อดีตแพทย์สาวสุดเอ็กซ์ โวยถูกเมียนมายึดพาสปอร์ต เข้าไทยมาเยี่ยมพ่อไม่ได้

อดีตแพทย์สาว ที่ถูกยึดใบประกอบโรคศิลป์เพราะเซ็กซี่เกินเหตุ ล่าสุดถูกยึดพาสปอร์ต จนเข้าไทยมาเยี่ยมพ่อที่รักษาตัวอยู่ใน กทม. ไม่ได้

อดีตแพทย์สาวสุดเอ็กซ์ โวยถูกเมียนมายึดพาสปอร์ต เข้าไทยมาเยี่ยมพ่อไม่ได้

กลับมาเป็นที่สนใจในหน้าสื่ออีกครั้งสำหรับ  "นาง ม่วย ซาน" (Nang Mwe San) อดีตแพทย์หญิงชาวเมียนมา ที่ถูกทางการเมียนมายึดใบประกอบโรคศิลป์เมื่อปี 2019 เพราะแพทยสภามองว่าเธอทำตัวไม่เหมาะสม กับการโพสต์ภาพเซ็กซี่ลงโซเชียลมีเดียของตัวเองตลอด จนปัจจุบันเธอผันตัวมาเป็นนางแบบเซ็กซี่ และเป็นดาว OnlyFans เต็มตัว ซึ่งกอบโกยรายได้จากการมีผู้ติดตามมากกว่า 2.5 หมื่นคน ในแพลตฟอร์มดังกล่าว 

ล่าสุด นาง ม่วย ซาน ออกมาเปิดเผยว่า เธอถูกละเมิดสิทธิ์ในการเดินทาง หลังถูกทางการยึดพาสปอร์ตเอาไว้ จนทำให้เธอไม่สามารถเดินทางมายังกรุงเทพมหานครตามที่วางแผนไว้ได้ โดยพ่อของม่วยซานรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน กทม. โดยที่เธอไม่ได้ระบุว่าพ่อเข้าโรงพยาบาลด้วยโรคอะไร 

ม่วยซานพยายามติดต่อขอพาสปอร์ตเล่มใหม่หลายครั้ง โดยให้เหตุผลว่าเธอต้องเดินทางเข้าประเทศไทยเพื่อเยี่ยมพ่อของเธอ แต่ทางการซึ่งยึดพาสปอร์ตเอาไว้ตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ปฏิเสธที่จะคืนให้จนในที่สุด อดีตหมอสาวสุดแซ่บต้องยกเลิกกำหนดการเดินทางทั้งหมดไป แล้วออกมาโจมตีว่าเหตุการณ์นี้ไม่ยุติธรรม และละเมิดสิทธิ์ของเธอโดยสิ้นเชิง

นาง ม่วย ซาน มักจะออกมาเคลื่อนไหวเรียกร้องสิทธิมนุษยชนในเมียนมาอยู่เสมอ และมีภาพที่เธอชูสามนิ้วประท้วงการรัฐประหารในเมียนมาเมื่อปีที่ผ่านมาด้วย

อัลบั้มภาพ 118 ภาพ ของ อดีตแพทย์สาวสุดเอ็กซ์ โวยถูกเมียนมายึดพาสปอร์ต เข้าไทยมาเยี่ยมพ่อไม่ได้

คุณกำลังดู: อดีตแพทย์สาวสุดเอ็กซ์ โวยถูกเมียนมายึดพาสปอร์ต เข้าไทยมาเยี่ยมพ่อไม่ได้

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8567066/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด