แอลกอฮอล์เกินกว่ากำหนด เจ้าของรถหรูป้ายแดงเมาซิ่ง ชนเก๋งดับ 3 ศพ

ตำรวจยันผลตรวจแอลกอฮอล์ในร่างกายเกินกว่ากฏหมายกำหนด นักธุรกิจหนุ่มซิ่งเบนซ์ป้ายแดงชนเก๋งดับ 3 ศพ บนทางด่วนศรีรัช แม่คนตายเจ้าของเก๋งฮอนด้าพบตำรวจให้ข้อมูล เตรียมรับศพกลับสุพรรณบุรี

พ.ต.ท.ประสิทธิ์ วิรัตยาภรณ์ รองผู้กำกับจราจรทางด่วน 2 ในฐานะหัวหน้าสถานีด่านอโศกฯ กล่าวถึงคดีอุบัติเหตุรถเบนซ์ ซีแอลเอส ชนรถเก๋งฮอนด้า บริโอ้ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย บนทางด่วนศรีรัช ขั้นที่ 2 ทิศทางมุ่งหน้ามอเตอร์เวย์ ช่วงบริเวณข้ามคลองแสนแสบ เมื่อคืนที่ผ่านมาว่า (17 ธ.ค.) สำหรับคดีผู้เสียชีวิต3ศพ ทาง สน.หัวหมาก จะเป็นผู้รับผิดชอบเกี่ยวกับชันสูตรพลิกศพ ว่าสาเหตุการเสียชีวิตเป็นยังไง โดยต้องรอผลการชันสูตรจากสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ จึงยังไม่สามารถชี้แจงรายละเอียดได้ ส่วนคดีจราจรเมื่อเกิดอุบัติเหตขึ้น สน.ทางด่วน 2 จะเป็นผู้รับผิดชอบ

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนทางด่วน2 ได้สอบปากคำ นายจินทวัส หรือโบ๊ท พงศ์บางลี่ อายุ 33 ปี นักธุรกิจนำเข้าเครื่องสำอางคนขับรถเบนซ์ฯคันเกิดเหตุให้การว่า ได้ใช้ทางด่วนจากฉลองรัชและมาเปลี่ยนเป็นด่วนศรีรัช เพื่อจะกลับบ่านพักย่านศรีนครินทร์ ส่วนรถเก๋งฮอนด้าฯคู่กรณียังไม่ทราบว่าปลายทางจะไปทางไหน แต่มีรายงานว่าจะไปที่จังหวัดชลบุรี

นายจินทวัส ยังยอมรับด้วยว่า มีการดื่มสุรามาจริงสอดคล้องกับผลการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกายพบเกินกว่ากฎหมายกำหนดส่วนรายละเอียดอื่นๆ นายจินทวัส ยังไม่สามารถให้การได้ทั้งหมด เนื่องจากอยู่ในอาการบาดเจ็บบริเวณลำตัวเพราะได้รับแรงกระแทกจากแอร์แบ๊คภายในรถระเบิดทั้งคัน จึงต้องส่งตัวไปรักษาอาการบาดเจ็บ ก่อนที่จะเข้าพบพนักงานสอบสวนเมื่อเช้านี้ เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาขับรถขณะมึนเมาสุราเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต โดยไม่คัดค้านการประกันตัว

นางสุดา กล่าวว่า การสูญเสียครั้งนี้ ทำให้ครอบครัวรู้สึกช็อค และหลังเกิดเหตุยังไม่มีการพูดคุยกับคู่กรณี และคู่กรณียังไม่มีการติดต่อมา แต่เมื่อเรื่องราวทางคดีเสร็จสิ้น ตนก็อยากจะพูดคุยกับคู่กรณีถึงสาเหตุและเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนตอนนี้ จะประสานกับสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อนำร่างลูกสาวไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด อ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี

อ่านข่าวเพิ่มเติมที่ : https://ch3plus.com/news/program/270634
---------------------------------------

รายการ #เรื่องเล่าเสาร์ - อาทิตย์ วันที่ 18 ธันวาคม 2564
ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์
ทางช่อง 33 HD เวลา 10.25 - 12.25 น.

ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารก่อนใครได้ที่นี่
ch3plus : https://ch3plus.com/news/programs/kro...
facebook : https://www.facebook.com/Ch3ThailandNews
Twitter : https://twitter.com/Ch3ThailandNews
YouTube : https://www.youtube.com/Ch3ThailandNews