อย่าวางใจเกินไป "3 ยักษ์ยุโรป" จ้องฉก "การ์นาโช" หาก "แมนยูฯ" ต่อสัญญาไม่สำเร็จ

"ระวังให้ดี" แมนยูฯ อาจเสีย อเลฮานโดร การ์นาโช เพชรเม็ดงามในมือ หากสัญญาใหม่ให้ค่าเหนื่อยไม่มากพอ โดยมี 3 ยักษ์ใหญ่รอฉก

อย่าวางใจเกินไป "3 ยักษ์ยุโรป" จ้องฉก "การ์นาโช" หาก "แมนยูฯ" ต่อสัญญาไม่สำเร็จ

"ระวังให้ดี" แมนยูฯ อาจเสีย อเลฮานโดร การ์นาโช เพชรเม็ดงามในมือ หากสัญญาใหม่ให้ค่าเหนื่อยไม่มากพอ โดยมี 2 ยักษ์ใหญ่รอฉก

วันที่ 20 มกราคม 2566 เดอะ ซัน สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจเสีย อเลฮานโดร การ์นาโช ปีกดาวรุ่งทีมชาติอาร์เจนตินา หากไม่สามารถต่อสัญญาที่กำลังจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ได้ แม้ว่าทีมดังพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะพยายามเจรจาอยู่ก็ตาม

ปัจจุบัน การ์นาโช วัย 18 ปี รับค่าเหนื่อยจาก แมนยูฯ เพียงสัปดาห์ละ 7,000 ปอนด์ (287,000 บาท) มากกว่า แอนโธนี อีแลงกา (สัปดาห์ละ 5,500 ปอนด์ / 225,500 บาท) ในทีมชุดใหญ่เพียงคนเดียวเท่านั้น ทำให้เอเย่นต์ส่วนตัวเรียกค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นในระดับที่น่าพอใจ หลังเจ้าตัวแจ้งเกิดในฤดูกาลนี้ ทำไป 2 ประตู 5 แอสซิสต์จาก 16 นัดรวมทุกรายการ

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า เอเย่นต์ของ การ์นาโช ปฏิเสธข้อเสนอจาก แมนยูฯ ที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยในสัญญาฉบับใหม่เป็นสัปดาห์ละ 20,000 ปอนด์ (820,000 บาท) จึงยังไม่บรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญา ทำให้เรอัล มาดริด และ แอตเลติโก มาดริด 2 ทีมชั้นนำจาก ลา ลีกา สเปน รวมถึง ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ต่างก็แสดงความสนใจคว้าตัวไปร่วมงานด้วย

ล่าสุดมีรายงานว่า แมนยูฯ ได้เพิ่มข้อเสนอให้ การ์นาโช ด้วยการยื่นค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 30,000 ปอนด์ (1.23 ล้านบาท) ให้พิจารณา ซึ่งก็ยังต้องติดตามกันต่อไปว่าเจ้าตัวจะตอบตกลงหรือไม่

คุณกำลังดู: อย่าวางใจเกินไป "3 ยักษ์ยุโรป" จ้องฉก "การ์นาโช" หาก "แมนยูฯ" ต่อสัญญาไม่สำเร็จ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2608091

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด