"เอิร์ท-มิกซ์" หวนคู่ เปิดสูตรรักคนกลางคืน ตัวอย่าง MOONLIGHT CHICKEN พระจันทร์มันไก่

"เอิร์ท-มิกซ์" เผยเสน่ห์ความสัมพันธ์สุดร้อนแรง ในตัวอย่างเต็ม "MOONLIGHT CHICKEN พระจันทร์มันไก่" จุดเริ่มต้นความของพวกเขาที่จะทำให้ทุกความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิม เริ่มสตรีม 8 กุมภาพันธ์นี้ บน Disney+ Hotstar

"เอิร์ท-มิกซ์" หวนคู่ เปิดสูตรรักคนกลางคืน ตัวอย่าง MOONLIGHT CHICKEN พระจันทร์มันไก่

ปล่อยตัวอย่างเป็นทางการ MOONLIGHT CHICKEN พระจันทร์มันไก่ ซีรีส์ลำดับสุดท้ายของโปรเจกต์ MIDNIGHT SERIES ซีรีส์ 3 แบบ 3 อารมณ์ของคนกลางคืน นำแสดงโดย เอิร์ท พิรพัฒน์ และ มิกซ์ สหภาพ ที่กลับมาร่วมงานกันเป็นเรื่องที่ 3 กับจุดเริ่มต้นความของพวกเขาที่จะทำให้ทุกความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิม

MOONLIGHT CHICKEN พระจันทร์มันไก่ จะบอกเล่าเรื่องราวของผู้คนยามค่ำคืนผ่านฉากหลังของร้านข้าวมันไก่ ที่เป็นทั้งจุดจบ และการเริ่มวันใหม่ของคนกลางคืน โดยมี “ลุงจิม” (เอิร์ท พิรพัฒน์) พ่อครัวหนุ่มใหญ่ใจดี “หลี่หมิง” (โฟร์ท ณัฐวรรธน์) หลานชายแท้ๆ และ “ไก่ป่า” (ข้าวตัง ธนวัฒน์) ลูกชายร้านขายไก่สดแวะเวียนมาช่วยบ่อยๆ คืนหนึ่งลุงจิมได้พบกับ “เหวิน” (มิกซ์ สหภาพ) นักตกแต่งดิสเพลย์ ลูกค้าที่ทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงอีกครั้ง แต่กลับมีอุปสรรคมากมายที่ทำให้ลุงจิมสับสนกับการเปิดใจกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ 

MOONLIGHT CHICKEN พระจันทร์มันไก่

ในตัวอย่างจะเผยให้เห็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของคนแปลกหน้า ณ ร้านข้าวมันไก่ กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ความสัมพันธ์คนทุกคนเปลี่ยนแปลงไป เรื่องนี้สองหนุ่ม เอิร์ท พิรพัฒน์ และ มิกซ์ สหภาพ ได้เผยเสน่ห์การแสดงที่แตกต่างจากบทบาทที่ผ่านมา ใส่ความร้อนแรงและมากด้วยเสน่ห์ผ่านตัวละคร จิม และ เหวิน ถ่ายทอดความสัมพันธ์ซับซ้อน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงน้องใหม่อย่าง เจมีไนน์ นรวิชญ์ และโฟร์ท ณัฐวรรธน์ ที่กำลังโด่งดังจากซีรีส์ แฟนผมเป็นประธานนักเรียน เปลี่ยนฟีลวัยใสมาเป็นดราม่า และยังมีนักแสดง เฟิร์ส คณพันธ์ และ ข้าวตัง ธนวัฒน์ มีบทบาทสำคัญกับความสัมพันธ์ยุ่งเหยิงในเรื่อง

MOONLIGHT CHICKEN พระจันทร์มันไก่MOONLIGHT CHICKEN พระจันทร์มันไก่

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือ มาร์ค ภาคิน, ปาแปง พรหมพิริยะ, แมกซีน อินทิพร ฯลฯ และทัพนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ เอ๋ นรินทร, ลูกหว้า พิจิกา, สุ่ย พรนภา และ กำกับการแสดงโดย ออฟ-นพณัช ชัยวิมล เตรียมเปิดสูตรรัก จานแห่งความสุข ซึ่งข้าวมันไก่จานนี้ จะทำคุณอิ่มไปถึงหัวใจไปด้วยกัน

หลังปล่อยตัวอย่างทำให้แฮชแท็กซีรีส์ #MoonlightChicken ไต่อันดับบนทวิตเตอร์อย่างรวดเร็ว ขึ้นสู่อันดับ 1 ตอกย้ำการรอคอยของแฟนๆ ที่รอติดตามรับชมซีรีส์เรื่องนี้มานาน

จุดเริ่มต้นของพวกเขา... เปลี่ยนแปลงทุกความสัมพันธ์ ที่จะไม่มีวันเหมือนเดิม Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ ติดตามตอนใหม่ได้ ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. เริ่มสตรีม 8 กุมภาพันธ์นี้ บน Disney+ Hotstar

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "เอิร์ท-มิกซ์" หวนคู่ เปิดสูตรรักคนกลางคืน ตัวอย่าง MOONLIGHT CHICKEN พระจันทร์มันไก่

คุณกำลังดู: "เอิร์ท-มิกซ์" หวนคู่ เปิดสูตรรักคนกลางคืน ตัวอย่าง MOONLIGHT CHICKEN พระจันทร์มันไก่

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/movie/136129/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด