แอน ทองประสม เล่าความทรงจำดีๆ ถึงกระปุกออมสินที่คุณยายซื้อให้

แอน ทองประสม โพสต์ภาพเลือกกระปุกออมสิน พร้อมทั้งเล่าความทรงจำดีๆ ถึงกระปุกออมสินที่คุณยายซื้อให้เก็บเงินเมื่อตอนเด็ก

แอน ทองประสม เล่าความทรงจำดีๆ ถึงกระปุกออมสินที่คุณยายซื้อให้

แบ่งปันเรื่องราววันวานแห่งความทรงจำที่อบอุ่นชวนยิ้มให้แฟนๆ เป็นประจำ สำหรับนางเอก-ผู้จัดละครสาวเก่ง แอน ทองประสม และล่าสุดเจ้าตัวได้เล่าถึงความทรงจำดีๆ เกี่ยวกับกระปุกออมสินที่คุณยายเคยซื้อให้เมื่อตอนเด็กๆ หลังบังเอิญผ่านไปเจอรถเข็นขายกระปุกออมสินของคุณลุงคนหนึ่ง

โดย แอน ทองประสม โพสต์ภาพตัวเองกำลังเลือกกระปุกออมสินจากรถเข็น พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นเล่าความหลังเรื่องกระปุกออมสินที่คุณยายซื้อให้เพื่อฝึกเก็บออมเงิน โดยบอกว่า “ตอนเด็กยายชอบเก็บเงินซื้อกระปุกออมสินแบบนี้ให้ และฝึกให้หยอดเงินไว้ ใจหายทุกครั้งที่มีความจำเป็นต้องเอาเงินตรงนี้ออกมาใช้ นั่นหมายความว่า แอนต้องทุบเค้าให้แตกถึงจะเอาเงินออกมาได้ (แอนชอบกระปุกออมสินตุ๊กตากระต่าย) วันนี้เดินมาเจอลุงเข็นรถผ่านมาพอดี อุดหนุนลุงซื้อเก็บไว้ย้อนความทรงจำหน่อยค่ะ”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างแสดงความคิดเห็น อาทิ สงสัยมาตลอด ว่าลุงรถเข็นขายกระปุกแบบนี้ มีคนซื้อมั้ย ขายได้รึเปล่า เห็นใจมากๆ วันนี้แอนโพสต์รูปนี้ทำให้รู้สึกดีมากๆๆๆๆๆๆ, อยากให้มีผู้จัดสักคน สร้างซีรีส์อิงจากชีวิตพี่แอน ทอง สักเรื่องจัง น่าจะสนุก มัน แถมได้ข้อคิด ด้วย เลิฟยู My Idol, หากระปุกแบบนี้ยากแล้วนะคะ คนขายคงดีใจ หาคนมาซื้อก็คงยากเช่นกัน ฯลฯ

คุณกำลังดู: แอน ทองประสม เล่าความทรงจำดีๆ ถึงกระปุกออมสินที่คุณยายซื้อให้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2622221

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด