อู้หูว์ สาวแฉความลับเพื่อนร่วมงาน สับรางพาสาวเคาท์ดาวน์ 2 คนในคืนเดียว ทำได้ไงเนี่ย!

อู้หูว์ สาวแฉความลับเพื่อนร่วมงาน สับรางพาสาวเคาท์ดาวน์ 2 คนในคืนเดียว ทำได้ไงเนี่ย!

กูรูด้านการบริหารเวลา? สาวออฟฟิศบังเอิญรู้ความลับเพื่อนร่วมงามหนุ่ม นัดผู้หญิง 2 คนในคืนเคาท์ดาวน์ สับรางเก่งกว่ารถไฟอีก

ชาวเน็ตหญิงคนหนึ่งโพสต์ลงใน Dcard ฟอรัมยอดนิยมของไต้หวัน เล่าว่า เธอเพิ่งเข้าทดลองงานที่บริษัทเทคโนโลยีขนาดเล็กแห่งหนึ่งในไทเป (ไม่ขอเปิดเผยชื่อบริษัท) และเนื่องจากเพิ่งมาทำงานที่นี่ประมาณ 3 เดือน จึงยังรู้จักเพื่อนร่วมงานในออฟฟิศดีนัก แต่เมื่อ 2-3 วันก่อน เธอได้ยินเพื่อนร่วมงานชายคนหนึ่งคุยโทรศัพท์ โดยเธอบอกว่าไม่ได้ตั้งใจแอบฟัง แต่เพราะเขานั่งคุยอยู่ในโต๊ะของตัวเองในออฟฟิศ ในขณะที่คนอื่นๆ ออกไปกินข้าวกัน เหลือแค่เธอที่ยังนั่งอยู่ตรงนั้น ทำให้ได้ยินบทสนทนาอย่างชัดเจน

เพื่อนร่วมงานชายพูดกับคนปลายสายว่า "ผมจะพาคุณไปที่ตั้นสุ่ย เพื่อชมดอกไม้ไฟบนเรือข้ามฟากในคืนวันที่ 31 ธันวา ผมจองไว้แล้วครับ" เขาบอกด้วยว่าดอกไม้ไฟจะเปิดอยู่เป็นเวลา 13 นาที 14 วินาที และมันก็เป็นธีมในแบบที่ผู้หญิงชอบ แต่อย่างไรก็ดี เนื่องจากเขาต้องทำงานกะดึกในคืนนั้น เลยจำเป็นต้องกลับบริษัททันทีหลังจากดอกไม้ไฟจบลง นั่นหมายความว่าคงไม่ได้อยู่ด้วยกันในตอนเที่ยงคืน ในที่เธอได้ยินเพื่อนร่วมงานพูดแบบนั้น ก็รู้สึกสบสนมาก เนื่องจากไม่รู้ว่าที่บริษัทมีการทำงานล่วงเวลาในตอนกลางคืนด้วย แต่ก็คิดว่าเธออาจจะไม่รู้เพราะยังเป็นมือใหม่สำหรับที่นี่

กระทั่งต่อมาเธอก็ได้เจอเหตุการณ์ไม่คาดคิดอีกครั้ง เมื่อได้ยินเพื่อนร่วมงานชายคนเดิมคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งในห้องทำงาน และมั่นใจว่าเป็นคนละคนกับที่คุยโทรศัพท์วันนั้น เพราะเพื่อนร่วมงานชายพูดกับเธอว่า "วันที่ 31 ธันวา ผมจะไปรับคุณที่บ้านหลังเลิกงานประมาณ 4 ทุ่ม" ทางหญิงสาวก็ถามกลับมาว่าได้โรงแรมจองไว้ไหม เพราะเธอรู้สึกว่ามันจะต้องแพงมากแน่ๆ ซึ่งเพื่อนร่วมงานชายตอบกลับทันทีว่า "ถ้าเพื่อคุณไม่สำคัญเลยว่าจะแพงแค่ไหน และมันก็คุ้มค่าที่จะดูดอกไม้ไฟ 101 ลูก" ในตอนนั้นเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ ก็แซวเขาที่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับแฟนสาว ในขณะที่เพื่อนร่วมงานชายคนนั้นยิ้มเขินๆ และไม่พูดอะไรเพิ่มเติมอีก

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ยังได้ทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า ผู้ชายในไทเปแสดงละคนเก่งมาก ตอนนี้เธอไม่รู้จะทำหน้ายังไงแล้วด้วยซ้ำ ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะเตือนผู้หญิงเหล่านั้น ให้รู้ว่าแฟนของเธอเจ้าชู้แค่ไหน แต่เพราะเธอไม่รู้จักผู้หญิงสองคนนั้นเลย อย่างน้อยก็หวังว่าพวกเธอจะได้เห็นโพสต์นี้แล้วกัน!


หลังจากบทความนี้ถูกโพสต์ออกมา ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาอ่านและเขียนแสดงความคิดเห็นไว้ว่า "มีคำกล่าวว่า เวลาเลือกแฟนควรเลือกคนที่หล่อ เพราะถึงไม่หล่อก็ยังนอกใจอยู่ดี" , "นี่เป็นพฤติกรรมส่วนบุคคล เกี่ยวอะไรกับคนไทเป อย่าเหมารวม", "เป็นเจ้าแห่งการบริหารเวลาจริงๆ ", "ทำไมรู้สึกเหมือนเรื่องของเพื่อนฉันเลยล่ะ แฟนเธอบอกตอนวันส่งท้ายปีเก่าตอนเที่ยงคืนต้องเข้าเวร"

 

 

คุณกำลังดู: อู้หูว์ สาวแฉความลับเพื่อนร่วมงาน สับรางพาสาวเคาท์ดาวน์ 2 คนในคืนเดียว ทำได้ไงเนี่ย!

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8718610/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด