วอย Jr-Voy เปิดปีใหม่ร่ายยาวถึงชีวิตที่ใกล้ถึงจุดกลัวผู้คน ทำแฟนๆ ส่งกำลังใจล้น

วอย Jr-Voy เล่าถึงการก้าวผ่านความโลกส่วนตัวสูงที่ทำให้เริ่มกลัวผู้คน จนอาการดีขึ้นชัดเจน

วอย Jr-Voy เปิดปีใหม่ร่ายยาวถึงชีวิตที่ใกล้ถึงจุดกลัวผู้คน ทำแฟนๆ ส่งกำลังใจล้น

เป็นศิลปินยุค 90 อีกคนที่ห่างหายจากงานเบื้องหน้าไปนานสำหรับ  วอย-เกรียงไกร อังคุณชัย สมาชิกวงดูโอ JR-Voy โดยล่าสุดเมื่อก้าวสู่ปีใหม่ วอยได้มาอัปเดตเรื่องการมีโลกส่วนตัวสูง ได้ส่งผลลบจนเขาตัดสินใจเปลี่ยนตัวเอง 

โดยวอยได้โพสต์ข้อความเล่าถึงจุดเริ่มต้นการมีโลกส่วนตัวสูงว่า "สวัสดีปีกระต่าย 2566 ขอให้เป็นปีที่ดีของทุกคนนะครับ สำหรับปีเก่าที่ผ่านไป หลายคนน่าจะมีเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นมากมาย ตัวเราเองก็เช่นกัน สำหรับเราแล้วปี2565เป็นปีที่เราเริ่มเปลี่ยนมุมมองบางอย่างในตัวเอง(แม้มันจะยังไม่ดีพอก็ตาม555) จากที่ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา เรายอมรับนะ ว่าเราเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูงมากๆ คนนึง ยิ่งเวลาผ่านไปโลกเราเล็กลงเรื่อยๆ เราหลงรักมันมากขึ้นเรื่อยๆจนเราตัดขาดจากทุกสิ่งในโลกภายนอก และรักการอยู่คนเดียวมากขึ้นเรื่อยๆ เราเจอคนน้อยมาก อยู่แต่กับตัวเองและมันก็มีความสุขมาก มากจน..เรา ”ติด” มัน เราเริ่มรู้สึกว่ามันเริ่มมากจนเกินกว่าเราจะควบคุมได้แล้ว เพราะมันเริ่มทำให้เรากลัวผู้คน โดยเฉพาะสถานที่ที่คนเยอะ เราเริ่มสื่อสารกับคนอื่นยากมากขึ้น เราเริ่มไม่ค่อยอยากพูดอยากคุยกับใคร และอื่นๆ ที่เริ่มตามมาอีกมากมาย จนเราคิดว่ามันเริ่มดิ่งลงลึกเกินไปละ มันควรถึงเวลาที่ควรจะเปลี่ยนได้แล้ว จากนั้น เราเริ่มออกเดินทางครั้งใหม่อีกครั้ง โดยเราบอกกับตัวเองว่า..จะผิดหรือถูกเราก็ต้องลองดู"

และวอยได้เล่าต่ออีกว่า "เราเริ่มเดินทางไปที่ที่ใช้ชีวิตลำบากมากขึ้นกว่าการอยู่ที่บ้านที่เรามีทุกอย่าง มันทำให้เราต้องพึ่งพาคนอื่นมากขึ้น อยู่ร่วมกับคนอื่นมากขึ้น และสื่อสารกับคนอื่นมากขึ้น เราพยายามติดต่อเพื่อนพี่น้องเก่าๆ เข้าสังคมกับคนใหม่ๆ ได้เจอผู้คนใหม่ๆ รู้มั้ยมันไม่แย่เลย มันดีมากๆ เลยหล่ะ ดีจนเราต้องขอบคุณการตัดสินใจครั้งนี้และคนที่อยู่รอบๆตัวเราเลย ตอนนี้เราเริ่มเข้าสังคมได้ดีขึ้น ได้เริ่มพบเจอคนใหม่ๆ มากขึ้น และกลับมาเจอเพื่อน พี่น้องเก่าๆ มากขึ้น ทำให้เรารู้สึกว่า.. จริงๆ เรามีคนดีๆ อยู่รอบตัวเยอะมากเลยนะ เพียงแต่แค่ที่ผ่านมา เราจมอยู่กับความรู้สึกตัวเองมากเกินไป สุดท้ายที่เราเล่ามาทั้งหมดเราอยากจะบอกว่าปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ดีมากๆ สำหรับเราเลยนะ ไม่ใช่เพราะเราได้รับอะไรใหม่ๆ ที่พิเศษเลย แค่เราได้เห็นสิ่งที่พิเศษที่อยู่รอบตัวเรามาตลอดเวลาได้ชัดเจนขึ้นต่างหาก “ขอบคุณทุกคนที่เป็นสิ่งพิเศษที่อยู่รอบตัวเราตลอดมานะ เพราะพวกคุณทุกคนจริงๆนะ” ขอบคุณจากหัวใจเลยครับ รวมถึงคุณทุกคนด้วยนะที่อ่านจนจบ พวกคุณเหมือนกันนั้นแหละ ที่ทำให้ผมมีวันที่พิเศษและช่วงเวลาที่พิเศษเสมอมา ท้ายสุดๆ ส่วนนึงที่เราอยากจะเอาเรื่องนี้มาแชร์ เพราะเราอยากให้คนอื่นๆที่กำลังเป็นเหมือนเราอยู่ ลองเปิดใจดูนะ “บางทีคุณอาจจะรู้สึกว่า..โลกมันอาจจะไม่ได้แย่เสมอไปนะ เรายังมีคนดีๆรอบตัวที่ทำให้โลกนี้มันดูน่าอยู่ขึ้นได้นะ แค่ลองเปิดใจและมองดูใหม่นะ” เป็นกำลังใจให้ทุกคนน้าาา สู้ๆ" และมีแฟนๆ หลายคนส่งกำลังใจ 

ปัจจุบันนี้ วอย เกรียงไกร ได้เป็นผู้บริหาร Voyage Studio มุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีดิจิตอล จะเน้นสร้างโปรแกรมและแอปพลิเคชั่น ตามที่เขาเอ่ยไว้ช่วงต้นปี 2565 รวมถึงเคยได้ร่วมกำกับเอ็มวี "เฮ็ดทุกวิถีทาง" ของ เบิ้ล ปทุมราช แฟนๆ ยังสามารถฟังเพลงของเขาในนาม JR-Voy ได้ที่ JOOX Music Application และ Sanook Music 

อัลบั้มภาพ 49 ภาพ ของ วอย Jr-Voy เปิดปีใหม่ร่ายยาวถึงชีวิตที่ใกล้ถึงจุดกลัวผู้คน ทำแฟนๆ ส่งกำลังใจล้น

คุณกำลังดู: วอย Jr-Voy เปิดปีใหม่ร่ายยาวถึงชีวิตที่ใกล้ถึงจุดกลัวผู้คน ทำแฟนๆ ส่งกำลังใจล้น

หมวดหมู่: เพลง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/music/2454949/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด