"แอนนา เสืองามเอี่ยม" เข้าพบ "ชัชชาติ" และเจอคุณพ่อหลังจากไม่ได้เจอกันร่วมเดือน

อบอุ่นหัวใจ เมื่อ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" Miss Universe Thailand 2022 เข้าพบ "ชัชชาติ" ผู้ว่ากทม และได้เจอคุณพ่อ หลังจากที่ไม่ได้เจอกัน เพราะคุณพ่อต้องตื่นตั้งแต่เช้า เพื่อทำงานเก็บขยะ

"แอนนา เสืองามเอี่ยม" เข้าพบ "ชัชชาติ" และเจอคุณพ่อหลังจากไม่ได้เจอกันร่วมเดือน

เป็นภาพน่ารัก และอบอุ่นหัวใจ เมื่อ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" Miss Universe Thailand 2022 เข้าพบ "ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และได้เจอคุณพ่อ หลังจากที่ไม่ได้เจอกันร่วมเดือน เพราะคุณพ่อต้องตื่นตั้งแต่เช้า เพื่อทำงาน รวมทั้งในวันประกวดรอบตัดสินก็ไม่ได้มาเชียร์ที่หน้าเวที 


แอนนา เสืองามเอี่ยมแอนนา เสืองามเอี่ยม
เช้าวันนี้ (3 ส.ค.) "แอนนา" นำคณะมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 เข้าพบ "ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และร่วมพูดคุยกับเหล่าสาวงาม มี "ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก" ผู้อำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และ "นิโคลีน ลิมศนุกาญจน์" รองชนะเลิศอันดับที่ 1, "อาย กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว" รองชนะเลิศอันดับที่ 2, "โอปอล สุชาตา ช่วงศรี" รองชนะเลิศอันดับที่ 3 และ "เรเน่ เรนิตา เวโรนิก้า ปากาโน" รองชนะเลิศอันดับที่ 4 ร่วมด้วย


แอนนา เสืองามเอี่ยมแอนนา เสืองามเอี่ยม
หลังจากนั้น "ชัชชาติ" ได้แสดงความยินดีกับผู้ประกวดทั้ง 5 คน ด้วยการมอบช่อดอกไม้ โดย มี "นายสมชาย เสืองามเอี่ยม" คุณพ่อของ "แอนนา" ซึ่งเป็นพนักงานจัดเก็บขยะมูลฝอย กทม. ประจำเขตตลิ่งชันมาร่วมแสดงความยินดีด้วยเช่นกัน⁣


Miss Universe Thailand 2022Miss Universe Thailand 2022

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ "แอนนา เสืองามเอี่ยม" เข้าพบ "ชัชชาติ" และเจอคุณพ่อหลังจากไม่ได้เจอกันร่วมเดือน

คุณกำลังดู: "แอนนา เสืองามเอี่ยม" เข้าพบ "ชัชชาติ" และเจอคุณพ่อหลังจากไม่ได้เจอกันร่วมเดือน

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/women/192913/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด