เอ็นดู หนุ่มน้อยฝาแฝดกับชุดนักเรียนสุดเฟี้ยว ซื้อครั้งเดียวใส่ยันโต

เอ็นดู หนุ่มน้อยฝาแฝดกับชุดนักเรียนสุดเฟี้ยว ซื้อครั้งเดียวใส่ยันโต

ตามไปเจอตัวจริง แฝดพี่น้องอนุบาลฮิปฮอป กับนักเรียนสุดเฟี้ยว คุณยายเฉลยที่มา ไปซื้อที่ร้าน ทางร้านแนะว่า น้องตัวอ้วน ไม่มีไซส์น่าจะต้องใส่ไซส์ใหญ่ เผยให้ช่างแก้ขาขึ้นแล้ว 2 รอบ ขณะที่ชาวเน็ตแซว ซื้อครั้งเดียวใส่ได้ยันโต

วันที่ 27 พฤษภาคม กรณีมีผู้ใช้แอปพลิเคชัน TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดน่ารัก ของ 2 หนุ่มน้อย ซึ่งเป็นพี่น้องฝาแฝดกัน ชื่อว่าน้องเอ็ม และน้องแอม นักเรียนชั้นอนุบาล 1 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.บ่อรัง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ที่มาพร้อมกับชุดนักเรียนที่มีขนาดใหญ่กว่าตัว ขากางเกงนักเรียนยาวเกือบถึงพื้น พร้อมกับระบุแคปชั่นโดนใจว่า "วัยรุ่นเม็กซิกัน รู้ๆกัน..#อ่อนแอก็ตายไป #เด็กเพชรบูรณ์ วัยรุ่นเม็กซิกัน จิ๊กโก๋หมู่16 แฝด2"

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาดูความน่ารักน่าเอ็นดูของ 2 หนุ่ม เอ็ม&แอม จนทำให้มียอดเข้าชมถล่มทลาย เกือบ 6 ล้านครั้ง ยอดแชร์ 25,300 ครั้ง ยอดคอมเมนต์อีก 6 พันกว่าคอมเมนต์ โดยส่วนใหญ่บอกว่าน้องๆ น่ารัก เท่ได้ใจ ส่วนคุณแม่ก็ใช้เงินได้คุ้ม รู้อนาคต ซื้อครั้งเดียวใส่ได้อีกหลายปี เช่น ฮิปฮอปตั้งแต่เด็ก, นักเรียนรวย นักเรียนนอก ต้องใส่ขายาวแบบนี่ละค่ะ, คุณแม่คงซื้อเผื่อน้องโตนะคะ, วัยรุ่นเมกา, กางเกงซื้อไว้ให้ใส่เผื่อไปอีกกี่ปีคะ, ยุคนี้เสื้อผ้าต้องซื้อเผื่ออนาคตจิงๆ แต่น่ารัก, ท่าเดินน่าเกรงขามมากครับ (เอ็นดูคร้า) ฯลฯ

ต่อมา ผ้สื่อข่าว ได้พบกับนักเรียนแฝดทั้งสองคน คือ ด.ช.สุทธิพจน์ เขตบุญพร้อม หรือน้องเอ็ม แฝดพี่ (น้ำหนัก 29 กก.) และ ด.ช.สุทธิภัทร เขตบุญพร้อม แฝดแอม (น้ำหนัก 27 กก.) สองพี่น้องฝาแฝด นักเรียนชั้นอนุบาล 1 ของโรงเรียนบ้านหนองไม้สอ ต.บ่อรัง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ ที่มาพร้อมกับชุดนักเรียนที่มีขนาดใหญ่กว่าตัว ขากางเกงยาวเกือบถึงพื้น อีกทั้งท่าเดินสุดเก๋าตรงแคปชั่น "วัยรุ่นเม็กซิกัน จิ๊กโก๋หมู่ 16"

คุณยายกาหลง อายุ 65 ปี ซึ่งเป็นคุณยายของน้องเอ็ม และน้องแอม เปิดเผยว่า ตนเลี้ยงหลานชาย ทั้ง 2 คน มาตั้งแต่เกิดส่วนพ่อแม่ของน้องไปทำงานก่อสร้างอยู่ต่างจังหวัด สำหรับที่มาของชุดนักเรียนในคลิปที่เหมือนเด็กแนว สไตล์ฮิปฮอปที่ขากางเกงยาวเกือบถึงพื้น ตอนไปซื้อทางร้านบอกยายว่า มีแต่แบบนี้ยาย เพราะว่าตัวน้องใหญ่และอ้วน แบบอื่นไม่มีแล้ว จึงได้ซื้อตามที่ร้านแนะนำ และให้ช่างตัดเย็บขากางเกงขึ้นให้แล้ว 2 รอบ เพื่อให้น้องเดินสะดวกมากขึ้น

ขณะที่คุณครู บอกว่ายังอยู่ในช่วงเปิดเทอมใหม่ๆ น้องเอ็ม และน้องแอม เพิ่งจะมาโรงเรียนครั้งแรก จึงมีบ้างที่จะงอแงร้องไห้ อยากกลับบ้านไปหาผู้ปกครอง แต่ก็ถือว่าปรับตัวได้ค่อนข้างดีกว่าอาทิตย์แรก ซึ่งคาดว่าอาทิตย์หน้าเด็กๆ คงปรับตัวกันได้ทุกคน

คุณกำลังดู: เอ็นดู หนุ่มน้อยฝาแฝดกับชุดนักเรียนสุดเฟี้ยว ซื้อครั้งเดียวใส่ยันโต

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/north/2403541

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด