เอาอะไรมาสวยเนียน สาวจ้างตัดต่อรูปพรีเวดดิ้ง ร้านส่งภาพมาพูดได้คำเดียว "มันตลก"

ร้านตัดต่ออวยรูปบอก "สวยเนียน" แต่เจ้าตัวถามกลับ นี่ใครคะ?

เอาอะไรมาสวยเนียน สาวจ้างตัดต่อรูปพรีเวดดิ้ง ร้านส่งภาพมาพูดได้คำเดียว "มันตลก"

สาวจ้างตัดต่อรูปพรีเวดดิ้ง ราคา 80 บาท ร้านส่งรูปกลับมาบอก "สวยเนียน" แต่เจ้าตัวอึ้ง ไม่เนียนแถมตลกสุดๆ งานนี้ไม่ได้เสียดายเงิน แต่เสียความรู้สึก

วันที่ 19 มกราคม 2566 สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงในกลุ่ม แต่งภาพ lightroom cc ระบุว่า “อธิบายความรู้สึกไม่ถูกเลย 80 บาทไม่ได้เสียดายถ้าทำดีกว่านี้หน่อย งานฟรีพี่ๆ บางคนยังทำให้สวยมาก อันนี้ เสียความรู้สึกมาก …… บอกให้แท็กหา แต่บล็อคเราไปเรียบร้อย”

พร้อมแนบภาพข้อความสนทนาที่ทักไปจ้างร้านตัดต่อรูป เพื่อใช้เป็นของขวัญครบรอบวันแต่งงาน เพราะวันแต่งไม่ได้ถ่าย โดยทางร้านระบุราคามาที่ รูปเดี่ยว 20 บาท 3 รูป 50 บาท ส่วนรูปคู่รูปละ 40 บาท เธอจึงตัดสินใจจ้างตัดต่อรูปคู่ 2 รูป เป็นชุดไทย 1 ชุด และชุดราตรี 1 ชุด จ่ายเงินในราคา 80 บาท พร้อมทั้งส่งรูปหน้าตรงของตนเองและสามีไปให้กับทางร้าน

ต่อมาทางร้านได้ส่งรูปที่ตัดต่อเสร็จสิ้นแล้วกลับมาให้ ทำเอาสาวเจ้าของโพสต์ถึงกับอึ้ง เพราะรูปที่ได้ไม่ใกล้เคียงคำว่าเนียบเลย ดูแล้วงงๆ ว่าคนในรูปเป็นใคร จนต้องพิมพ์ถามกลับไปว่า "ใครคะ" แต่ทางร้านยังคงยื่นยันว่าเป็นรูปที่เจ้าตัวส่งมาให้ในตอนแรก และนำมาตัดต่ออย่าง "สวยเนียน" พร้อมอ้างว่างานตัดต่อจะไม่ใช่งานที่เนียน 100% เหมือนถ่ายจริงๆ แถมยังต่อว่าลูกค้าว่าเรื่องมากอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ เอาอะไรมาสวยเนียน สาวจ้างตัดต่อรูปพรีเวดดิ้ง ร้านส่งภาพมาพูดได้คำเดียว "มันตลก"

คุณกำลังดู: เอาอะไรมาสวยเนียน สาวจ้างตัดต่อรูปพรีเวดดิ้ง ร้านส่งภาพมาพูดได้คำเดียว "มันตลก"

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8747458/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด