แอ้ม ชลธิชา โพสต์ซึ้ง! ยกเสาเอกเสาโทบ้านรับวันปีใหม่ หลังแจ้งเกิดถล่มทลายในวงการ

ข้อความซึ้งๆ ในวันที่แอ้ม ชลธิชา เริ่มสร้างบ้านหลังแรกของตัวเองในฐานะศิลปิน

แอ้ม ชลธิชา โพสต์ซึ้ง! ยกเสาเอกเสาโทบ้านรับวันปีใหม่ หลังแจ้งเกิดถล่มทลายในวงการ

ปีที่ผ่านมา ถือเป็นปีของ แอ้ม ชลธิชา ศิลปินแชมป์ดวลเพลงชิงทุน 21 สมัย ที่แจ้งเกิดในวงกว้างจากเพลง "คำสัญญาที่..ชานุมาน" จนได้เซ็นสัญญากับค่าย Grammy Gold และคัฟเวอร์เพลง "ผาแดงของน้อง" จนยอดวิวถล่มทลาย และล่าสุดแอ้มก็มากับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อเธอได้เริ่มสร้างบ้านของตัวเอง 

โดยแอ้มได้โพสต์ภาพที่ดินของตัวเองและแคปชั่นว่า "1 มกราคม 2566 เป็นฤกษ์งามยามดียกเสาเอกเสาโทบ้านของน้องแอ้ม ขอให้ครอบครัวและคนที่รักแอ้มมีแต่ความสุขและสุขภาพร่างกายแข็งแรงทุกคน และแอ้มก็ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ที่รักและคอยสนับสนุนแอ้มจนแอ้มมาถึงวันนี้ได้ค่ะ..ขอบพระคุณค่ะ" 

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ก็มีแฟนๆ จำนวนมากเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับแอ้มมากกว่า 400 ข้อความรวมถึงกดแสดงความรู้สึกจำนวนมาก และล่าสุดเธอได้คอมเมนต์ขอบคุณแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจแล้ว 

ปัจจุบันนี้ตัวของ แอ้ม ชลธิชา ได้เซ็นสัญญาเข้าสู่สังกัด Grammy Gold เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การผลักดันของ สลา คุณวุฒิ และที่ผ่านมาเพลง “คำสัญญาที่...ชานุมาน” ที่ครูสลาแต่งให้กับแอ้ม ได้ขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตลูกทุ่ง JOOX และมียอดวิวผ่านหลักล้านอย่างรวดเร็ว โดยแฟนๆ ต้องมาติดตามว่าหลังจากนี้แอ้มจะมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ ของ แอ้ม ชลธิชา โพสต์ซึ้ง! ยกเสาเอกเสาโทบ้านรับวันปีใหม่ หลังแจ้งเกิดถล่มทลายในวงการ

คุณกำลังดู: แอ้ม ชลธิชา โพสต์ซึ้ง! ยกเสาเอกเสาโทบ้านรับวันปีใหม่ หลังแจ้งเกิดถล่มทลายในวงการ

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2454869/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด