"แอน สิเรียม" พาลุคแม่มดสุดแซ่บขึ้นคอนเสิร์ตคู่ "แซม ยุรนันท์"

"แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ " นางเอกสาวผู้ไม่เคยลดดีกรีความสวย และความดูดีจนเราคงต้องขอมอบฉายาสาวสองพันปีให้อีกคน

"แอน สิเรียม" พาลุคแม่มดสุดแซ่บขึ้นคอนเสิร์ตคู่ "แซม ยุรนันท์"

"แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ " นางเอกสาวผู้ไม่เคยลดดีกรีความสวย และความดูดีจนเราคงต้องขอมอบฉายาสาวสองพันปีให้อีกคน ล่าสุดเธอขึ้นร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตการกุศลของพระเอกรุ่นเก๋าอย่าง "แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี" ซึ่งพระเอกคนนี้ก็ยังคงความดูดีไม่มีเปลี่ยน พร้อมกันนี้ในอินสตาแกรมแซมยุรนันท์ได้มีการโพสต์แคปชั่นถึงแอน สิเรียมว่า

แอน สิเรียม

"ขอบคุณน้อง @annsirium ต้องบอกว่าเป็นนางเอกคู่ขวัญเพราะเล่นละครด้วยกันมากที่สุดถึง 6 เรื่อง.. ตั้งแต่เรื่อง #แม่หญิง วันแรกที่ผมตั้งใจว่า..จะทำคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ ก็ชวนแอนเป็นคนแรก!! และแอนก็น่ารักรับเป็นแขกรับเชิญคนแรกเรยยย ทั้งๆที่ไม่ค่อยมั่นใจ เพราะไม่เคยร้องและเต้น!! บนเวทีคอนเสิร์ตมาก่อน แต่ก็ทุ่มเทเต็มที่ ทั้งซ้อมร้องซ้อมเต้น จนวันสุดท้ายก็ยังคงไม่มั่นใจ!! แต่พี่เองมันใจอยู่เสมอ ว่าถ้าแอนตั้งใจจะทำอะไรแล้วต้องทำจนดีที่สุด และก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ บนเวที..แอนทั้งร้องทั้งเต้นสุดเหวี่ยง..สนุกสุดสุดดดด.. ไม่มีใครรู้สึกเลยว่านี่คือ “ครั้งแรก” เพราะมันคือมืออาขีพ!! ขอบคุณมากนะจ๊ะ ขอให้อานิสงส์แห่งผลบุญที่ช่วยกันทำในครั้งนี้..ส่งผลให้แอน มีความสุขกับทุกๆสิ่งในทุกๆวัน..และเป็นที่รักของทุกคนตลอดไป"#samseemeagain #60ปีรักที่ไม่อยากให้ลืม

แอน สิเรียม

ด้านแอน สิเรียมก็ออกมาโพสจ์ขอบคุณเช่นกัน โดยมีข้อความว่า

"ขอบคุณ พี่แซมมากๆเลยนะคะที่คิดถึงแอน แอนก็ประทับใจทุกครั้งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่แซมเพราะพี่แชมเป็นมืออาชีพมากๆ แล้วก็น่ารักกับแอนเสมอ ดีใจมากๆที่เราได้มาเจอกันอีกครั้งในละครเรื่องฟ้าทานตะวัน
ทำให้แอนได้มีโอกาสมาร่วมบุญในงานวันเกิดของพี่แซมอีกครั้ง"

อัลบั้มภาพ 10 ภาพ ของ "แอน สิเรียม" พาลุคแม่มดสุดแซ่บขึ้นคอนเสิร์ตคู่ "แซม ยุรนันท์"

คุณกำลังดู: "แอน สิเรียม" พาลุคแม่มดสุดแซ่บขึ้นคอนเสิร์ตคู่ "แซม ยุรนันท์"

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/women/232485/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด