“แอมป์ พีรวัศ” โพสต์ภาพมือกุมท้องภรรยา แคปชั่นชวนลุ้น รอลูกคนที่ 2 นานแล้ว

“แอมป์ พีรวัศ” โพสต์ภาพมือกุมท้องภรรยา แคปชั่นชวนลุ้น รอลูกคนที่ 2 นานแล้ว

อัยการ สั่งฟ้อง 5 ชายชุดดำ ต่อศาลอาญาแล้ว นัดสอบคำให้การจำเลย 8 ธ.ค.นี้ เวลา 09.00 น. ขณะที่ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 สั่งเด้ง 14 ตำรวจอุดรธานีเข้ากรุ ปมขอเงินแลกไม่ดำเนินคดียาเสพติด

พนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีพิเศษ 1 เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายกิตติศักดิ์ หรือ อ้วน สุ่มศรี อายุ 45 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร นายปรีชา หรือ ไก่เตี้ย อยู่เย็น อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดเชียงใหม่ นายรณฤทธิ์ หรือ นะ สุริชา อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดอุบลราชธานี นายชำนาญ หรือ เล็ก ภาคีฉาย อายุ 45 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร และ นางปุนิกา หรือ อร ชูศรี อายุ 39 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร เป็นจำเลยที่ 1-5 ตามลำดับ ในความผิดฐานร่วมกันมีอาวุธ เครื่องกระสุนปืน และวัตถุระเบิดที่นายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาตได้ตาม พ.ร.บ.อาวุธปืนฯ พ.ศ. 2490 มาตรา 4, 8 ทวิ 55, 72 และ 78 และข้อหาพกพาอาวุธไปในที่ชุมชน โดยอัยการโจทก์ระบุฟ้องพฤติการณ์ความผิดสรุปว่า เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2553 จำเลยทั้ง 5 กับพวกที่ยังหลบหนี และพวกที่ถึงแก่ความตายไปแล้ว ได้บังอาจร่วมกันกระทำความผิดหลายกรรมต่างกัน โดยร่วมกันพาอาวุธ เครื่องกระสุน และวัตถุระเบิด ที่สามารถใช้ยิงทำอันตรายแก่ชีวิต ร่างกาย หรือทรัพย์สินให้เกิดความเสียหายได้ อาทิ เครื่องยิงลูกระเบิด เอ็ม 79 ปืนเอ็ม 16 ปืนเอชเค 33 หรือ ปืนอาก้า ซึ่งนายทะเบียนจะออกใบอนุญาตให้ไม่ได้ไปตามบริเวณแยกคอกวัว ถนนตะนาว ถนนประชาธิปไตย แขวงบวรนิเวศน์ เขตพระนคร ซึ่งเป็นเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนตามสมควรแก่พฤติการณ์ ทั้งในเวลาเกิดเหตุมีการชุมนุมกันของประชาชนจำนวนมาก ซึ่งวัน เวลาเกิดเหตุ เจ้าพนักงานยึดได้อาวุธสงครามของกลาง กระทั่งวันที่ 11 กันยายน 2557 เจ้าพนักงานติดตามจับกุมพวกจำเลยทั้ง 5 ส่งพนักงานสอบสวนกรมสอบสวนคดีพิเศษ ดำเนินคดี ชั้นสอบสวนจำเลยให้การปฏิเสธ โจทก์จึงขอให้ศาลพิพากษาลงโทษจำเลยตามความผิดด้วย ศาลพิจารณาคำฟ้องและประทับรับฟ้องไว้พิจารณา เป็นคดีดำ อ.4022/2557 และนัดสอบคำให้การจำเลย ในวันที่ 8 ธันวาคม นี้ เวลา 09.00 น.

ทั้งนี้ ศาลได้ออกหมายเบิกตัวจำเลยทั้ง 5 โดยเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ จะควบคุมตัวจำเลย ซึ่งเป็นเครือข่ายชายชุดดำจากเรือนจำมาสอบถาม ว่า จะรับสารภาพหรือปฏิเสธความผิดที่พนักงานอัยการยื่นฟ้องมา ที่ห้องเวรชี้ ศาลอาญา ช่วงเช้าวันที่ 8 ธ.ค.นี้

 

ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค4สั่งเด้ง14ตร.อุดรฯเข้ากรุ

พล.ต.ต.ชัยญัติ สายถิ่น ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี เปิดเผยว่า ได้มีผู้ร้องเรียนโดยอ้างว่า มีตำรวจในพื้นที่ จ.อุดรธานี จำนวน 14 นาย ประกอบด้วยชั้นสัญญาบัตร 5 นาย ชั้นประทวน 9 นาย ซึ่งเป็นชุดจับกุมยาเสพติด แล้วเรียกเงิน 1 แสนบาท เพื่อจะไม่ดำเนินคดี จึงได้มีการเสนอเรื่องไปยัง พล.ต.ท.บุญเลิศ ใจประดิษฐ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 และได้มีคำสั่งด่วนให้ตำรวจทั้ง 14 นาย เข้ามาช่วยราชการที่ตำรวจภูธรภาค 4 พร้อมตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าวแล้ว


คุณกำลังดู: “แอมป์ พีรวัศ” โพสต์ภาพมือกุมท้องภรรยา แคปชั่นชวนลุ้น รอลูกคนที่ 2 นานแล้ว

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/1710465/

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด