อยู่มาได้ยังไง? เปิดสภาพห้องเช่าอยู่มา 20 ปี สุดสยอง เทียบกับห้องอื่นเห็นชัดมาก

อยู่มาได้ยังไง? เปิดสภาพห้องเช่าอยู่มา 20 ปี สุดสยอง เทียบกับห้องอื่นเห็นชัดมาก

เห็นแล้วหลอน เผยสภาพห้องหลังเจอผู้เช่ามหาภัยอยู่มา 20 ปี เทียบกับห้องอื่นยิ่งเห็นชัด แตกต่างกันราวฟ้ากับเหว

กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ หลังจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อว่า @ashitahare__ ได้โพสต์ภาพห้องเช่าซึ่งมีคนเช่าอยู่มา 20 ปี ห้องดังกล่าวไม่ได้มีขยะเกลื่อนห้อง แต่กลับเต็มไปด้วยคราบหมักหมมต่างๆ จนทั้งห้องกลายเป็นสีเหลืองเข้ม

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ashitahare_ ซึ่งเป็นนายหน้าทำงานอยู่บริษัทอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคคันไซ ประเทศญี่ปุ่น ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า "ขอบคุณที่อาศัยอยู่กับที่นี่มานานกว่า 20 ปี คุณคิดว่าผมจะพูดอย่างนั้นจริงๆ เหรอ !?!"

 

โดยสภาพของห้องเช่าดังกล่าวที่ผ่านมือผู้เช่ามาร่วม 20 ปี นั้น จากห้องน้ำเต็มไปด้วยคราบสกปรกสีเหลืองๆ ดำๆ ติดทั่วผนัง อ่างอาบน้ำ อ้างล้างมือ ชักโครก ไม่เว้นแม้แต่พื้นห้องน้ำ

ขณะที่ทางเดินระหว่งห้องที่มีคราบเกาะติดแน่น แถมมีคราบขาวๆ คลายกับราขึ้น ตั้งแต่บริเวณหน้าประตูไปยังห้องนอน ตู้เสื้อผ้าก็พังเสียหาย พื้นเต็มไปด้วยฝุ่นหนาและคราบฝังแน่น

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นมากมาย หลายคนสยดสยองกับสภาพห้อง ขณะที่ก็อยากดูภาพเปรียบเทียบกับห้องพักอื่นๆ ด้วย ซึ่งทางผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ashitahare__ ก็ลงภาพให้ดู ซึ่งเห็นได้ชัดว่าทั้งๆ ที่ห้องเหมือนกัน แต่สภาพห้องแตกต่างกันราวฟ้ากับเหวเลยทีเดียว

 

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ อยู่มาได้ยังไง? เปิดสภาพห้องเช่าอยู่มา 20 ปี สุดสยอง เทียบกับห้องอื่นเห็นชัดมาก

คุณกำลังดู: อยู่มาได้ยังไง? เปิดสภาพห้องเช่าอยู่มา 20 ปี สุดสยอง เทียบกับห้องอื่นเห็นชัดมาก

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8602358/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด