อย่าพลาด กินข้าวเย็นกับผู้ว่า มื้อแรกพูดคุยกับ พี่เอ้-สุชัชวีร์

#กินข้าวเย็นกับผู้ว่า มื้อแรก 18.30 น. วันนี้ ไม่ควรพลาด พูดคุยกับ พี่เอ้-สุชัชวีร์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ที่มีความฝันอยากเป็น Ironman จึงมาพร้อมนโยบาย ซ่อม สร้าง และพัฒนากรุงเทพฯ ให้ทันสมัย

อย่าพลาด กินข้าวเย็นกับผู้ว่า มื้อแรกพูดคุยกับ พี่เอ้-สุชัชวีร์

#กินข้าวเย็นกับผู้ว่า มื้อแรก 18.30 น. วันนี้ ไม่ควรพลาด พูดคุยกับ พี่เอ้-สุชัชวีร์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ที่มีความฝันอยากเป็นIronman จึงมาพร้อมนโยบายซ่อม สร้าง และพัฒนากรุงเทพฯ ให้ทันสมัย

วันที่ 22 เม.ย.65 เตรียมพร้อมสำหรับการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คนแบบไหน ที่จะมาเป็นตัวแทน พัฒนา "กรุงเทพฯ" ซึ่งวันนี้ไทยรัฐพลัส ชวน เอ้-สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. มานั่งพูดคุยบนโต๊ะอาหารเย็น #กินข้าวเย็นกับผู้ว่า พร้อมๆ กับผู้ชม แกล้มบทสนทนาใกล้ชิด ในฐานะคนกรุงเทพฯ คนหนึ่ง ดำเนินรายการโดย "นิ้วกลม" สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ และ อรพิณ ยิ่งยงพัฒนา บรรณาธิการบริหารไทยรัฐออนไลน์

ซึ่ง พี่เอ้ สุชัชวีร์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.จากพรรคประชาธิปัตย์ เจ้าของหมายเลข 4 คนนี้ มีความฝันอยากเป็น Ironman เขาจึงมาพร้อมกับนโยบายซ่อม สร้าง และพัฒนากรุงเทพฯ ให้ทันสมัย และเป็นเมืองสวัสดิการ ที่สำคัญ แม้เต็มไปด้วยไอเดียด้านเทคโนโลยี แต่ชีวิตและการทำงานของเขาอยู่บนพื้นฐานง่ายๆ คือ การเดิน

ติดตามการพูดคุยในครั้งนี้ได้ ผ่านไลฟ์สดทางFacebook Live Thairath Plus - ไทยรัฐพลัส เวลา 18.30 น. วันนี้

ติดตามไทยรัฐพลัสได้ทาง
Website: https://plus.thairath.co.th
Twitter: https://twitter.com/thairathplus
Instagram: https://instagram.com/thairathplus
Facebook: https://www.facebook.com/thairathplus


คุณกำลังดู: อย่าพลาด กินข้าวเย็นกับผู้ว่า มื้อแรกพูดคุยกับ พี่เอ้-สุชัชวีร์

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2374167

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด