วิน จยย. ยันไม่มีเจตนาอนาจาร อ้างแท่งปริศนาเป็น "ไม้กลอง" ทำขึ้นเอง

วิน จยย. ยันไม่มีเจตนาอนาจาร อ้างแท่งปริศนาเป็น "ไม้กลอง" ทำขึ้นเอง

ตำรวจเรียกวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างพกแท่งปริศนาไว้กางเกง ขอโทษผู้โดยสารสาว ยืนยันว่าไม่มีเจตนากระทำการอนาจาร อ้างเป็นไม้กลองที่ทำขึ้นมาเอง

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์เตือนภัยหลังจากใช้บริการวินจักรยานยนต์รับจ้าง ย่านรัชดา-ห้วยขวาง ก่อนจะพบว่าคนขี่รถจักรยานยนต์พกแท่งปริศนาไว้ที่กางเกง จนทำให้หญิงสาวที่ซ้อนท้ายต้องใช้โทรศัพท์บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน จนเกิดกระแสการตั้งคำถามในสังคมออนไลน์นั้น

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 23 เม.ย. 2565 ที่ สน.สุทธิสาร พ.ต.ท.ชุติพนธ์ ตะกรุดทอง รองผกก.(สอบสวน) สน.สุทธิสาร ได้ เชิญ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ผู้เสียหาย และนายกอล์ฟ อายุ 31 ปี วินจักรยานยนต์รับจ้างที่ถูกผู้เสียหายบันทึกภาพไว้ มาพบพนักงานสอบสวน

ภายหลังจากที่ทั้งสองฝ่ายเข้าพบตำรวจแล้ว ทางฝ่ายนายกอล์ฟ พร้อมบิดาได้ยกมือไหว้ขอโทษผู้เสียหาย และกล่าวขอโทษ พร้อมจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้อีก ยืนยันว่าไม่มีเจตนากระทำการอนาจารแต่อย่างใด ส่วนไม้ที่ปรากฏนั้น เป็นเพียงไม้ที่ทำขึ้นมาเอง ใช้ตีกลองกับเพื่อนเวลาสังสรรค์เท่านั้น

น.ส.เอ เปิดเผยว่า ยอมรับคำขอโทษ และไม่ติดใจเอาความแต่อย่างใด แต่ในวันเกิดเหตุยอมรับว่าจิตตก ทำอะไรไม่ถูก ทั้งนี้ฝากถึงนายกอล์ฟ ว่าอย่าไปทำลักษณะนี้กับใครอีก ซึ่งก็ไม่รู้เจตนาว่าต้องการอะไร หรือถ้าอยากจะพกควรใส่ไว้ใต้เบาะรถจะดีกว่า และอยากฝากถึงผู้ใช้บริการวินจักรยานยนต์ว่าควรใช้บริการวินที่ใช้เป็นประจำจะดีกว่า จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้อีก

พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ ช่วยวงศ์ รอง ผกก.จราจร เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร ได้ดำเนินการติดตามทั้งผู้เสียหาย และนายกอล์ฟ วินรถจักรยานยนต์ และเรียกมาพบพนักงานสอบสวน โดยในเบื้องต้น ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา คือ กระทำการอันควรขายหน้า ต่อธารกำนัล โดยกระทำการลามกอย่างอื่น และ ใช้รถไม่ตรงประเภทที่จดทะเบียนไว้ เบื้องต้นได้เปรียบเทียบปรับข้อหาละ 1,000 บาท ก่อนแยกย้ายกันกลับไป.

คุณกำลังดู: วิน จยย. ยันไม่มีเจตนาอนาจาร อ้างแท่งปริศนาเป็น "ไม้กลอง" ทำขึ้นเอง

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2375370

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด