อัยการสั่งฟ้อง ขยี้ "ดาราสาว" หลานอดีตรมต. ลวงวางยาขืนใจ ยังไม่ได้ประกัน

อัยการสั่งฟ้อง ขยี้ "ดาราสาว"  หลานอดีตรมต. ลวงวางยาขืนใจ ยังไม่ได้ประกัน

รองโฆษก อสส.เผย อัยการคดีอาญา 9 ยื่นฟ้อง “เอ็ม-อภิดิศร์” หลานชายอดีต รมต.ต่างประเทศ หลายสมัย ลวงวางยาขืนใจ “ดาราสาว” หลังหลอกมารีวิวสินค้าในรีสอร์ตย่านลาดพร้าว เผยครบกำหนดฝากขังครั้งที่ 7 จากนี้รอศาลนัดสอบคำให้การต่อไป

กรณีพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย นำความเห็นพร้อมสำนวนดำเนินคดี เสนอความเห็นให้พนักงานอัยการพิจารณาสั่งคดี กรณีนายอภิดิศร์ หรือเอ็ม อินทุลักษณ์ อายุ 34 ปี นักธุรกิจบันเทิง หลานชาย รมต.ต่างประเทศหลายสมัย ในความผิดข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้น อยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และข้อหาอื่นๆ เมื่อวันที่ 9 พ.ย.65 หลังติดต่อว่าจ้างให้ผู้เสียหายเป็นดารานักแสดงสาววัย 22 ปี ไปรีวิวสินค้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และวางยาก่อนล่วงละเมิดทางเพศ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 ส.ค.65 ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ย่านลาดพร้าว ต่อมาวันที่ 29 ส.ค. นายอภิดิศร์เข้ารับทราบข้อกล่าวหาที่ สน.โชคชัย ถูกนำตัวส่งฟ้องฝากขังศาลอาญา รัชดา และถูกคุมตัวเข้าเรือนจำ โดยนายอภิดิศร์ยื่นขอประกันตัวหลายครั้งแต่ศาลไม่อนุญาต เหตุกลัวยุ่งเหยิงกับพยาน

ล่าสุดวันที่ 21 พ.ย. ที่สำนักงานอัยการสูงสุด นายโกศลวัฒน์ อินทุจันทร์ยง รองโฆษกสำนักงานอัยการสูงสุด เปิดเผยความคืบหน้าคดีดังกล่าวว่า ในวันนี้ 21 พ.ย. เป็นวันครบกำหนดฝากขังครั้งที่ 7 เป็นครั้งสุดท้าย แม้ผู้ต้องหาจะยื่นคำร้องขอความเป็นธรรมเข้ามาที่สำนักงานคดีอาญาเมื่อบ่ายวันที่ 15 พ.ย. นายสมเกียรติ นกหมุด อัยการพิเศษฝ่ายคดีอาญา สำนักงานคดีอาญา 9 พิจารณาคำร้องขอความเป็นธรรมของผู้ต้องหาอย่างรวดเร็ว และเสนอเรื่องถึงนายปรีชา สุดสงวน อธิบดีอัยการสำนักงานคดีอาญา เพื่อดำเนินการตามกฎหมายและระเบียบการดำเนินคดีอาญาของสำนักงานอัยการสูงสุด ให้ทันวันสุดท้ายที่จะครบกำหนดฝากขังครั้งสุดท้ายในวันนี้

รองโฆษก อสส.กล่าวต่อว่า หลังพิจารณาคำร้องเสร็จสิ้นแล้วมีคำสั่งฟ้องนายอภิดิศร์ ผู้ต้องหา ฐานความผิดข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่อาจขัดขืนได้ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่อาจขัดขืนได้ ข่มเหง คุกคาม โดยกระทำอันมีลักษณะส่อไปในทางที่จะล่วงเกินทางเพศ ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 276, 278, 397 ทั้งนี้ พนักงานอัยการได้ยื่นฟ้องผู้ต้องหา เป็นจำเลยต่อศาลอาญาแล้วในวันนี้ โดยผู้ต้องหาอยู่ในการควบคุมของศาลในเรือนจำ ไม่ได้รับการประกันตัวในระหว่างฝากขังของพนักงานสอบสวน ขั้นตอนต่อไปศาลจะเบิกตัวนายอภิดิศร์ จำเลย มาสอบคำให้การก่อนนัดตรวจ พยานหลักฐานและพิจารณาพยานหลักฐานจากพยานของฝ่ายโจทก์และพยานของฝ่ายจำเลยในการนำสืบพยานชั้นพิจารณาคดีต่อไป

คุณกำลังดู: อัยการสั่งฟ้อง ขยี้ "ดาราสาว" หลานอดีตรมต. ลวงวางยาขืนใจ ยังไม่ได้ประกัน

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/bangkok/2558938

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด