ไอเดียใส่เสื้อสูทแฟชั่นเก๋ๆ สำหรับสาวทำงาน

อยากแต่งตัวไปทำงานให้สวยดูดี ไม่ตกเทรนด์แฟชั่น แต่ยังดูสุภาพเรียบหรู ต้องมาดูไอเดียใส่สูทแฟชั่นเก๋ๆ ที่เหมาะกับสาววัยทำงาน สาวออฟฟิศกันค่ะ เรามีมาฝากเพียบ!

ไอเดียใส่เสื้อสูทแฟชั่นเก๋ๆ สำหรับสาวทำงาน

อยากแต่งตัวไปทำงานให้สวยดูดี ไม่ตกเทรนด์แฟชั่น แต่ยังดูสุภาพเรียบหรู ต้องมาดูไอเดียใส่สูทแฟชั่นเก๋ๆ ที่เหมาะกับสาววัยทำงาน สาวออฟฟิศกันค่ะ วันนี้เรามีมาฝากเพียบ!


ไอเดียแต่งตัวไปทำงานให้ดูดี แนะนำให้สาวๆ มีเสื้อสูทแฟชั่นกันคนละหลายๆ สีไปเลย! แนะนำให้เลือกที่ทรงดีๆ หน่อย จะช่วยทำให้ลุคดูภูมิฐานขึ้นถ้าอยากได้ความเป็นทางการก็สามารถใส่กับกางเกงผ้าสีที่แมทช์กัน หรือกระโปรงทำงานสีเดียวกับสูท หรือจะเป็นโทนสีเดียวกันแต่ต่างเฉดกันก็ได้ค่ะ โดยใส่กับรองเท้าส้นสูง รองเท้าหุ้มส้น มีกระเป๋าสะพายสักใบ ก็เป็นสาวออฟฟิศที่พร้อมทุกสถานการณ์แต่ถ้าออฟฟิศไหนมีความชิลๆ สบายๆ หน่อย ก็อาจจะเปลี่ยนเป็นใส่เสื้อสูท คลุมทับเสื้อยืด และกางเกงขากระบอก กางเกงยีนส์ หรือกางเกงขาสั้นที่ไม่สั้นจนเกินไปนอกจากนี้ยังใส่กับกระโปรงพลีท กระโปรงยาวได้ด้วยค่ะ ส่วนรองเท้าอาจจะเลือกเป็นรองเท้าผ้าใบเพื่อความใส่สบายและทะมัดทะแมง หรือออฟฟิศไหนจัดเต็มได้ก็ใส่บูทไปเลยค่ะ มันเริ่ด! แนะนำให้มีสูทหลายๆ แบบหลายๆ สี จะได้ใส่แบบ 7 วันไม่ซ้ำลุคกันไปเลยจ้า


อัลบั้มภาพ 57 ภาพ ของ ไอเดียใส่เสื้อสูทแฟชั่นเก๋ๆ สำหรับสาวทำงาน

คุณกำลังดู: ไอเดียใส่เสื้อสูทแฟชั่นเก๋ๆ สำหรับสาวทำงาน

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/women/190857/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด