งอีสานอินดี้ ไอซ์ ณัฐชา อินทะเสน ศิลปินวัยเยาว์ที่มีอายุเพียง 16 ปี จากค่าย ข้าวสารซาวด์ ที่เดินหน้าเดินสายโปรโมตกันตั้งแต่ต้นปีกับซิงเกิล “สวัสดีปีไห่” ซึ่งกระแสแรงเกินคาด จนทางค่ายเตรียมทำเพลงต่อไป คาดว่าน่าจะได้ฟังกันในเร็วๆนี้เมื่อพูดถึง น้องไอซ์ แม้จะนักร้องแนวลูกทุ่งอีสาน แต่ชาติกำเนิดแท้จริงกลับเป็นคนเมืองนนท์ติดกับกรุงเทพฯนี่เอง เพียงแต่ที่ร้องเพลงภาษาอีสานได้เป๊ะๆนั้น เป็นเพราะชื่นชอบการร้องเพลงอีสานมาตั้งแต่เด็ก และอีกหนึ่งเรื่องลับที่น้อยคนจะล่วงรู้ก็คือ เธอเป็นสาวน้อย “คลั่งหวาน” ถึงขั้นที่ว่าร้านไหนมีเมนูอร่อยๆ บรรยากาศชิคๆ คูลๆ ถ้าขานชื่อมามีน้อยร้านที่ น้องไอซ์ จะไม่รู้จัก...นี่ถ้าไม่รักการร้องเพลงจริงๆล่ะก็ ไปเป็นยูทูบเบอร์สายกินได้เลย

ในวันนี้ น้องไอซ์ เลยจะพามาชิมของหวานกันที่ร้าน Rim Klong Caféé ย่านหลังตลาดรังสิต ร้านเด็ดที่แค่เช็กอิน
บรรยากาศก็ชวนให้เซลฟี่กันแล้ว เพราะไม่ว่าหันไปทางไหนก็มีแต่ตุ๊กตาหมีอยู่ทุกมุมของร้าน ซึ่ง ไอซ์ ก็กระซิบบอกที่มาของตุ๊กตาหมีเหล่านี้ว่า มาจากเจ้าของร้านชื่อ เชฟหมี นั่นเอง ทำไม ไอซ์ รู้น่ะเหรอ? ก็เพราะเธอเป็นทาสของหวานร้านนี้น่ะสิ จึงพอจะล่วงรู้เรื่องราวของร้านนี้ รวมทั้งยังแนะนำเมนูเด็ดที่มากี่ครั้งก็คือ Waffle de Bear หรือ วาฟเฟิลฮ่องกง แป้งกรอบนอกนุ่มใน มีหลายรสให้เลือก

โดยวันนี้ ไอซ์ เลือกแป้งทูโทนที่มีรสชาติของแป้งวานิลลากับแป้งโกโก้ผสมกัน และที่สำคัญ ไอซ์ ยังขอโชว์ฝีมือแต่งหน้าท็อปปิ้งเอง ใส่แบบเอาให้สะใจสายหวานกันเลย

เมื่อโชว์ฝีมือเมนูของหวานกันไปแล้ว ดังนั้นก็ไม่ควรพลาดของคาวด้วย โดยเฉพาะ ซุปเปอร์พิซซ่า อีกหนึ่งเมนู
โปรดที่ ไอซ์ การันตีว่า “ตัวแป้งพิซซ่าของที่นี่อร่อยมาก บางแต่ออกไปทางนุ่มค่ะ ส่วน หน้าพิซซ่าวันนี้ไอซ์ขอเลือกเป็นแฮมชีสปูอัด พออบออกมาทั้งหอมหวานมันและฉ่ำมากเลยค่ะ”

ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ไอซ์ ก็ขอต่อด้วยเครื่องดื่มเอาให้ครบเซตไปเลย แต่พอต้องเลือกแล้วเกิดรักพี่เสียดายน้อง ไอซ์ เลยขอจัด 2 เมนูซะเลย นมลุงหมี กับ มิ้นต์พาสเทล แต่งานนี้ทางร้านชงให้เพราะเขามีสูตรเฉพาะ

โดย ไอซ์ ขอลงมือแต่งวิปครีมและท็อปปิ้งตุ๊กตาหมีน้อยเองสาวน้อย ไอซ์ ยังเผยว่า สาเหตุที่เป็นสาวสายหวาน เพราะยามที่เหนื่อยหรือเครียด การเติมร่างกายด้วยของหวานช่วยคลายเหนื่อยคลายเครียดให้ได้ ยิ่งช่วงนี้อยู่ในช่วงเตรียมงานเพลงและใกล้เปิดเทอมแล้วด้วย สำหรับแฟนๆที่อยากส่งกำลังใจให้น้องไอซ์ล่ะก็ ส่งผ่านช่องทาง YouTube Channel : Khaosan Sound / Facebook Fanpage : Khaosan Sound ได้เลย.

คุณกำลังดู: "ไอซ์ ข้าวสารซาวด์" สาวน้อยลูกทุ่งอินดี้ที่คลั่งรักของหวาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2375395

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด