อย่างเกรียน แข้งพาเลซ ยกนิ้วแชมป์ยุโรป 6 ลิเวอร์พูล ใส่แฟนบอล "แมนยูฯ" หลังคาเซมิโรโดนใบแดง

อย่างเกรียน แข้งพาเลซ ยกนิ้วแชมป์ยุโรป 6 ลิเวอร์พูล ใส่แฟนบอล "แมนยูฯ" หลังคาเซมิโรโดนใบแดง

แสบจัดเลยทีเดียว "วิลล์ ฮิวจ์ส" แข้งจาก "คริสตัล พาเลซ" ยกนิ้วแชมป์ยุโรป 6 สมัยของ "ลิเวอร์พูล" ตอบโต้แฟนบอล "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" หลัง "คาเซมิโร" โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม

วันที่ 6 ก.พ. 66 เรียกได้ว่าแสบจัดเลยทีเดียวสำหรับวิลล์ ฮิวจ์ส แข้งจาก "อินทรีผงาด" ยกนิ้วแชมป์ยุโรป 6 สมัยของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมโปรดในวัยเด็ก ตอบโต้แฟนบอล "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ คาเซมิโร กองกลางชาวบราซิล โดนใบแดงไล่ออกจากสนาม

เป็นที่เข้าใจกันว่าวิลล์ ฮิวจ์ส ถือว่าเป็นชนวนสำคัญที่ทำให้ คาเซมิโร ถูกใบแดงไล่ออกจากสนาม หลังจากที่แข้งชาวบราซิลพยายามเข้ามาห้ามปราม โดยมีจังหวะที่คล้ายกับเอามือไปบีบคอวิลล์ ฮิวจ์ส ก่อนผู้ตัดสินไปดู VAR แล้วควักใบแดงไล่ออกจากสนามไปอย่างช็อกความรู้สึกของนักเตะและแฟนบอลของ ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ทำให้แข้งรายนี้โดนแฟนบอลเจ้าถิ่นบางส่วนโห่ใส่ และตัวเขาก็ตอบโต้ด้วยพฤติกรรมและท่าทางดังกล่าว

สำหรับวิลล์ ฮิวจ์ส เคยให้สัมภาษณ์ในอดีตกับ The Express เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมาว่า ตัวเขาเป็นแฟนบอลตัวยงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล โดย สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกัปตันทีมระดับตำนานเป็นไอดอลลูกหนังของเขาอีกด้วย.

คุณกำลังดู: อย่างเกรียน แข้งพาเลซ ยกนิ้วแชมป์ยุโรป 6 ลิเวอร์พูล ใส่แฟนบอล "แมนยูฯ" หลังคาเซมิโรโดนใบแดง

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2622471

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด