อย่างฮา! "แจง" เมีย "แจ๊ส" ขอซื้อเวลาออกโหนกระแส เรื่องนี้ต้องถึง "หนุ่ม กรรชัย"

"แจง ปุณณาสา" ยอมไม่ได้ ติดต่อ "หนุ่ม กรรชัย" ขอซื้อเวลารายการโหนกระแส เรื่องฝันว่าสามี "แจ๊ส ชวนชื่น" นอกใจ แล้วฝ่ายชายเล่นใหญ่ขอให้ #saveแจ๊ส

อย่างฮา! "แจง" เมีย "แจ๊ส" ขอซื้อเวลาออกโหนกระแส เรื่องนี้ต้องถึง "หนุ่ม กรรชัย"

"แจง ปุณณาสา" ยอมไม่ได้ ติดต่อ "หนุ่ม กรรชัย" ขอซื้อเวลารายการโหนกระแส เรื่องฝันว่าสามี "แจ๊ส ชวนชื่น" นอกใจ แล้วฝ่ายชายเล่นใหญ่ขอให้ #saveแจ๊ส

เล่นเอาฮากันทั้งโซเชียล สำหรับเรื่องราวของคู่สามี ภรรยา แจ๊ส ชวนชื่น และภรรยา แจง ปุณณาสา ที่ก่อนหน้านี้ด้านสามีได้ออกมาโพสต์ขอให้ #saveแจ๊ส เพราะอยู่ๆ ภรรยามาถามว่านอกใจหรือเปล่า สาเหตุไม่ได้มาจากอะไร เป็นเพราะความฝันนั่น ที่เป็นความฝันที่แจงบอกว่าเหมือนจริงเอามากๆ ทำเอาแจ๊สบ่นอุบว่าขอให้ทัวร์ลงอย่างหนัก

โดย แจ๊ส ได้โพสต์ว่า "ทำไมผู้บริสุทธิ์ แบบผมต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย ตื่นเช้า มาเห็น ผมตกใจมาก ดูคุณ แจงเขาส่งมาสิครับ ทำไมเขาต้องส่ง มาใส่ร้าย คนรักเมีย แบบผมด้วย #ขอให้ทัวร์ลงอย่างหนัก #saveแจ๊ส เรื่องนี้ต้องถึงทนายตั้มครับ ผมไม่ยอม @jangjit "

ล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆ ฮาอีกรอบเพราะศึกนี้ดูเหมือนจะไม่จบง่ายๆ เพราะทางฝั่งภรรยาก็ไม่ยอมแพ้ ถึงกับต้องติดต่อไปหา พิธีกรตัวพ่อ หนุ่ม กรรชัย เพื่อขอซื้อเวลาออกรายการ "โหนกระแส" จะฟาดกับสามีเรื่องนี้

และ แจง ได้นำภาพแชทที่ทักไปหา หนุ่ม กรรชัย มาโพสต์ พร้อมกับข้อความว่า "เรื่องนี้ต้องถึงหนุ่มกรรชัย!!!!"

งานนี้ทั้งดาราคนดังและแฟนๆ แห่เข้ามากดไลก์ในความทุ่มทุน และขำในความฮาของทั้งคู่กันยกใหญ่

 

อัลบั้มภาพ 28 ภาพ ของ อย่างฮา! "แจง" เมีย "แจ๊ส" ขอซื้อเวลาออกโหนกระแส เรื่องนี้ต้องถึง "หนุ่ม กรรชัย"

คุณกำลังดู: อย่างฮา! "แจง" เมีย "แจ๊ส" ขอซื้อเวลาออกโหนกระแส เรื่องนี้ต้องถึง "หนุ่ม กรรชัย"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8550002/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด