"วินัย ไกรบุตร" เหมือนถูกกระทืบซ้ำ! โดนด่าสร้างกระแส ใครอยากเป็น ชีวิตนอนจมกองเลือด

คลิป "วินัย ไกรบุตร" พรั่งพรูความใจใจ โดนแซะป่วยสร้างกระแส ถามกลับใครอยากเป็น ชีวิตนอนจมกองเลือด ต้องให้คนล้างขี้ล้างเยี่ยวให้!

"วินัย ไกรบุตร" เหมือนถูกกระทืบซ้ำ! โดนด่าสร้างกระแส ใครอยากเป็น ชีวิตนอนจมกองเลือด

ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับที่ส่งมาถึงสมาชิกครอบครัวไกรบุตร โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอดีตพระเอกร้อยล้าน เมฆ วินัย วัย 53 ปี ที่ ณ เวลานี้กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาสุขภาพ ซึ่งทำให้ไม่สามารถใช้ชีวิตได้เป็นปกติ กลับมีเหตุให้นักแสดงหนุ่มต้องออกมาตอบโต้เกรียนคีย์บอร์ด เมื่อระหว่างที่เจ้าตัวกำลังไลฟ์สดขายสินค้าผ่านช่องติ๊กต๊อก @winaikraibutr อยู่ดีๆ ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ถึงอาการป่วย ในทำนองว่า เป็นการป่วยสร้างกระแส!!

และจากข้อความดังกล่าวนี้ ทางด้าน เมฆ วินัย จึงได้ตอบกลับอีกฝ่ายด้วยการตั้งคำถามว่า คิดได้อย่างไร? หรือมีใครอยากดังเพราะอาการเจ็บป่วยบ้าง? พร้อมกับเผยความรู้สึกทิ้งท้ายว่าเหมือนตัวเองนั้นถูกกระทืบซ้ำ 

"ไปถามมันหน่อยสิ มันคิดได้ยังไง ในที่คุยกับผมตอนนี้ ฟังผมอยู่ 800 กว่าคน ใครอยากดังบ้างครับ ใครอยากดังบ้าง นอนจมกองเลือด เป็นหนองทั้งตัว เลือดทั้งตัว นอนกิน มีคนป้อนอาหาร มีคนล้างขี้ มีคนล้างเยี่ยวให้ ใครอยากดังบ้างครับ ใครอยากสร้างกระแสบ้าง บอกผมสักคนสิ มีใครอยากสร้างกระแสบ้างเดี๋ยวผมจะบริจาค

มีไหมครับใครอยากป่วยแบบสร้างกระแส อยากรู้จังเลย มีใครมียกมือขึ้น ผมจะไปหาและผมจะบริจาคให้ด้วย เดี๋ยวผมทำข่าวให้ด้วย มีไหมครับถ้ามียกมือนะ ให้นอนป่วยสร้างกระแส นอนพิการอยู่ 9 เดือน ติดหนี้สัก 2 ล้าน ใคร่เป็นบ้าง

คิดได้ยังไง จิตใจคิดได้ยังไงครับ เหมือนกระทืบซ้ำอย่างนั้นแหละ ผมก็งงๆ ว่าเขาคิดได้ยังไง ผมไม่ได้สนใจหรอกครับ แต่ว่ามันแบบ...มันมีแบบนี้ด้วยเหรอ มันมีคนแบบนี้ด้วยเหรอสังคมไทย ผมอยากให้คุณดูหน้าเขามากเลย สวยครับ พูดภาษาอังกฤษเก่ง ความรู้ดี การศึกษาดี สวย หน้าตาดี พูดเพราะ"

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ "วินัย ไกรบุตร" เหมือนถูกกระทืบซ้ำ! โดนด่าสร้างกระแส ใครอยากเป็น ชีวิตนอนจมกองเลือด

คุณกำลังดู: "วินัย ไกรบุตร" เหมือนถูกกระทืบซ้ำ! โดนด่าสร้างกระแส ใครอยากเป็น ชีวิตนอนจมกองเลือด

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8602062/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด