แอนนาเสือ โต้เมคสตอรี่ นางงามกองขยะ ไม่ต้องเชื่อ ขอแค่มองเห็นเด็กต้นทุนต่ำบ้าง

แอนนาเสือ โต้เมคสตอรี่ นางงามกองขยะ ไม่ต้องเชื่อ ขอแค่มองเห็นเด็กต้นทุนต่ำบ้าง

กลายเป็นสาวที่โดนจับตาอย่างมากสำหรับ แอนนา เสืองามเอี่ยม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ที่จะเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสยูนิเวิร์สเพื่อลุ้นมง 3 ของไทย ซึ่ง แอนนา ชนะใจกรรมการด้วยสตอรี่จับใจนางงามจากกองขยะ เธอเติบโตมาจากครอบครัวที่พ่อเป็นพนักงานเก็บขยะ แม่เป็นพนักงานกวาดถนนของ กทม.

แต่ด้วยความใฝ่ดี แอนนา ตั้งใจเรียนเพื่อหวังให้การศึกษาพาไปสู่จุดที่ดีกว่า จนสุดท้ายเธอสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีที่ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ปริญญาบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและท่องเที่ยวมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง

ภาพจากรายการบ้าน-พลัง-ใจ Thai PBS
ภาพจากรายการบ้าน-พลัง-ใจ Thai PBS

แต่สุดท้ายไม่วายเจอกระแสแซะว่าสตอรี่จับใจของ แอนนาเสือ เป็นเพียงการเมคสตอรี่ขึ้นมาเพื่อให้จับใจทุกคนหวังมง เรื่องนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ไปเปิดใจ แอนนา ถึงการที่ถูกหาว่าสร้างสตอรี่ สร้างมั้ยจ๊ะ

"(หัวเราะ) ไม่เลยค่ะ แอนนาไม่รู้จะพูดยังไงให้ทุกคนเชื่อ แอนนาอยากให้ดูที่แอนนาพูดดีกว่า ทุกคำที่แอนนาพูด แอนนาพูดจากใจจากความคิดของแอนนาทั้งหมด แอนนาไม่มีแพตเทิร์น ไม่มีคำตอบที่สวยหรู ทุกคำที่พูด มาจากประสบการณ์ที่แอนนาเจอมาทั้งหมด

แอนนาไม่อยากให้ทุกคนสงสัยว่าแอนนาเมคสตอรี่หรือเปล่า แต่อยากให้สิ่งที่แอนนาพูดเป็นแรงกระตุ้นให้ทุกคนคิดว่าทำไมแอนนาถึงพูดแบบนี้ ทำไมแอนนาถึงรู้สึกแบบนี้ ให้ทั้งหมดเป็นแรงกระตุ้นที่ทำให้พวกเขามองเห็นเด็กที่ต้นทุนต่ำแบบแอนนา มากกว่าที่จะสงสัยว่าแอนนาสร้างสตอรี่หรือมีสตอรี่แบบนี้จริงหรือเปล่า" โอเคจบนะ!

คุณกำลังดู: แอนนาเสือ โต้เมคสตอรี่ นางงามกองขยะ ไม่ต้องเชื่อ ขอแค่มองเห็นเด็กต้นทุนต่ำบ้าง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2462527

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด